จะเซฟไทยลีก ไม่ใช่แค่จ่าย 500 แต่ต้องกำจัดขบวนการผู้ตัดสินกังฉิน ให้สิ้นซาก ..

คลุกวงในไทยลีก
29 ก.ย. 2566 

#Continuous improvement is better than delayed perfection. การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องดีกว่าความสมบูรณ์แบบที่ล่าช้า

#ความหมายของ “Team Thailand” ปรากฏแก่สายตาของคนไทย เมื่อ “พิมล ศรีวิกรม์”, “ชัชชัย เช” และ “พาณิภัควงศ์พัฒนกิจ” ต่างทำหน้าที่ของตนเองอย่างสมบูรณ์แบบ ในบทบาทของการเป็น “ผู้บริหาร” ด้วยการเข้าไปประท้วง, การเป็น “ผู้ฝึกสอน” ด้วยการขอชาลเลนจ์ และ “ผู้เล่น” ด้วยการสู้อย่างสุดหัวใจ จนได้มาซึ่งชัยชนะในที่สุด ทั้งๆที่เหรียญทองเหรียญนี้ควรจะหลุดลอยไปแล้วด้วยเล่ห์กลอันพิสดารของวิวัฒนาการทางเทคโนโลยี

#นับเป็นสุดยอดแห่งการแท็กทีมของ “สมาคมกีฬาเทควันโด” สุดยอดแห่งความตื่นเต้น กับ “เหรียญทองเหรียญแรก” ในเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่ต้องขอบันทึกเรื่องราวอันเป็นความทรงจำที่ล้ำค่า และร่วมแสดงความยินดีปรีดากับคนไทยทั้งประเทศไว้ในโอกาสนี้

#เอาแล้วไง แค่นัดที่ 3 เท่านั้น “บิ๊กแมน ธัญญะ วงศ์นาค” ผจก. ทีมโปลิศเทโร ประกาศยื่นฟ้องการปฏิบัติหน้าที่ของ“นที ชูสุวรรณ” ในแมตช์ที่ฟาดแข้งกับ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” เพราะดัน “นกหวีดหวาน” เป่าในจังหวะที่ควรปล่อยให้มีการเล่นไปก่อน เนื่องจากมี VAR มาช่วยในการตัดสินอยู่แล้ว ฟุตบอลอาชีพเมืองไทย “ไปไม่ถึงไหน” ก็เพราะปัญหาใหญ่เรื่อง “ผู้ตัดสิน” กับ “พฤติกรรมความผิดพลาด” ในแบบที่รู้ๆเห็นๆกันเป็นประจำตำหูตำตา...นี่แหละ

#เด็กๆของ “บิ๊กจร ขจร เจียรวนนท์” กำลังแรงอย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากไปพิชิตทีม “ไลออนส์ ซิตี้” ได้ถึงถิ่นแล้ว ในศึกดาร์บี้ แมตช์เมืองปทุมฯ เมื่อวันก่อน “แบงค็อก ยูไนเต็ด” ยังแรงต่อเนื่องเมื่อเปิดบ้านเอาชนะ “บีจีพียู” ไป 2-0 และสำหรับค่ำคืนนี้จะมีคิวเตะกับ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ใครชนะขึ้นจ่าฝูงทันที ถือเป็นแมตช์ 5 ดาว ประจำสัปดาห์นี้ แฟนบอลไทยพันธุ์แท้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

#ที่ “สนามธันเดอร์โดม เมืองทองธานี” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา พี่ๆน้องๆนำโดย “นักเตะ 100 ทีม พล.อ.ราชรักษ์ เรียนพืชน์” จัดฟุตบอลนัดพิเศษ 3 เส้า “วีไอพี วปอ.”, “วีไอพี อาร์มี่” และ “วีไอพี ปปร.” เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการของ “พล.อ.เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์” ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เตรียมทหารรุ่น 21 ผู้มีเกียรติประวัติ เป็นแชมป์ฟุตบอล 4 เหล่าทัพ 3 ปีซ้อน โดยมี “อดีต ผบ.ทบ. พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท” และบิ๊กๆนักเตะของเหล่าทัพและกระทรวงทบวงกรมต่างๆ มาร่วมงานมากมาย บรรยากาศอันอบอวลไปด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ และสง่างามสมศักดิ์ศรี ของ “บิ๊กแก้ว ยอดทหารม้า ผู้มีกีฬาอยู่ในหัวใจ” ด้วยประการทั้งปวง

“วีเออาร์”
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่