แฟนเพื่อนของแฟนเรา

เรามีคำถามอยากถามทุกคนคะ เราอยากฟังความคิดเห็นของคนอื่น ว่าทุกคนคิดเห็นอย่างไร

เรื่องมีอยู่ว่า ผู้หญิงคนผึ่งคบกับเพื่อนของแฟนเราไม่นาน เพื่อนของแฟนเราก็พาแฟนของเขามาให้กลุ่มเพื่อนแฟนรู้จัก เราเป็นผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในนั่น แต่วันนั้น เขาไม่ค่อยอยากรู้จักเราเท่าไร เราคิดว่า เขาคงยังไม่คุ้นชิน แต่พอเขาอยู่นานขึ้นเขาเลือกที่จะแชทคุยกับเพื่อนทุกคนของแฟนตัวเอง(มีแต่ผู้ชาย)  และเราก็ไม่เคยคุยกับเพื่อนของแฟนตัวเองแบบเขา อันนี้ เราก็ยังไม่คิดอะไร แต่เรามาคิดตอนที่ เขาเริ่มแชทหาแฟนเราบ่อยมากแบบสนิทสนมเกินหน้าเกินตาเรามากทั้งที่ เขาไม่เคยที่จะทักแชทคุยกับเราเลย แต่คุยกับแฟนเราเหมือนรู้จักกันมานาน *คุยเล่นคุยหยอกกันเหมือนเพื่อน ทั้งที่ผู้หญิงคนนี้อายุ31 แฟนเรา25 แฟนเราจะเรียกเขาพี่ เขาก็ไม่ยอมให้เรียก เราอ่านจนเริ่มทนไม่ได้ จนเรามีปากเสียงกับแฟนตัวเอง(ยอมรับว่าส่วนตัวเป็นคนขี้หึง)และไม่ได้เข้าข้างแฟนตัวเอง แฟนเราก็มีส่วนผิด จนเรื่องนี้จบไป เขากับแฟนเขาพากันกลับไปที่ต่างจังหวัด
ผ่านไปเดือนกว่าๆ  เขากลับมาจังหวัดเราอีก ด้วยความที่ แฟนเรากับแฟนเขาเป็นเพื่อนสนิท ก็มาอยู่ใกล้เรา ไม่ใกล้มาก ทุกครั้งที่เขาทะเลาะกับแฟนเขา
เขาจะชอบทักมาถามแฟนเรา ถามแฟนเราเรื่องเกี่ยวกับแฟนเขาบ่อย เราก็มองดูแฟนเราคุยแชทกับเขาอยู่ห่างๆ เพราะเรามองว่าเขาแค่ถามเรื่องแฟนเขา
จนล่าสุด แฟนเราทำงานไม่ว่างจะตอบแชทเขา แฟนเราเลยเลือกที่จะโทร เพราะเขาถามไม่หยุด พอแฟนเราโทรเสร็จ เขารู้ว่าเราเป็นคนยังไง เขาเลยลบ
แชทละก็คุยปกติ เรากลับบ้านมาอ่านแชทที่เขาคุยกัน เราเห็นว่าแชทเก่าหายไป เราเลยใช้แชทแฟนคุยเป็นเหมือนว่าแฟนเราคุยอยู่ ขอดูแชทข้างบนที่หาย
อ้างว่าทะเลาะกับเรา แต่เขากลับไม่ให้ดูให้ดูส่วนแค่ที่เราส่งไป เรารู้ว่าเขาส่งไม่หมด เราทะเลาะกับแฟนหนักมาก ว่าเขาลบทำไม ขอผู้หญิงคนนั้นเขาก็ไม่ให้ดู จนแฟนเรายอมรับว่าโทรกัน กลัวเราไม่สบายใจแล้วลบ เช้าอีกวัน ผู้หญิงคนนั้นก็ทักหาแฟนเราว่ามีไรรึป่าว เราเป็นคนตอบแชทแฟนเราว่าทะเลาะกัน เขาก็พูดออกมาว่า คิดว่าเราใช้แชทแฟนเราทักไปถามเขา *เขาบอกเขาก็ลบเหมือนกัน  ทำให้เราโมโหทั้งแฟนเราและผู้หญิงคนนั้น จนต่างคนต่างโพสว่ากันและปัจจุบันไม่ถูกกัน เขาสั่งให้แฟนเรากับเขาเลิกคบกัน ทั้งที่สองคนนั้นไม่ได้ทะเลาะกัน และเราใช้เฟสแฟนเราบล็อคผู้หญิงคนนั้นและไม่ให้ยุ่งกับแฟนเราอีก แต่เราไม่เคยห้ามแฟนเราเลิกคบกับแฟนเขาเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่