แจ้งเตือน จ่ายค่าเรียนผ่าน ธ.กสิกร ไม่ส่งเงินให้ทางมหาลัยจนโดนดรอปการเรียน

ไปทำ ธุรกรรมจ่ายเงินค่าเรียนผ่านธนาคารกสิกร วันที่ 4 เมษายน 2566 แต่ทางมหาลัยส่งแจ้งเตือนเรื่องไม่จ่ายเงินมาเมื่อ วานนี้ 25 กันยายน 2566 จนทำให้การเรียนไม่ผ่านทุกวิชา พอแจ้งทาง Call Centre หรือ ทาง Email ก็ไม่ได้รับการตอบกลับ มีทั้งหลักฐานการชำระ จะให้ต้องเข้าไปสาขาอย่างเดียว ซึ่ง ผมเป็นคนพิการ การเรียนผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่ง ไปไหนมาไหน ได้ลำบาก อธิบายยังไง ก็จะให้เข้าสาขาอย่างเดียว ซึ่งระบบ Technology  จะมีไว้ทำไม ถ้าเครื่องดำเนินการจ่ายเงินก็ตรวจเช็คไม่ได้ถ้าไม่ไปสาขา ทั้งหลักฐานก็ส่งให้ทุกอย่าง

#อัพเดท ลองโทรเข้าCall Centre อีกรอบวันที่ 26 กันยายน 2566 เพื่อคุยกับคนใหม่อาจมีการดูแลลูกค้า อธิบายว่าเป็นคนพิการ เดินทางลำบากแต่มาบอกว่า"ตอนมาจ่ายตังก็ยังทำได้ สละเวลาซักนิดเข้าสาขาเรื่องจะได้จบ" (ทางนั้นพูดจาไพเราะนะครับ แต่ผมพิมพ์เชิงอธิบายคร่าวๆ) โคตร งง..? Call Centre ไม่เข้าใจว่าลำบากของคนพิการ ไม่ใช่รถติด

#อัพเดท 27 กันยายน 2566 ทางธนาคารกสิกร บอกให้เอาใบเสร็จ ไปติดต่อกับมหาวิทยาลัย โยนไป โยนมา เลิก Collaboration กันเถอะครับ ถ้าทางนึงโยนให้อีกทาง อีกทางโยนกลับไป ถ้าผมไม่ใช่คนพิการ จะทำเรื่องได้สบาย แต่คนพิการ แล้วอยู่จังหวัดบ้านนอก คิดว่าออกบ้านสบายเหรอครับ แค่ทำมาหากินยังต้องทำธุรกิจขายของออนไลน์ในแอพชื่อดังแอพนึงยังพอทำมาหากินโดยไม่ต้องออกไปไหนได้

ทาง Audit ไม่ได้ตรวจสอบเลยเหรอ จนเงินหายจากจังหวัดมหาสารคาม สาขาเสริมไทยคอมเพล็กซ์
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่