ระหว่างอเมซอนกับเซเว่นทำอันไหนดีคะ

ตอนนี้เราทำงานอยู่เซเว่นในปั๊มคือเราอยากออกมากๆ(ไม่ได้อยากมาแต่แรกแต่ต้องมาเพราะตอนนั้นไม่มีที่ไปงานทุกอย่างที่ไปสมัครคือเต็มหมด) ทีนี้เราไม่อยากมาแต่แรกอยู่แล้วพอได้มายิ่งไม่ชอบไปใหญ่เพราะงานมันจุกจิกเงินเดือนเริ่มต้นก็แค่8,300ถ้าได้เงินพิเศษอื่นๆก็ไม่ถึงหมื่น ยิ่งไปกว่านั้นพนักงานชอบติกันเรื่องงานไปมามันก็เลยทำให้ไม่อยากอยู่เพราะปากของเพื่อนร่วมงานอะค่ะ(ลูกค้ายังพอทนนะไม่ได้เห็นหน้ากันทุกวันแต่เพื่อนร่วมงานต้องเห็นทุกวัน เหม็นขี้หน้าจะตายอยู่ละสั่งนู่นสั่งนี่แต่งานตัวเองไม่เรียบร้อยนี่โยนให้เพื่อนว่าเพื่อนทำก็คือโยนกันไปโยนกันมา) แต่ที่ยังไม่ลาออกเพราะเรารอปั๊มที่กำลังจะเปิดเปิดค่ะเราเลยจะไปสมัครอเมซอนทิ้งไว้

1.เพื่อนว่ามันเป็นยังไงคะควรทำเซเว่นต่อหรือไปลองอะไรใหม่ๆอย่างอเมซอน เราชอบที่เงียบๆค่ะมันมีสมาธิในการทำงานดีไม่ชอบที่ที่มันเสีงดังๆเราเป็นคนขี้เกียจพูดกับลูกค้าด้วยขี้เกียจพูดเยอะ555แต่ก็ไม่ใช่ไม่พูดเลยชอบพูดแต่พอดีอะค่ะเอาง่ายๆ(อย่างเซเว่นเราพนักงานคุยข้ามหัวลูกค้างี้ไม่เกรงใจเล๊ยลูกค้าก็เสียงดังไม่เกรงใจพนักงาน สรุปพอๆกัน555)

2.แล้วอเมซอนมันกดดันไหมคะเคยมีพี่เขาไปทำงานในอเมซอนเขาบอกมันกดดันเพราะมันเงียบ(พี่เขาเป็นคนพูดมากเลยกดดันไหมอะ) 

3.มีออดิทเข้าทุกเดือนเหมือนเซเว่นไหมคะ คือ เซเว่นมันร้านใหญ่เนอะของในร้านนี่ก็ราคาแตะหลักล้านนะที่สาขาเราเวลาออดอทเข้าของมันห่ยเยอะแล้วที่หายมีแต่ราคาแพงๆก็ถูกหักเงินไปคนละ4-500ก็มี 

4.เห็นคนมีปสก.บางคนบอกอเมซอนกดดันกว่าเซเว่นมันใช่หรอคะ 

5.เงินเดือนเอยสวัสดิการไรเอยมันมีอะไรบ้าง? 

###รบกวนผู้มีปสก.หรือผู้มีความรู้มาตอบทีนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่