[PANTIP Happy 27th Anniversary] อายุ 27 เผ็ช เข็ด ฟัน ชวนมามันส์ ฟินกับความพิเศษแบบยกก๊วน เฮ! 😘🎂🎉

กระทู้คำถาม

🎉🎂 เดินทางถึงเดือนตุลาอันสดใส เดือนที่มีวันพิเศษสุดไฉไล 
วันที่พันทิปครบรอบ 27 ปี จะยิ่งใหญ่แค่ไหน ไปดูกัน!! เย้ๆ 🙌😍

Happy Birthday to you … ฮิ้วๆ ปีนี้ ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ’ ของเราอายุครบ 27 ขวบแล้วน้า น้องเพี้ยนก็ขอเชิญเพื่อนๆ มาร่วมอวยพรวันเกิดและเข้าร่วมกิจกรรม ‘ เผ็ช เข็ด ฟัน ’ ที่น้องเพี้ยนเตรียมไว้ให้กับเพื่อนๆ คนพิเศษกัน แหมมม!!! … ไอ้เราก็ชอบเล่นเว็บบอร์ดซะด้วย ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ครบรอบ  27 ปี ’ แน่ะ ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้จะมีอะไรพิเศษ มาดูกันเลย มามะๆ อิอิ 🥰


✨ มาจ้ามาจ้า มาเริ่มต้นกันด้วย ‘ Get Point Daily ’ คลิกปุ๊บรับปั๊บ คลิกปุ๊บปั๊บ รับพอยต์ปุ๊บๆ แบบง่ายๆ ได้ทุกวันเลยน้า ✨


สำหรับเพื่อนๆ ที่เข้ามา Get Point กันเป็นประจำอยู่แล้ว ก็น่าจะคุ้นเคยกันอยู่ใช่ไหมล่ะ เพียงเข้ามาคลิก Get Point ต่อเนื่องให้ครบ 7 วัน เพื่อนๆ ก็จะได้รับคะแนน+โบนัสพิเศษ รวม 5 พอยต์ แต่ แต่ แต่สำหรับเดือนตุลาคมนี้ พิเศษไม่เหมือนเดือนไหนๆ น้องเพี้ยนเตรียมคะแนน+โบนัสพิเศษในวันสุดท้ายสำหรับเพื่อนๆ คนน่ารัก เนื่องในโอกาส ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ครบรอบ 27 ปี ’ รับจุกในจุกไปเลย!! เมื่อ Get Point ต่อเนื่องครบ 7 วัน ในวันสุดท้ายจะได้รับคะแนนจากปกติ 5 พอยต์ เป็น 27 พอยต์แบบฟินๆ เย้ๆ 😊 

>>> แอบกระซิบอีกสักนิดว่า น้องเพี้ยนขอสงวนสิทธิ์เฉพาะการใช้งาน Get Point Daily ต่อเนื่องครบ 7 วันน้า และวันสุดท้ายที่คลิก (วันที่ 7) จะต้องอยู่ ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้นนะจ๊ะ!!

Get Point วันที่ 1 >> รับ 1 พอยต์
Get Point วันที่ 2 >> รับ 2 พอยต์
Get Point วันที่ 3 >> รับ 2 พอยต์
Get Point วันที่ 4 >> รับ 3 พอยต์
Get Point วันที่ 5 >> รับ 3 พอยต์
Get Point วันที่ 6 >> รับ 4 พอยต์
Get Point วันที่ 7 >> รับ 27 พอยต์ **โดยต้องอยู่ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น**

ตัวอย่าง

น้องเพี้ยนเข้ามาใช้งาน  Get Point Daily ต่อเนื่อง 7 วัน โดยวันแรก เริ่มวันที่ 25 ตุลาคม 2566 และวันสุดท้ายครบ 7 วัน ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 แบบนี้เพื่อนๆ ก็จะได้รับคะแนน+โบนัสพิเศษในวันสุดท้าย รวม  27 พอยต์ไปเลยจ้า >.<

สำหรับวิธีการ ‘ Get Point ’ >> เพียงเพื่อนๆ ล็อกอิน เข้าไปที่   https://pantip.com/point   เพื่อนๆ จะเห็น Pop up เป็นตัวน้องเพี้ยนแสดงขึ้นมา ให้
‘ คลิกปุ๊บ ’ เข้าไป แล้วจะเจอปุ่ม ‘ Get Point ’  ให้คลิกปั๊บอีกครั้ง เพียงเท่านี้!! ก็ทำการ ‘ Get Point Daily ’ เรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ 😉

