[CR] รีวิว NEXEN ยางสัญชาติเกาหลีที่ทำได้ดีเกินความคาดหมาย

สวัสดีค่ะ รีวิวฉบับสาวโสด โส๊ด โสดค่ะ ประกาศๆ อิอิ 😜  สาวโสดอย่างเราเหนื่อยก็ต้องเหนื่อยคนเดียว หาเงินก็ต้องหาเงินคนเดียว มิมีเพื่อนคู่คิดคู่ใจเลยแม้แต่นิดเดียว อยากจิร้องไห้  และวันนี้เราจะมาเม้ามอยเกี่ยวกับ ยางรถยนต์แบรนด์เกาหลี ให้ฟังค่ะได้มาแบบบังเอิญบังเอิญ

    ขอเกริ่นก่อนเลยเราเองก็เหมือนสาวๆทั่วๆไปเลยค่ะ ความรู้เรื่องรถ คือ=0 แต่มันต้องใช้ไง มีหน้าที่ขับอิแม่ก็ขับอย่างเดียวจ๊ะ ล้างรถบ้างตามโอกาสสำคัญๆ และแล้วความโชคร้ายของสาวโสดอย่างเราก็มาถึง ยางมีปัญหาบนทางด่วนค่ะคุณขา อิแม่อยากจะกรี๊ดดดดด มีปัญหาที่ไหนไม่มี ดั๊นมามีปัญหาบนทางด่วนจะให้โทรหาใครละทีนี้ แต่เมืองไทยคือเมืองที่คนน่ารักของจริง มีคุณลุงคนหนึ่งจอดรถลงมาช่วยเราดูและช่วยโทรเรียกตำรวจทางด่วนมาช่วย และเค้าก็จะมาจัดการลากลงทางด่วนให้ คุณลุงแกก็ช่วยเรียกรถลากให้เรียบร้อยแนะนำร้านซ่อมรถให้เราเรียบร้อยเลยค่ะ ต้องขอขอบคุณ คุณลุงผ่านบทความนี้มากๆเลยค่ะถ้าไม่มีคุณลุงที่ช่วยหนูวันนั้นบอกเลยว่า หนูทำอะไรไม่ถูกแน่ๆ คงยืนมึนเป็นไก่ตาแตกอยู่บนทางด่วนนั่นแหละค่ะ  
พอถึงร้านเราก็คิดว่าคงเหยียบตะปูหรืออะไรแหลมๆธรรมดา เลยทำให้ยางแบน แต่เปล่าจ๊ะมิใช่เพียงเท่านั้น ร้านแจ้งว่ายางถึงเวลาของมันแล้วที่ต้องปลดระวาง เอาและ กระเป๋าตังช่วงนี้ยิ่งร้อนๆอยู่ มาเสียช่วงกลางเดือนซะด้วย พี่ที่ร้านแกก็ขายค่ะ ยางนั่นยางนี่ยางนู้นทอยากบอกพี่ไม่ต้องพูดเยอะคร้า ขอที่ถูก และคุณภาพดีที่สุดในราคาย่อมเยาก็พอ บอกมา
 แกก็แนะนำเป็น ยาง NEXEN รุ่น N'PRIZ SH9i ขนาด 185/65R14 แกอธิบายว่ายางตัวนี้เป็นยางเกาหลี เเต่คุณภาพเทียบกับยางแบรนด์ดัง ๆ บางตัวได้เลย ซึ่งราคาต่างกันค่อนข้างเยอะเลย อย่างเส้นที่เราเปลี่ยนมาเส้นนึงไม่ถึงสองพัน จะเรียกว่าถูกขนาดนั้นมั้ยก็ไม่เชิงด้วยความเป็นสาวนักช้อปอินี่ก็รีบเสิร์ชหาข้อมูลอย่างไว สรุปมันเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลีจริงเว้ยแก!!! มีรีวงรีวิวเพียบ คิดว่าน่าจะมีคุณภาพจริงๆ เลยตัดสินใจเปลี่ยนเลยค่ะ
จากนั้นก็นั่งรอคุณพี่เขาเปลี่ยนยางสักพัก พอเปลี่ยนเสร็จความรู้สึกแรกที่ขับรถออกจากร้าน ส่วนตัวเรารู้สึกว่า มันนิ่มกว่ายางเดิมที่ติดมากับรถอีกค่ะ เรื่องเกาะถนนโอเคมันเกาะได้ดีเหมือนยางเก่าค่ะ แต่ค่อนข้างนุ่มเงียบมากใกล้เคียงกับยางเดิมเลย เราว่านะถ้าขับใช้งานทั่วไปแบบเราไม่ได้เน้นขับโหดทางลุย เราถือว่าโอเคดีเลย ทางร้านบอกว่ายางรุ่นนี้เกาะถนนดี เวลาเบรกหรือเปลี่ยนเลนกระทันหันจะไม่ทำให้รถเสียหลัก ไม่น่าเชื่อว่ายางรถยนต์ราคาเท่านี้จะทำคุณภาพได้ดีขนาดนี้ ที่หยิบมารีวิวเพราะว่า ยางรุ่นนี้ทำได้ดีเกินความคาดหมายไปเยอะมากค่ะ เผื่อใครที่กำลังหาข้อมูลยางรถยนต์ยี่ห้อนี้อยู่ เราแนะนำเลย
ชื่อสินค้า:   Nexen
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่