[BR] พร้อมขนหัวลุก(ก่อนใคร) ก็เข้ามา! Pantip บุกอีเวนต์ Halloween Horror Nights 11@USS สิงคโปร์

กระทู้ผู้สนับสนุน
ใครไม่กลัว…ก็เข้ามา แต่สารภาพแบบไม่อ้อมค้อมว่า ทีมงาน Pantip.com กลัว 😱 เพราะ (กำลัง) จะถูกผี 💀 มากหน้าหลายตาจากอีเวนต์หลอนต้อนรับฮาโลวีน Halloween Horror Nights 11 ที่ Universal Studios Singapore สวนสนุกระดับโลกหนึ่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แท็กทีมกันมาหลอกหลอนให้ขนหัวลุกซู่แบบไม่ปราณี ว่าแต่จะน่ากลัวแค่ไหนกัน ไม่มีใครรู้งั้นจัดกระเป๋าแล้วบินมาเช็กอินที่เกาะ Sentosa สิงคโปร์เลย

ขึ้นชื่อว่า สวนสนุกมันก็ต้องสนุกสุดตัวอยู่แล้วทุกคนรู้ แต่เรื่องความหลอนขนหัวลุกที่ Universal Studios Singapore ก็ยืนหนึ่งไม่เป็นรองใครเหมือนกัน การันตีด้วยอีเวนต์ต้อนรับฮาโลวีน Halloween Horror Nights 11 ที่ปีนี้จัดติดต่อกันปีนี้เป็นปีที่ 11 แล้ว  

เมื่อทีมงาน Pantip.com ได้รับโอกาสมาตามคำชวน ร่วมเก็บภาพบรรยากาศ Behind the Scenes : Halloween Horror Nights 11 ก่อนอีเวนต์ฮาโลวีนเริ่มหลอกหลอนจริงวันที่ 29 กันยายน - 4 พฤศจิกายน 2566 (รวม 11 คืน) แน่ละ ของ (หลอน) ดีแบบนี้ จะเก็บไว้คนเดียวขนลุกคนเดียวคงไม่ได้ ถ้าพร้อมจะขนหัวลุก (ก่อนใคร) แล้วละก็ตามมาเลย กระซิบแบบดังมากก ว่าใครเป็นแฟนคลับซีรีส์สุดฮิต All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ อย่าได้พลาดมาที่นี่ !!


ก่อนจะไปพบกับความสยดสยองที่ไม่ใช่เจนก็สัมผัสได้ ทีมงานขอวอร์มอัปบรรยากาศกระทู้ด้วยภาพมุมมหาชน ด้านหน้าทางเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore ที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องแชะและแชร์ ซึ่งเพื่อน ๆ ที่มาจอยอีเวนต์ Halloween Horror Nights 11 ไม่ต้องกลัวว่าจะหิว เพราะด้านหน้าสวนสนุก มีโซน Gourmet Park By Resorts World Sentosa ที่รวม Food Truck ร้านอาหารดัง ๆ หลายสไตล์มาให้บริหารลิ้น ในวงเล็บหรือจะมาปาร์ตี้อาหารอย่างเดียวก็ไม่ผิดกติกา เริ่มให้บริการตั้งแต่ช่วง 11 โมงเป็นต้นไปท้องแน่นด้วยอาหาร ก็ถึงเวลาผีตากผ้าอ้อมเตรียมตัวไปขนหัวลุกกับช่วง Behind the Scenes : Halloween Horror Nights 11 กิจกรรมในวันนั้น เริ่มต้นด้วยการแนะนำบรรดาคาแรกเตอร์สุดสยอง ที่ปีนี้จะมาสร้างความหลอนให้หัวใจทุกคนลงไปกองอยู่ที่ตาตุ่ม บอกเลยว่าทั้ง Costume ทั้ง Make-Up คาแรกเตอร์แต่ละผีสมจริงมาก เหมือนทีมงานยืนอยู่ในโลกมิติลี้ลับยังไงยังงั้น  โดย 2 คาแรกเตอร์หุ่นจำลองจาก 2 โซนหลอน ได้แก่ ทางซ้าย Agni ตัวละครหลักจากโซน The Cursed Kiraman หมู่บ้านชาวอินเดียที่ถูกเหล่าทวยเทพสาปแช่ง จากหมู่บ้านที่เคยร่ำรวยมั่งคั่ง ต้องมาตกอยู่ในสภาพที่ถูกทรมานตลอดกาล  