เพี้ยนเย้

✨ มาต่อกันด้วย ‘ Birthday Box ’ กล่องนี้ไม่เหงา เพราะเค้าจะอยู่กะเธอเอง ฮิ้ววว (>.<) ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ครบรอบ 27 ปี ’ ทั้งที 
น้องเพี้ยนก็ได้เตรียม ‘ Birthday Box ’ มาให้เพื่อนๆ สายลุ้น ให้ว้าวุ่นกันไปข้างนึงเลย อิอิ ✨


เพื่อนๆ สายลุ้นที่ไม่ต้องลุ้นมาทางนี้ได้เลยจ้า น้องเพี้ยนขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมว้าวุ่นไปกับ ‘ Birthday Box ’ แบบใหม่วัยแกะกล่อง โดยรอบนี้ ‘ Birthday Box ’ จะเป็นกล่องที่ไม่ต้องสุ่มผู้โชคดีแบบที่ผ่านมา เพียงแค่เพื่อนๆ มีพอยต์ก็สามารถกดแลกเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของกล่องน้อยๆ กล่องนี้ไปได้เลย น้องเพี้ยนเตรียมให้เพื่อนๆ วัยว้าวุ่นได้แลกกัน 2 แบบน้า 😉

1. Birthday Big Box  กล่องใหญ่กล่องใจ ใช้ Pantip Point แลกเพียง 3,990 พอยต์ มีให้แลกถึง 20 รางวัล
โดยกล่องใหญ่กล่องใจนี้ เหมาะกับเพื่อนๆ ใจใหญ่ ทรงซ้อ ทรงอาเสี่ย สายชอบเสี่ยงชุดใหญ่ เปิดมาทีรับรองว่าหัวใจพองโตแน่นอน! ไหนใครรู้ตัวว่าชอบเสี่ยงชุดใหญ่แบบไม่เผื่อใจ กำพอยต์แล้วมาแลกกล่องใหญ่ได้เลยจ้า

2. Birthday Mini Box กล่องเล็กสดใสตะมุตะมิ ใช้ Pantip Point แลกเพียง 990 พอยต์ มีให้แลกถึง 50 รางวัล
โดยกล่องเล็กสดใสตะมุตะมินี้ เหมาะกับเพื่อนๆ สายมินิมอลมินิใจ สายชอบเสี่ยงแบบน้อยๆ แต่เสี่ยงนานๆ เสี่ยงแบบมีเซฟโซน เรียนเชิญมาแลกกล่องนี้ไปไว้ให้อุ่นใจได้เลยน้า 😘

งานนี้ขอคนสายลุ้นที่ไม่ต้องลุ้นแบบ Lucky Draw น้องเพี้ยนขอบอกเลยว่าใครไวใครได้ งานนี้ขอสายไวสายเสี่ยงหัวใจว้าวุ่น พกคะแนน Pantip Point  มาให้พร้อม กดแลกแล้วรอรับของรางวัลสุดพิเศษไปได้เลย! ย้ำอีกอย่างว่า งานนี้ขอคนไม่เล่น (คนจริงจัง) เพราะทุกกล่องจะมีของรางวัลอย่างแน่นอนจ้า แอบสปอยอีกนิดว่า ‘ Birthday Box ’ จะเปิดให้แลกได้พร้อมกัน ในวันที่ 6 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 31 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้นน้า!! 
(หรือจนกว่าของจะหมด) 🥰

เพี้ยนเขิน

และแล้วก็มาตามคำเรียกร้อง อิอิ น้องเพี้ยนขอเปิดตัวของรางวัลคอลเลกชันใหม่สุดเท่ ต้อนรับ ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ครบรอบ 27 ปี ’ และเพื่อนๆ ทุกคนมีสิทธิ์ (แลก) นะจ๊ะ มีสิทธิ์อย่างเดียวไม่พอ ต้องมีคะแนน Pantip Point ด้วยน้า อิอิ >>> เพื่อนๆ อย่าลืมกด ‘ Get Point Daily ’ กันด้วยน้า จะได้มารีบแลกของใหม่สุดเร้าใจ ไว้อวดเพื่อนๆ กัน ทีนี้มาดูของรางวัลกันได้เลยจ้า 🎉🙌


เป็นไงล่ะ ถูกใจเพื่อนๆ คนมีสิทธิ์ (แลก) บวกกับมีคะแนน Pantip Point กันเลยใช่ไหมล่ะ อิอิ ไอ้ของที่ระลึกเรามันก็สวยน่ารักซะด้วย ใช้คะแนน Pantip Point ก็ไม่เยอะสักเท่าไหร่ ใจมันก็ว้าวุ่นอีกแล้วของมันก็ต้องมีซะด้วยนะ อะ กดแลกให้จบๆ เลยละกัน อิอิ (>.<)

