คบกันแบบไม่เคยเจอตัวจริง

เราเจอเเฟนจากทางออนไลน์ ตอนนี้ตกลงคบกันมาเกือบ2ปีแล้ว  โทรคุยกันทุกวัน เรียกได้ว่าเกือบทั้งวันจะมีวางสายจากกันก็เเค่ตอนไปทำงาน 
          เราเป็น ผญ ส่วนแฟนเป็น ผช เราอยู่ภาคเหนือ ส่วนแฟนอยู่ภาคกลาง คบกันมาจะ2ปีเเล้ว แต่ก็ไม่เคยเจอตัวจริงกันเลย มีวิดีโอคอลคุยกันบ้างประมาณ2เดือนครั้ง ชอบคุยแบบไม่เห็นหน้ามากกว่า
          ตอนวันสำคัญต่างๆเราก็มีส่งของขวัญไปให้เค้าบ้าง ส่วนเค้าไม่เคยส่งของอะไรให้เราเลย เรียกได้ว่าไม่เคยได้อะไรจากเค้าเลยซักอย่าง
          เราอยากเจอเค้านะ เเต่เหมือนเค้าไม่ได้พยายามจะมาเจอเราเลย ไม่รู้ว่าเค้าไม่มีเงินมาหารึเปล่า เพราะเราไม่เคยยุ่งเรื่องเงินของเค้าเลย 
          2ปีมันเร็วเกินไปไหมคะที่เราจะอยากเจอตัวจริงของเค้าเเล้ว เพราะทุกวันนี้เราอิจฉาคนอื่นมากๆเลย ที่ได้ไปไหนมาไหนกับเเฟน ตอนป่วยแฟนก็มาดูแล อยากไปกินข้าวด้วยกันบ้าง อยากได้ของจากเค้าบ้าง เเค่ดอกไม้ริมถนนแล้วเค้าเด็ดยื่นให้เราก็คงดีใจมากๆ เเต่ทุกวันนี้ไม่มีเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่