ส่วนทางขวาจะเป็น Madame Dragon บุคคลที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ จากโซน Dead Man's Wharf  โจรสลัดในตำนานจีนสุดน่าสะพรึงกลัว ที่เดินทางมาพร้อมกับเหล่าลูกสมุนของเธอ


หลังจากนั้น จะเป็นการเปิดตัวและแนะนำ 4 คาแรกเตอร์ที่หลอนมากอยากบอก จาก 4 บ้านผีสิง ขอเตือนจิตไม่แข็งพอมีร้องกรี๊ด! ได้แก่ Gwi-nam จากซีรีส์ All of Us Are Dead, Grimm Encounters, Rebirth of the Matriarch และ King Yama DIYU: Descent into Hell


มาเริ่มที่คาแรกเตอร์วิ่งป่าราบแรก Gwi-nam จากซีรีส์ All of Us Are Dead ถือว่าเป็นไฮไลต์ No.1 ของอีเวนต์ Halloween Horror Nights 11 ปีนี้ที่ Universal Studios Singapore เลยก็ว่าได้ กับครั้งแรกของการนำซีรีส์ซอมบี้ระดับโลกจาก Netflix มาสู่โลกจริงในรูปแบบบ้านผีสิง หนึ่งใน 5 บ้านผีสิงของอีเวนต์ปีนี้ แค่คิดว่าต้องเดินไปในเส้นทางที่ชวนผวา แถมยังต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหลังเกิดการระบาดของซอมบี้ไปทั่วโรงเรียนมัธยม ก็สยองแล้ว เชื่อยังว่าใครเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้ ห้ามพลาด!


ถัดมาที่คาแรกเตอร์ Pied Piper จากบ้านผีสิง Grimm Encounters จะเป็นการนำเรื่องของนักเป่าปี่แห่งฮาเมลินกลับมาเล่าอีกครั้ง เสียงดนตรีจากปี่ที่จะนำฝันร้ายมาสู่ตอนจบของทุกคน


และนี่เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่เราขอโหวตให้เป็นคาแรกเตอร์ที่ยืนเฉย ๆ ก็สยดสยองแบบไม่ต้องถึงมือพี่ป๋อง แม่มดจากบ้านผีสิง Rebirth of the Matriarch ซึ่งเป็นตัวละครหลักจาก Universal Studios Singapore Halloween Horror Nights ปีแรก ที่จะกลับมากระตุกต่อมสยองอีกครั้งในปีนี้ บ้านของครอบครัวที่มีการทำพิธีกรรมไสยศาสตร์เพื่อปลุก The Matriarch ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่ได้ ☠️


ปิดท้ายคาแรกเตอร์จาก บ้านผีสิงที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่าโลกหลังความตายมีหน้าตาอย่างไร King Yama DIYU: Descent into Hell คาแรกเตอร์ที่จะพาทุกคนเข้าสู่ดินแดนแห่งความตายในตำนานจีน เผชิญหน้ากับการพิพากษาและการลงโทษของพญายมราชเพื่อชดใช้บาปที่ทำตอนที่ยังมีชีวิตอยู่


นอกจากคาแรกเตอร์ผีจาก 4 บ้านผีสิงด้านบนแล้ว Halloween Horror Nights 11 ยังมีอีกหนึ่งบ้านผีสิงที่รอหลอกหลอนทุกคน  The Weeknd : After Hours Til Dawn Nightmare บ้านผีสิงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปิน The Weeknd ซึ่งเคยทำมนุษย์กรี๊ดเสียงแหบแห้งมาแล้ว จากสวนสนุก Universal Orlando Resort และ Universal Studios Hollywood เมื่อปีที่แล้ว
ชื่อสินค้า:   Universal Studios Singapore Halloween Horror Nights 11
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่