น้องเพี้ยนขอกระซิบเพื่อนๆ คนเท่ๆ หน่อยน้า ว่าของรางวัลใหม่ จะเริ่มให้แลกพร้อมกัน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไปจนกว่าของจะหมดนะจ๊ะ มามะๆ มาแลกกัน 😘

เพี้ยนหลงรัก
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ก๊อกๆ 😉 น้องเพี้ยนขอต่อเวลาแห่งความสุขให้เพื่อนๆ สมาชิกที่น่ารักทุกคน ที่พลาดโอกาสในการสั่งซื้อ
‘ เสื้อยืดน้องเพี้ยนลาย Limited Edition ’ สุดน่ารัก โดยรอบนี้แม่ค้าน้องเพี้ยนน้องใหม่ไฟแรงเฟร่อ
ขอมาเปิดแผงตั้งร้านแบบขายจริง (จริงจังไม่ติงนัง) จนกว่าของจะหมดเลยน้า >.<


*รอบขายจริง*

สั่งซื้อเสื้อ >> https://pantip.com/s/1IIIO


เพี้ยนปักหมุด

และในรอบขายจริงนี้ น้องเพี้ยนจะตัดออเดอร์การสั่งซื้อทุกวันจันทร์ เวลา 10.00 น. และจัดส่งทุกวันอังคารนะจ๊ะ 😍

สำหรับเพื่อนๆ ที่สั่งซื้อรอบทดลองขายมา น้องเพี้ยนจัดส่งให้ครบทุกออเดอร์แล้วนะจ๊ะ เพื่อนๆ สามารถรอรับเสื้อสุดลิมิเต็ดลิมิใจ
แล้วอย่าลืม!! มาอวดน้องเพี้ยนและเพื่อนๆ สมาชิกกันด้วยน้า 😍❤️

แอบกระซิบอีกสักนิดว่า สำหรับรอบขายจริง น้องเพี้ยนยังคงมอบสติกเกอร์ (คละลาย) คอลเลกชันพันทิปครบรอบ 27 ปี
ให้กับเพื่อนๆ คนละ 1 แผ่นด้วยน้า ^^


น้องเพี้ยนขอขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อเสื้อทุกๆ ออเดอร์เลยนะจ๊ะ
เพี้ยนขอบคุณเพี้ยนยิ้ม
ยัง ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้!! น้องเพี้ยนบอกแล้วว่า ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ครบรอบ 27 ปี ’ ทั้งที ต้องมาแบบฉ่ำ แบบเริ่ดเท่านั้น งานนี้เอาใจสายเปย์ สายใช้เงินแก้ปัญหา สายจบครบที่เดียว อิอิ ตามมาดูกันเลยจ้า 💰🎉😘ฮั่นแน่!! ใจเต้นตึกตักๆ กันแบบน้องเพี้ยนเลยใช่ไหมล่ะ อิอิ และแล้ววันนี้ที่ลอยคอ เอ้ยยย!! รอคอย ก็มาถึง น้องเพี้ยนขอเอาใจสายเปย์ สายโอนไว ที่ผ่านมาน้องเพี้ยนได้ยินเสียงกระซิบจากเพื่อนๆ สมาชิกสายเปย์ว่าอยากจับจองของรางวัลโดยไม่แลกคะแนน Pantip Point วันนี้น้องเพี้ยนก็ขอเอาอกเอาใจเพื่อนๆ สายเปย์ มาเปิดร้านใหม่สุดเร้าใจ จึงขอเชิญชวนเพื่อนๆ มาจับจอง ‘ เสื้อยืดน้องเพี้ยนลาย Limited Edition ’ ราคาพิเศษ 390 บาท ส่งฟรี!!! (ภายในประเทศเท่านั้น) 🎉🎉🎉

แอบบอกหน่อยว่า ‘ เสื้อยืดน้องเพี้ยนลาย Limited Edition ’ มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ โดยเสื้อยืดน้องเพี้ยนจะเป็นขนาด Free Size (รอบอก กว้าง 44 นิ้ว) สีขาว (สีของคนรู้ใจ อิอิ) มีไซส์นี้ไซส์เดียวเท่านั้น!! >>> ไซส์พิเศษสำหรับคนพิเศษของน้องเพี้ยนเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ถึงจะมีไซส์เดียว แต่มีให้เลือกถึง 4 ลายเลยน้า อย่าลืมมาอุดหนุนแม่ค้าน้องเพี้ยนน้องใหม่หัวใจว้าวุ่นกันนะจ๊ะ 😘

