ทำยังไงดีแม่แฟนเหมือนไม่โอเคกับเราเลยค่ะ

คือเราคบกับแฟนมาเป็นปีแล้วนะคะ ช่วงแรกเราไปบ้านแฟนบ่อยเราไปหาแฟนเกือบจะทุกวันเลยค่ะ แต่เราขอพ่อแม่เราไปหาแฟนตลอดแม่เราก็อนุญาตนะคะเพราะตอนนั้นช่วงเราปิดเทอมจบแล้วค่ะ  เราบอกให้แฟนบอกทางแม่ของเแฟนด้วยค่ะว่าเราจะมาแต่เแฟนชอบแอบแม่ค่ะ พอมีคนแถวบ้านแฟนบอกแม่แฟน ว่าเรามาแม่ของแฟนก็ด่าแฟนเราค่ะ เราก็ได้ยินเราเลยคุยกับแฟนว่าเราไม่กล้ามาเลยเรากังวลว่าแฟนจะทะเลาะกับแม่เพราะเรา เราเลยเลือกที่จะมานานๆทีค่ะ วันนั้นเราไปบ้านแฟนประมาณ1ทุ่มครึ่งค่ะเพราะกว่าจะไปถึงก็ไกลอยู่พอสมควร เราบอกให้แฟนขอแม่ด้วยค่ะ แต่แฟนบอกแฟนขอแม่เขาได้แล้ว
เราเลยไปค่ะพอถึงบ้านแฟนยังไม่ถึง10นาทีเลยค่ะแม่แฟนบอกกับแฟนเราว่าให้ไปส่งเราที่บ้านเลยมันดึกแล้วเดะพ่อแม่เราเป็นห่วง เรางงมากค่ะเราพึ่งถึงได้แค่10นาทีให้เรากลับแล้ว เราก็เลยบอกแฟนว่าอีก5นาทีได้ไหมเพราะเรายังไม่ทันได้นั่งเลยค่ะ แม่แฟนเลยโทรบอกพ่อเราค่ะว่าเขาบอกให้กลับบ้านแล้วเราดื้อไม่ฟังเขาค่ะ พ่อก็ดุด่าเราค่ะเราก็เลยไม่เถียงพ่อก็ฟังเขานะคะ แต่พอปัจจุบันแม่แฟนให้เราเจอกับแฟนแค่อาทิตย์ละครั้งแถมยึดกุญแจรถพกติดตัวเขาไว้ตลอดค่ะ วันอาทิตย์ส่วนมากเราไม่ค่อยว่างเราเลยบอกให้แฟนมาทุกวันศุกร์ค่ะ แฟนก็ทักไปขอกุญแจรถกับแม่นะคะ แต่แม่แฟนไม่ให้ค่ะไม่รู้ว่าเพราะอะไร เราเจอหน้าแม่แฟนเราก็ไหว้นะคะแต่แม่แฟนแค่พยักหน้าแล้วก็ไม่ถามอะไรเลยค่ะ เราเลยไม่เข้าใจกับแฟนค่ะเราทะเลาะกันเรื่องนี้บ่อยมากๆ  มีช่วงหนึ่งที่แม่ของแฟนทะเลาะกับแฟนเราหนักมากค่ะบอกแฟนเราติดยิ้มไม่มีดีให้ชื่นใจสักคน เขาก็พูดประมาณนี้ในแชทนะคะเราเห็นแล้วทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะแฟนต้องมาโดนด่าเพราะเรา เราเลยตัดสินใจว่าเราจะไม่ไปบ้านแฟนอีกแล้วค่ะ เราเลยให้แฟนมาหาเราแทน ช่วงแรกแม่แฟนให้มาบ้านเรา6โมงกลับ3ทุ่มค่ะ ไปๆมาๆให้กลับ2ทุ่ม บ้านแฟนกับเราอยู่ไกลกันมากค่ะเรากลัวว่าแฟนจะได้มาแค่แปปเดียว แฟนมาหาเราก็ทุ่มครึ่งแล้วค่ะพอ2ทุ่มหลังๆแม่ของแฟนโทรด่าแฟนเลยค่ะ เราก็ได้ยินนะคะเราอดเสียใจไม่ได้จริงๆ เราต้องทำยังไงคะถึงแม่ของแฟนจะชอบเราลองทุกวิถีทางแล้วค่ะแม่แฟนเหมือนไม่ค่อยอยากคุยกับเราเลย😭
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
คนเป็นพ่อแม่ของฝ่ายชายดี ๆ ที่ไหนใครเขาจะเป็นปลื้มได้ล่ะ  ที่เห็นแววว่าลูกของตัวเองอาจจะเสียคน  มีสิทธิ์ได้เมียตั้งแต่อายุยังน้อยแค่ 16-17 แบบนี้น่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่