โดนเอารูปลูกสาวมาแอบอ้าง

กระทู้คำถาม
เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ไปเจอคนๆนึงในแอปหาคู่ ผมก็คุยด้วยตามปกติยังไม่ได้คิดอะไร ตอนแรกๆผมรู้สึกเฉยๆ คุยแก้เหงาไปวันๆ 
แต่พอนานวันเข้าเค้าก็ยังตามตื๊อผมไม่หยุด จนผมใจอ่อน แล้วเค้าก็ขอผมคบแบบจริงจัง ตอนนั้นคิดเเต่ลองคบดูแต่ก็ยังไม่ได้มีใจมากนัก
แล้วเค้าก็ขอแอดไลน์และเฟสเพื่อที่จะไว้ติดต่อกัน หลังจากนั้นเราทั้งสองก็ลบแอปหาคู่ทิ้งไป ผมอายุ25ปี กำลังคบหากับแฟน อายุ21ปี ซึ่งแฟนผมเป็นนักเรียนพยาบาลอยู่ปี3 หลังจากเราคบกันไปได้สักพักนึง จากตอนแรกที่ไม่ได้คิดอะไรมากนักกลับกายเป็นผมเริ่มรู้สึกดีและรู้สึกผูกพันจนกายเป็นรักเค้ามาก
เราก็คุยกันทุกวัน พอนานๆเข้าก็เริ่มพูดถึงแผนเรื่องอนาคตของเราสองคน เราก็วางแผนกันอย่างดีหลังจากนี้เราจะทำไรกันบ้าง 
-เรื่องมันเกิดหลังจากนี้ ผมก็คุยกันตามปกติ แต่พอนานวันเข้าผมกับรู้สึกว่าแฟนผมที่คบกันอยู่เค้าไม่ใช่คนในรูปผมจนถามไปตรงๆ ว่าคนในรูปกับคนที่คุยกันอยู่ทุกวันใช่คนเดียวกันมั้ย เค้ากลับทำเป็นโกรธผมว่าไม่เชื่อใจเค้า เพราะผมขอเปิดกล้องผ่านเฟสว่าถ้าเธอมีตัวตนแล้วใช่คนเดียวกันกับคนในรูปก็เปิดกล้องให้เห็นหน่อย แต่เค้าบอกว่าโทรศัพท์เค้ามันไม่ดีเปิดกล้องไม่ได้เปิดแล้วจอดำ ตอนนั้นผมเลยตอบว่าโอเคเพื่อตัดปัญหาเพราะทะเลาะกันแรงมาก แต่ผมก็ยังเก็บความสงสัยมาโดยตลอด จนมาวันนึงเค้าก็ให้ผมแอดเฟสพี่ชายเค้าไป ทุกคนเชื่อมั้ยผมไปเจอเฟสของคนที่ผมกำลังคบหาอยู่ ผมจึงแคปจอแล้วทักไปถามแฟนผมว่าเค้าเจอเฟสเธอ คำตอบที่ได้คือเค้าบอกผมว่าเฟสนั้นโดนแฮกไป ผมก็ยังตามสืบต่อเพราะมันเริ่มแปลกๆ โดยการคุยกับแฟนตามปกติบวกกับติดตามเฟสที่แฟนผมบอกโดนแฮกไป ผมสงสัยเฟสที่โดนแฮกกับลงสตอรี่แถมถือโทรศัพท์ถ่ายเองลงทุกวันมันก็พิสูจน์ได้แล้วว่าเฟสนั้นคือตัวจริง แล้วคนที่ผมกำลังคบอยู่คือใคร ที่ผมยังไม่กล้าตัดสินใจเพราะเรื่องที่เค้าเล่าให้ผมฟังเกี่ยวกับชีวิตที่ผ่านมาของเค้ามันเหมือนกับไปเจอมันมาเองเล่าได้แต่ไม่มีติดขัดเลยครับ แต่ผมก็แอบคิดจะเป็นไปได้มั้ยครับว่าเป็นแม่ของเค้าแอบอ้างเอารูปลูกสาวมาใช้ เพราะเบอร์ติดต่อที่เค้าให้ผมมา ผมเพิ่มลงในเครื่องแล้วมันเพิ่มเพื่อนทางไลน์เองแล้วมันขึ้นเป็นรูปแม่ของเค้าครับ 
ปล.ผมรักคนในรูปไปแล้วรักเค้ามากด้วย แต่คนที่กำลังคบอยู่ไม่ใช่คนในรูปแน่ๆครับน่าจะเป็นแม่ของเค้าที่ใช้รูปลูกสาว ที่ผมคิดแบบนี้เพราะดูๆแล้วเรื่องที่เล่าให้ผมฟังบวกกับเหตุการ์ชีวิตจะมีใครที่จะรู้ได้ดีไปกว่าแม่ของน้องเค้าเอง บวกกับหลักฐานเบอร์ติดต่อเป็นรูปแม่เค้าด้วยแล้วคิดเป็นอื่นไม่ได้จริงๆครับ
----ผมจึงมาขอคำแนะนำเพื่อนๆพี่ๆหน่อยครับ---
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่