“ทัวร์มาลง” ฉก "เอ๋-ปารีณา" ขมวดปมร้อนการเมือง ยุคไหนแล้ว "นางเอก???" แม่สั่งห้ามมีแฟน!!!


เจอกันตลอดทั้งสัปดาห์สำหรับประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นในทุกวัน กับรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยมีพิธีกรหลัก เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์, ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, เป็กกี้ ศรีธัญญา, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาเม้าท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงที่เกิดขึ้นในแต่ละวันด้วยข้อมูลเชิงลึก 


ล่าสุดในวันศุกร์ที่ 22 กันยายนนี้ พิธีกรฝีปากกล้าที่มีข้อมูลจัดจ้านครอบคลุมทุกวงการ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ร่วมกันต้อนรับแขกรับเชิญพิเศษ อดีตดาวสภาฯ คนดัง ส.ส. จังหวัดราชบุรี “เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์” หลังลมการเมืองเปลี่ยนทิศทำให้เธอตกเก้าอี้ ส.ส. ในกรณีครอบครองที่ดินในจังหวัดราชบุรีโดยมิชอบ ทำให้โดนเพิกถอนสิทธิการเลือกตั้ง 10 ปี วันนี้เจ้าตัวมาเปิดใจบทบาทชีวิต ด้าน พชร์ ชวนมาเป็นนางเอกหนังจักรวาลหอแต๋วแตก เอ๋ เอ๋ยว่า “ใจจริงแล้วเป็นคนสตอเบอร์รี่ไม่เก่ง ไม่สามารถแสดงได้ แต่ถ้าจ้างก็จะไปอาจจะเป็นบทตัวประกอบ” จากนั้นโยงไปเรื่องการเมือง หลังปัจจุบันอยู่มีบทบาทชีวิตอยู่นอกสภา หลัง เพชรจ้า ยิงคำถามว่าช่วงนี้ติดต่อกับลุงอยู่บ้างไหม? มีโทรมาบ้างรึเปล่า? เอ๋ ตอบว่า “เมื่อก่อนเป็นองครักษ์พิทักษ์ลุง แต่ช่วงนี้ลุงไม่มีโทรหา ไม่มีมานานแล้ว น่าจะจำดิฉันไม่ได้แล้วค่ะ” 


ตัดไปที่พิธีกร อาร์ต ยิงคำถามประเด็นนายกฯ เศรษฐา ทวีสิน ใช้งบประมาณเดินทางไปประชุมงานที่สหรัฐอเมริกา ใช้งบกว่า 30 ล้านบาท เอ๋ วิจารณ์เสียงสูงว่า “แพงเกินไป แค่ล้านสองล้านก็ว่าแพงแล้วนะคะ อันนี้ประนามได้ เอาภาษีของฉันไปใช้เกินความจำเป็น เอาภาษีประชาชนไปใช้ให้ถูกกว่านี้หน่อย” ก่อนถูกถามต่อในประเด็นเดือดร้อนที่กำลังเป็นกระแสอยู่... เกี่ยวกับผู้มีอิทธิพลในเมืองไทยที่จะแต่งตั้งให้ คุณชาดา ไทยเศรษฐ์ มาใช้มาตรการกำจัดผู้มีอิทธิพล เอ๋ กล่าวอย่างหนักแน่นว่า “คิดว่าทำไม่ได้หรอก เพราะดิฉันเป็นผู้แทนฯ มาแล้ว 20 ปี มีประสบการณ์ คำว่าอิทธิพลก็มาจากตำรวจนี้แหละ มีการเอื้อประโยชน์กัน รับเงินรับทอง จังหวัดราชบุรีก็มีเยอะ นักการเมืองก็ถือหางด้วย” ปิดท้ายด้วยความเห็นถึงทิศทางการเมืองไทยที่ เอ๋ อยากเห็น... “อยากให้ทำเพื่อประเทศชาติให้มากที่สุด แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ช่วยเหลือคนต่างจังหวัด สนับสนุนสินค้าเกษตรกร ใช้ภาษีประชาชนให้คุ้มค่าที่สุด” ตอบมงลงสวย ๆ ไปเลยจ้า


จากนั้นสามพิธีกรเปิดประเด็นวงการบันเทิง "ใครกัน? คือ นางเอกแถวหน้า ที่โดนแม่สกัดดาวรุ่งเรื่องชีวิตรัก ตามติดยิ่งกว่าจีพีเอส แถมยังออกคำสั่ง “ฉันต้องได้ลูกเขยรวย มียศมีตำแหน่งเท่านั้น” สร้างความสงสัยและคำถามมากมายในรายการว่าปี 2023 แล้ว ยังมีเรื่องแบบนี้อีกเหรอ? งานนี้ปล่อยข้อมูลทิ้งบอมชุดใหญ่ แต่ยังไม่มีเฉลยนะจ๊ะ คงต้องให้ชาวเน็ตลองทายเล่น ๆ กันไปก่อน 

เคลียร์คัททุกข่าวร้อนแซ่บในรายการ “ทัวร์มาลง” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29  พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29  


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่