เราควรพูดกับแฟนหรือเงียบดูทีท่าไปก่อนดีค่ะ

อยากทราบความคิดเห็นเพื่อนๆคิดยังไงบ้างกับเรื่องนี้มั้งค่ะ

      คือ เรื่องมีอยู่ว่า มันจะมีผู้หญิงไลน์มาทักทายกัน (ในไลน์ของแฟน)มันก็มีผู้หญิงเยอะเเยะนะในไลน์แฟน แต่เราไม่ได้คิดอะไร ส่วนมากก็เป็นเรื่องงาน เราไม่ได้ซีเรียสอะไร  คือเราก็ไม่ได้เป็นคนที่ขี้หึงไม่มีเหตุผลนะคะ แต่ เฉพาะคนนี้   เท่าที่สังเกตุมา  ไลน์ของคนนี้แชทเริ่มตั้งแต่เดือน พ.ค 66  นี่เอง  เท่าที่แอบรู้มาว่า คนๆนี้เป็นลูกความที่เคยว่าจ้างทำคดีอะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ  (แฟนมีอาชีพเป็นนักกฎหมาย)  ด้วยอาชีพแฟนเขาก็จะเป็นคนพูดจาดี  (มาก)  แรกๆก็ทักทายส่งรูปภาพสวัสดีอะไรกันไป  และจะมีข้อความทักมาถามอะไรนู่นนี่นั่น  
     มีอยู่คืนหนึ่ง  ส่ง good night มาเขาโต้ตอบกัน
(ญ.) นอนหลับฝันดีคะ
ว่างๆแวะมากินข้าวที่บ้านนะคะไม่เห็นว่างสักวัน

(แฟนเรา)  ครับ กำลังนอนกอดคุณแม่อยู่นึกถึงตอนเด็กๆเวลาฝนตกแม่ชอบนอนกอดเรา
(ญ)  อยากเห็นภาพจัง
(แฟน)   ส่งรูปแม่นั่งกับเขา ให้
(ญ)  คุณแม่ของ.....หลับแล้วคะ อยู่คนละห้องกับ....คะ
(แฟน)  งั้นกอดหมอนข้างแทนไปก่อนครับ
(ญ) ทุกวันนี้ก็กอดหมอนข้างทุกวันคนโสดก็ยังงี้แหละคะพี่....คริๆ
  
จบสนทนาคืนนั้นไป แฟนเราก็ไม่ได้ต่ออะไรอีก  และทุกๆวันต่อมา ก็จะมีส่งสวัสดีวันจันทร์วัน.,....แต่รู้สึกว่าถ้าแฟนเราส่งอะไรไปผู้หญิงคนนี้ก็จะตอบกลับมาทันที ดูเหมือนนางจะอยากคุยกับแฟนเรานะ ต่อมาก็มีผู้หญิงส่ง good night มาอีกเหมือนว่าจะอยากคุยตอนกลางคืน ( เหมือนคืนนั้นมั้ง!😁 )แต่ดูทีท่าแฟนเราไม่มีปฏิกิริยาตอบอะไร ซึ่งบางทีอาจจะเกรงเราด้วยก็ได้เพราะเราก็นอนอยู่ด้วยทุกคืน เรื่องแม่ไม่จริงนะแม่เขาอยู่กับพี่สาวอีกบ้านโน้น พี่สาวเขาดูแลอยู่ นี่เป็นส่วนหนึ่งที่เขาคุยกันในคืนนั้นทำให้เราไม่โอเครกับผู้หญิงคนนี้  จนถึงปัจจุบันนี้ ผู้หญิงคนนี้เขาก็จะทักมา ถามเกี่ยวกับเรื่องแม่บ้าง  แม่ล้มห้องน้ำเข้าโรงพยาบาลก็ ไลน์ มาบอก (ซึ่งตอนนั้นเป็นตอนกลางคืนถ้าเป็นเพื่อนไม่ได้สนิจอะไรกันไม่เห็นจำเป็นต้องบอกก็ได้นะ) แต่แฟนเราไม่ได้อ่าน มาอ่านก็อีกวัน  ไลน์มาถามแม่ดื้ออย่างนู้นอย่างนี้ไม่ฟังชอบเอาชนะตัวเขาทำยังไงดี  ไปกายภาพบำบัดที่ต่างจังหวัดก็ LINE มาบอก บอกว่ามาคนเดียว พรุ่งนี้ก็จะกลับแล้ว  เหมือนนางอยากบอกอยากคุยอะไรกับแฟนเรามาก
   จนมาถึงวันนี้เราทนไม่ไหว เราก็เลยใช้โทรศัพท์ LINE ของแฟนแล้วนี่แหละ แอบเขียนข้อความส่งไปหาผู้หญิงคนนี้     ว่าเรา
      ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าสามีดิฉันพูดอะไรให้คุณเข้าใจผิดไป อะไรบ้าง เท่าที่ดูตลอดเวลามา  ถ้าไม่มีธุระอะไรสำคัญ  ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องบอกว่าไปทำอะไรที่ไหน ก็ได้นะคะ  
คุณคงเข้าใจว่าถ้ามีผู้หญิงมาคุยกับสามีของเขา  คนเป็นภรรยคงไม่พอใจกันทุกคนอ่ะค่ะ และลงท้ายด้วยว่า ดิฉันภรรยาพี่....ค่ะ
    ต่อด้วยอีกข้อความเราส่งไปว่า
ขอโทษคะส่งห้องผิด  พอดีข้อความถูกลบไปแล้วไม่สามารถยกเลิกข้อความได้ ต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ  
          จบไปในคืนนั้น เราส่งข้อความเราลบข้อความนั้นออกจากในไลน์ไปเลย แต่เราก็รู้อยู่แล้วว่ามันยังอยู่ในไลน์ของผู้หญิงคนนั้น  เพื่อนๆคิดมั้ยค่ะว่าถ้าคนเราฉลาดพอก็ต้องรู้ตัวมั้ย!คะว่า  มีข้อความส่งมาอ่านแล้วก็รุ้ว่าเขามีเมีย เมียเขาไม่พอใจ ก็น่าจะเงียบนิ่งไม่กล้าจะส่งอะไรมากอีกใช่มั้ยคะ แต่นี่นาง
เช้าวันใหม่มา
นางไลน์มาถามแฟนเรา  อะไรกันคะ งง    สรุปมันคืออะไรคะ
        ไม่รู้ว่าแฟนจะตอบกับเขายังไงนะ  เราก็สังเกตุเห็นแฟนเราเงียบนะคะ ไม่พูดว่าอะไรเรา
นะตอนนี้ ทั้งๆที่เขารู้แล้วว่าเราได้ส่งข้อความไปให้ผู้หญิงคนนั้นว่ายังไงบ้าง    ตอนนี้เรารู้สึก รนมาก จะคุยกับแฟนดีหรือจะนิ่งทำเฉยไปเลยดีมั้ย  แฟนเราเขาก็เฉยนะไม่ว่าไม่เอ่ย
เพื่อนๆช่วยคอมเม้น บอกเราทีว่าเราควรทำไงดี  
ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่