อนิเมชั่นน้ำดีจาก VIPA รีบดูก่อนหมดสัญญาสิ้นเดือนนี้


VIPA Exclusive 8 เรื่อง
แอนิเมชันสุดปัง จากค่าย M Picture
▶️ รับชมถึงวันที่ 30 กันยายนนี้
.
1. IN THIS CORNER OF THE WORLD แค่วาดฝัน ให้โลกสวย
เรื่องราวชีวิตและความฝันการเป็นนักวาดรูปของหญิงสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองฮิโรชิม่า ช่วงหนึ่งทศวรรษก่อนสงครามโลกครั้งที่สอง

2. Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
เรื่องราวของเด็กหนุ่มม.ปลายที่ออกจากบ้านบนเกาะมาอยู่เมืองใหญ่อย่างโตเกียว เขาใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว แต่สุดท้ายก็หางานทำเป็นนักเขียน หลังจากที่เขาเริ่มต้นทำงานในวันฝนตก เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง นำพามาซึ่งโชคชะตาและสิ่งมหัศจรรย์

3. MIRAI
คุง เด็กน้อยวัย 4 ขวบ ต้องรับมือกับสมาชิกใหม่ น้องสาวคนเล็กขอบครอบครัว แต่แล้วก็เกิดเหตุมหัศจรรย์ตรงสวนหลังบ้าน ทำให้เด็กน้อยคุง เดินทางย้อนเวลากลับไป และได้พบพ่อกับแม่ของเขาเมื่อยังเป็นวัยเยาว์ การผจญภัยที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการจะช่วยให้เด็กน้อยเปลี่ยนมุมมองใหม่ และช่วยให้เขากลายเป็นพี่ชายที่แสนดีได้

4. MONSTER FAMILY
ครอบครัวที่พ่อเจอปัญหาเหนื่อยล้าจากความบ้างานของตัวเอง แม่ประสบปัญหาธุรกิจร้านหนังใกล้เจ๊ง ลูกสาววัยรุ่นที่มีปัญหาด้านการเรียน และลูกชายที่ถูกเพื่อนในโรงเรียนกลั่นแกล้ง ทำให้ครอบครัวของพวกเขานั้นไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ จนอยู่มาวันหนึ่งถูกรับเชิญให้ไปร่วมงานปาร์ตี้คอสตูม ถูกแม่มดสาปให้กลายเป็นตัวประหลาด

5. Ballerina บัลเลรินา สาวน้อยเขย่งฝัน
การ์ตูนสร้างแรงบันดาลใจและความฝันของทุกคน เมื่อเด็กสาวใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบัลเล่ต์ เธอจึงหนีออกจากสถานเด็กกำพร้ามุ่งหน้าเข้าสู่มหานครปารีส และมีเป้าหมายอยู่ที่แกรนด์โอเปร่าเฮ้าส์

6. Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอ แพนกวิน
เรื่องราวของเด็กนักเรียนวัย 10 ขวบ ที่รักการบันทึกชีวิตประจำวันในสมุดโน๊ต เขาสนิทกับสาวสวยในคลินิกทำฟัน จนวันหนึ่งเขาได้พบกับเพนกวินอยู่กลางถนน ห่างไกลจากทะเลแสนไกล

7. A SILENT VOICE รักไร้เสียง
เรื่องราวความสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มขาโจ๋กับเด็กสาวผู้บกพร่องทางการได้ยิน ชายหนุ่มผู้เคยกลั่นแกล้งจนเป็นสาเหตุให้หญิงสาวต้องย้ายโรงเรียนหนี เมื่อเติบโตขึ้นทั้งสองได้กลับมาพบกันในฐานะเพื่อนร่วมชั้นเรียนอีกครั้ง

8. Loving Vincent
ภาพวาดสีน้ำมัน 62,450 รูป จากปลายพู่กันของจิตรกรฝีมือดีกว่า 100 ชีวิต ที่ใช้เวลาในการสร้างกว่า 3 ปี ถูกเรียงร้อยเข้าด้วนกันให้กลายเป็นแอนิเมชันครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตของ "วินเซนต์ แวนโก๊ะ" จิตรกรชื่อก้องของโลก

ปล.โพนี่ยังดูได้อยู่นะครับ แถมมีหลายภาคเลย
-------------------------------------------
VIPA.me
Vision and Passion

💻 Website: www.VIPA.me
📱 Application: https://bit.ly/3rJQ7HA
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่