แอบชอบเพื่อนทำไงดีคะ

สวัสดีคนที่เข้ามาอ่านกระทู้ค่ะ
ตามหัวข้อที่ต้องไว้เลยค่ะ เราแอบชอบเพื่อน
เรากับเขารู้จักกันผ่านทางแอพหาคู่แอพนึงค่ะในแอพนี้มันสามรถเปิดห้องคุยกันได้ทุกวัน แล้วก็ดันบังเอิญอยู่ในจังหวัดเดียวกัน อำเภอใกล้กัน ตั้งแต่รู้จักกันมาจนถึงตอนนี้ก็เกือบปีแล้วค่ะอายุเราเท่ากันแค่เขาเกิดต้นปีเลยได้เรียนรุ่นพี่เราเรากับเขาอยู่ห่างกันไม่ไกลมากเขาอยู่ในเมืองเราอยู่ชนบท ตอนแรกที่รู้จักกันเขาก็ทำตัวปกติ เขาจะไม่ค่อยพูดเวลามีคนเข้ามาในห้องแอพเท่าไหร่ค่ะถ้าเขาจะคุยก็จะรอให้คนอื่นออกไปหมดก่อนค่อยเปิดไมค์คุยกับเรา พอหลังๆเขาก็เริ่มพูดดีกับเราแปลกๆประมาณว่า ทำเพื่อคุณเลยนะครับ คุณอยากให้ผมทำแบบไหน
นี่ปกติเราเป็นแค่เพื่อนกันหรอผมก็นึกว่าไม่ใช่เพื่อนสะอีก ตอนนั้นเรายอมรับค่ะว่าหวั่นไหวมากๆเขาปากหวานคารมณ์ดีสุดๆจนเราชอบเขาเข้าให้ วันเคาท์ดาวน์เขาก็hpn เราคนแรกอีก เคยเที่ยวด้วยกัน2ครั้งค่ะแต่เราไม่ได้ไปกับเขานะคะเราไปกับที่บ้านส่วนเขาก็จะเดินรับ-ส่งเรากลับรถทุกครั้ง ระหว่างนี้เวลาเราพอลงสตอรี่ในเฟส ไอจี เขาก็จะรีพายมาตลอดว่า น่ารักจัง จีบได้มั้ย อย่าน่ารักสิเดี๋ยวผมหลงคุณแย่เอานะ  พอมาต้นปีนี้เขาก็หายไป หายไปเลยแบบไม่มีสาเหตุจนเราเริ่มมูฟออนออกจากเขามาบ้างแล้วเริ่มมีคนคุยบ้างและแล้วเขาก็กลับมาค่ะToT
ใช่ค่ะเขากลับมาในเดือนเกิดเราเขามาวันเกิดเราด้วยค่ะด้วยความที่เขาอยู่ในตัวเมืองแถมเขายังพึ่งเข้าปี1ใหม่เราก็บอกเขานะคะว่าไม่ต้องมาหรอกมันไกลแถวคืนนั้นฝนก็ตกค่ะจากในตัวเมืองมาบ้านเราก็100+กิโล แต่เขาก็ยืนยันว่าจะมา แล้วเขาก็มาจริงๆ ตอนเจอเขาเราสั่นมากเราสับสน เราคิดว่าเราเลิกชอบเขาไปแล้วสะด้วยซ้ำแต่ความรู้สึกของครั้งแรกที่ได้เจอเขามันกลับมาค่ะ จนเขาจะกลับเราเลยให้ยางมัดผมของเราไปเส้นนึงเขาก็รับนะคะ จากวันนั้นเขาก็เขามาในห้องแอพทุกวันค่ะอยู่คุยกับเราจนเราหลับแล้วค่อยไปที่แปลกกว่านั้นคือเขาใาขอเราเป็นแฟนค่ะ…เขาพูดแบบนี้ในช่วง1อาทิตย์ที่ผ่านมานี่เองค่ะ เราสับสนมาก เรากลัวเขาจะพูดเล่นเหมือนที่ผ่านมา เราไม่รู้ว่าเราควรเลิกชอบเขาดีมั้ยจะชอบเขาต่อมั้ย เรากลัวเขาจะเข้ามาเล่นกับเราเหมือนตอนแรก ล่าสุดเมื่อวานเขาก็เข้าแอพมาบอกเราค่ะว่าขอจองตัวไปลอยกระทงกับเขา เขาบอกว่าไม่ไปไม่ได้ ห้ามบิดเขา แล้งก็ไม่ต้องพาเพื่อนไปด้วยค่ะ  และที่เรามาตั้งกระทู้นี้เราอยากถามพี่ๆที่เข้ามาอ่านกรูทู้นี้ทุกคนค่ะว่า 
ทุกคนคิดว่าเขารู้สึกกับเราบ้างมั้ยคะ คิดว่าเขาคิดเหมือนกับเรารึเปล่า พี่ๆเดาจากที่เราตั้งกระทู้ก็ได้ค่ะว่าอาการแบบนี้เขามีใจรึเปล่า
เราเคยถามเขาค่ะว่าเขารู้สึกกับเรายังไง เขาก็ตอบแค่ว่ารู้สึกเหมือนที่เรารู้สึกToT 
ถ้าเขามีใจให้เราเราว่าเราจะจีบเขาค่ะ! ถึงจะมีแค่1%ก็จะลองดู5555
กระทู้นี้ยาวมากกกกกก เราไม่รู้จะไปปรึกษาใคร รบกวนพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่