หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ฝังยาคุม
กระทู้คำถาม
การฝังยาคุมกำเนิด
ฝังยาคุมมาได้23วันอะค่ะแล้วสามารถมีอะไรกันโดยที่ไม่ป้องกันได้ไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ฝังยาคุมอยู่แต่อยากลดน้ำหนัก
คือแต่ก่อนน้ำหนัก55 อะค่ะแล้วท้องลูกคนแรกไปฝังยาคุมตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา68-69โลเลยอะค่ะ ใครพอมีวิธีลดน้ำหนักแชร์บอกต่อกันหน่อยค่ะ แล้วถ้าเอาออกเสียเท่าไหร่คะ เราฝังแบบโรงพยาบาลรัฐมีบัตร30ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6847548
เอาเข็มยาคุมออก จะท้องเลยมั้ย #ฝังยาคุม
เราฝังยาคุมมา2ปี ล่าสุดพึ่งไปเอาออกมาได้4-3วันแล้วมีอะไรกับแฟนโดยที่ไม่ได้ป้องกัน แบบนี้เรามีโอกาสท้องมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 9353609
ฝังยาคุมที่โรงพยาบาลคลองหลวง
พอดีอยากสอบถามวันที่สามารถฝังยาคุมได้ที่โรงพยาบาลคลองหลวงค่ะ คือมีฝังเฉพาะวันไหนมั้ยคะหรือว่ามีตั้งแต่จันทร์-ศุกร์เลย
สมาชิกหมายเลข 7882002
มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่23เมษา61อะค่ะแล้วไม่ได้ป้องกัน พอถึงกำหนดประจำเดือนยังไม่มาเลย จะท้องไหมคะ
คือว่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่23เมษา61อะค่ะแล้วไม่ได้ป้องกัน พอถึงกำหนดประจำเดือนยังไม่มาเลย แล้วก็รู้สึกว่าท้องแข็งๆด้วย มีจะอ้วกเป็นบางทีหลังกินข้าวเสร็จสักพัก(แต่ไม่บ่อย) แบบนี้จะท้องไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 4513642
การฝังยาคุมทำให้เสียประวัติ
คือตามหัวเรื่องเลย เราคุยกับพี่เขาเกี่ยวกับน้องของเขา แล้วพี่เขาบอกว่าที่เอามาอยู่ด้วยเพราะกลัวท้อง เราเลยบอกว่า ให้ไปฝังยาคุมกำเนิดสิ แต่พี่เขาบอกว่ามันเสียประวัติ เดียวผู้ใหญ่ฝั่งแฟนน้องในอนาคตจะไม่
สมาชิกหมายเลข 9369140
อาการหลังฝังยาคุม
คืออยากรู้ว่าอาการหลังฝังยาคุมเป็นไงเพราะมีความคิดว่าจบม.3นี้จะไปฝังยาคุมเลยอยากถามคนที่เคยฝังมาแล้วว่าเป็นไงควรหรือไม่
สมาชิกหมายเลข 9273311
ฝังยาคุม
ฝันยาคุมแล้วประจำเดือนมาตลอดแบบกะปริบกะปรอยสามารถไปขอยาหยุดประจำเดือนหรือควบคุมฮอร์โมนที่เภสัชได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 8877651
ฝังยาคุมเอาสดได้ไหม
คืออยากรู้ว่าฝังยาคุมเเล้วเราสามารถมีอะไรกับเเฟนเเบบสดได้ไหมเเล้วมันจะท้องไหมหรือว่าเอาลดไม่ได้ท้องเหมือนเดิมอันนี้เราไม่รู้จริงๆบอกเราที
สมาชิกหมายเลข 8088898
ฝังยาคุมแล้วท้องได้มั้ย
คือเรามีอะไรกับแฟนโดยไม่ได้ป้องกัน แต่เราฝังยาคุม และประจำเดือนเดือนที่มีอะไรกันไม่มา แต่มาวันที่1ของอีกเดือนเลย
สมาชิกหมายเลข 7958229
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การฝังยาคุมกำเนิด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ฝังยาคุม