มาริโอ้ ไป แฟนๆ เมืองทองฯ อยากได้ใคร..โค้ชอ้น..ติดสัญญา อิชิอิ..ติดราคาแพง ..โค้ชเตี้ย.. ไม่ติดอะไร

คลุกวงในไทยลีก 
22 ก.ย. 2566 

#It’s not the needy who are a problem in this world, it’s the greedy. ความโลภต่างหากที่สร้างปัญหามากมายในโลกนี้ ไม่ใช่ความขัดสน
 
#อยู่ให้รัก จากให้อาลัย เห็นจะใช้ได้กับ “มาริโอ ยูรอฟสกี” เพราะความรู้สึก “ใจหาย” ของประดาแฟนคลับ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” ในยามที่ได้ยินว่า “โค้ชโอ้” จำต้อง “แยกทาง” กับสโมสร ภาพจำของ “มาริโอ” คือการเป็นทั้ง “ตำนานนักเตะ” และ “เฮดโค้ช” ที่อยู่ในหัวใจของทุกคนตลอดกาล ขอให้โชคดี และประสบความสำเร็จในเส้นทางลูกหนังต่อไปตามที่เจ้าตัวตั้งใจไว้

#เป็นอันว่าแมตช์ต่อไปที่ “กิเลนผยอง” จะต้องเตะด้วยในวันพรุ่งนี้ (23 ก.ย) กับ “นครปฐม ยูไนเต็ด” คนที่จะมารับหน้าที่ชั่วคราวคือ “อุทัย บุญเหมาะ” เจ้าเก่าเจ้าประจำ จนกว่า “บิ๊กเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา” จะหาใครที่เหมาะสมได้ โดยที่ตอนนี้มีข่าวว่า “โค้ชอัจฉริยะ สะสม พบประเสริฐ” สนใจเสนอตัวเป็นรายแรก

#เป็นข่าวใหญ่ในเวลาไล่เลี่ยกัน เมื่อ “มาซาทาดะ อิชิอิ” ประกาศอำลา “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” พร้อมๆกับปฏิเสธการนั่งเก้าอี้ “ประธานเทคนิคทีมชาติไทยชุดใหญ่” ที่เจ้าตัวรู้สึกเหมือน “ถูกแขวน” ในช่วงทัวร์นาเมนต์ฟุตบอล “คิงส์คัพ” นับเป็นอาถรรพณ์จริงๆอย่างที่ตั้งข้อสังเกตกันว่า “โค้ชญี่ปุ่น” มาอยู่เมืองไทย “ไม่ยืด” ซักกะราย
 
#ขอแสดงความยินดีกับ “นางฟ้า นวลพรรณ ล่ำซำ” สุภาพสตรีของไทยคนแรกที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น “ทูตองค์การยูนิเซฟ” ไปเป็น “นางฟ้า” ของเด็กๆและเยาวชนทั้งโลกแล้ว เป็นความสง่างามตามคาแรกเตอร์ของ “ผู้ให้” ที่ “ท่านทูตแป้ง” ทำมาตลอดทั้งชีวิต เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง

#“กาญจนพันธุ์ มีกังวาล” ขอเชิญชมการแข่งขันสนุ้กเกอร์ A.N.S. Cup ครั้งที่ 1 ระหว่างศิษย์เก่าชาวชมพู-ม่วง อำนวยศิลป์ คู่เปิดรายการ “ทวีศิลป์ ชินะพัฒนวงศ์” หรือ “เม้ง 49” อดีตนายกสมาคม จะดวลคิวกับนายกสมาคมคน ปัจจุบัน “กฤษฏ์ สัจพันโรจน์” หรือ “ซิ 50” วัน เสาร์พรุ่งนี้ (23 ก.ย) เวลา 09.59 น. ที่ “สโมสรสมาคมนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์”
 
#ออกสตาร์ตครั้งแรกได้อย่างฮือฮา “ทิพย สปิริต คนรุ่นใหม่ใส่สุดพลัง” โครงการดีๆที่ “กรุงเทพมหานคร” ร่วมกับ “ทิพย ประกันภัย” จัดคลินิกกีฬาเพื่อพัฒนาศักยภาพเยาวชน สำหรับสนามที่ 2 วันเสาร์-อาทิตย์นี้ ผู้ที่สมัครเข้าร่วมไว้ เชิญพบกันพรุ่งนี้ที่ “สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ มีนบุรี” โดยจะมี “เพชราภรณ์ ศิลปญาณ” พร้อมกับทีมงานจอมขยันรอดูแลต้อนรับการลงทะเบียนรายงานตัว ตั้งแต่ 07.00 น.เป็นต้นไป

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่