สำหรับเพื่อนๆ สายเปย์ ที่สนใจ ‘ เสื้อยืดน้องเพี้ยนลาย Limited Edition ’ นั้น น้องเพี้ยนจะเปิดให้ซื้อในรอบทดลองขายเท่านั้น!! โดยจะเปิดให้เพื่อนๆ สายเปย์ ได้สั่งซื้อกันในวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2566 เท่านั้น!! (ปิดการสั่งซื้อเวลา 23.59 น. วันที่ 8 ตุลาคม 2566) และจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

เพี้ยนหลงรัก


วิธีการซื้อ-ขาย

เพื่อนสมาชิกที่สนใจสั่งซื้อ ‘ เสื้อยืดน้องเพี้ยนลาย Limited Edition ’  สามารถทำตามขั้นตอนได้ ดังนี้

1. กดลิงก์ Google Form เพื่อกรอกรายละเอียด และเลือกลายเสื้อน้องเพี้ยน และจำนวนตามที่เพื่อนสมาชิกต้องการ
2. เพื่อนสมาชิกต้องทำการโอนเงินตามบัญชีที่ระบุใน Google Form เท่านั้น และส่งหลักฐานการโอน (สลิปการโอนเงิน) ลงใน Google Form และกดยืนยันเป็นขั้นตอนสุดท้าย
3. เมื่อเพื่อนสมาชิกกดยืนยันแล้ว เพื่อนสมาชิกจะได้รับอีเมลจาก Google Form ถือว่าเป็นการยืนยันคำสั่งซื้อ
4. ทางทีมงานจะตัดรอบการสั่งซื้อ ทุกวันทำการ (จันทร์ - ศุกร์) เวลา 10.00 น.และเมื่อตรวจสอบคำสั่งซื้อเสร็จแล้ว ทางทีมงานจะติดต่อกลับทางกล่องข้อความ (หลังไมค์) ภายในเวลา17.00 น. เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
5. หากเพื่อนสมาชิกทำการสั่งซื้อผ่าน Google Form หลังเวลา 10.00 น. ทางทีมงานจะยืนยันคำสั่งซื้อผ่านกล่องข้อความ (หลังไมค์) ในวันถัดไป และต้องเป็นวันทำการ (จันทร์ - ศุกร์) เท่านั้น
6. เมื่อทีมงานยืนยันคำสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานจะดำเนินการส่งของ และจะแจ้งเลข Tracking ผ่านทางกล่องข้อความ (หลังไมค์)
7. ทางทีมงานจะตัดออเดอร์การสั่งซื้อทุกวันจันทร์ เวลา 10.00 น. และจัดส่งทุกวันอังคาร เป็นต้นไป เมื่อจัดส่งแล้วเพื่อนสมาชิกจะได้รับการแจ้งเลข Tracking ผ่านทางกล่องข้อความ (หลังไมค์) ไม่เกิน 3 วันทำการ
8. สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณี

หากเพื่อนๆ มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานผ่านทางกล่องข้อความ (หลังไมค์) ล็อกอินน้องเพี้ยนนี้ได้เลย ทุกวันทำการ (จันทร์ - ศุกร์) เวลา 08.00 - 17.00 น. เท่านั้นนะจ๊ะ 😉


สำหรับเพื่อนๆ สายแลกพอยต์น้องเพี้ยนขอแอบกระซิบอีกหน่อยว่า ‘ เสื้อยืดน้องเพี้ยนลาย Limited Edition ’ นี้ยังไม่เปิดให้ใช้พอยต์แลกน้า T^T


และความพิเศษส่งท้าย ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ครบรอบ 27 ปี ’ น้องเพี้ยนขอมอบสติกเกอร์ (คละลาย) คอลเลกชันพันทิปครบรอบ 27 ปีแทนคำขอบคุณให้กับเพื่อนๆ คนพิเศษ ที่กดแลก ‘ Birthday Box ’ และ สั่งซื้อ ‘ เสื้อยืดน้องเพี้ยนลาย Limited Edition ’ คนละ 1 แผ่นไปเลยจ้า (>.<)
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด น้องเพี้ยนขอขอบคุณเพื่อนๆ สมาชิกที่แสนน่ารักทุกคน ที่มาร่วมเดินทาง มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ตลอด 27 ปีที่ผ่านมาน้า และหวังว่าเพื่อนๆ สมาชิกจะมาร่วม Learn, Share & Fun กับ Pantip.com ตลอดไปเลยนะจ๊ะ ❤️❤️❤️

เพี้ยนชอบ
ความคิดเห็นที่ 60
เพิ่มจำนวนหน่อยได้ไหม ไหนๆวันเกิดเว็ปพันทิปเว็ปที่ร่ำรวยที่สุดในโลกมาแจกจำนวนแค่นี้ ผายลมยังไม่ทันจะหายเหม็นก็หมดแล้ว
เพิ่มสักสิบเท่าไปเลย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่