รู้สึกเหมือนกันไหมยิ่งวงไหนทำวงทำวง Style Idol จัดๆ การแสดงแบบเเป็น Pattern อเมริกากับตะวันตกจะไม่ค่อย hype

มีใครคิดเหมือนกันไหมฮะขอยก Case ที่อินเตอร์ hype มากๆๆอย่าง BTS , BLACKPINK , STRAY KIDS , TXT หรือ วงค่าย JYP  พวกนี้เวลาผมนั่งดู LIVE ในงานเทศกาลหรือ Concert นี่พวกนี้ เค้าไม่ได้เต้นเป้ะเวอร์วังอะไรเลยนะ  แต่พวกนี้เวลา Live เค้าจะ hype คนดูเก่งมาก คือไม่ได้ high note ฉ่ำๆๆอะไรเลยเค้าแค่แสดเงอารมณ์ส่งถึงคนดูได้เพราะชอบร้องสด อีกอย่างนึงผมมีความรู้สึกว่า วงที่คนเยอะๆ 10 คนนี่อินเตอร์จะไม่ค่อย hype เลยอ้ะ ไม่รู้ทำไมเค้าเหมือนไม่ค่อยชอบจำอะไรเยอะๆหรือเปล่า อย่าง SEVENTEEN วง Performance ดีจริงแต่เค้าเหมือนคนเยอะมาก เลยอาจจะไม่ได้ดังฝั่งตะวันตกเท่าพวกที่เหลือกล่าวข้างต้น ในทางกลับกันวงค่าย SM ที่ทำอะไรเป็น Pattern มากๆ ลิปซิงค์ค่อนข้างเยอะ เหมือนบล็อกกิ้งทุกอย่างไว้หมดแล้วแฟนคลับฝั่งตะวันตกและอเมริกาจะไม่ค่อย hype อะไรแบบนี้เท่ากับที่วงโดน hype ใน Asian countries วงอย่าง Red Velvet , aespa , ENHYPEN , NCT ที่ชอบการแสดงเป็น Pattern วางทุกอย่างไว้หมดแล้ว จะทำได้ค่อนข้างดีในฝั่งเอเชีย อเมริกากับ ตะวันตกไม่ค่อย hype เท่าที่ควรจะได้รับแบบช่วงที่อยู่ฝั่งเอเชียรึเปล่ามีใครคิดเหมือนกันบ้าง
ผมมีความรู้สึกว่าถ้าวงไหน เน้นร้อง เน้นเต้นไปเลยอย่างเดียวแต่ไม่ส่งต่ออารมณ์ให้คนดูแบบพวกนักร้องสากลฝรั่งหรือตะวันตกจะไม่ค่อย hype วงนั้นเท่าไร
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
รำคานพวกอิแอ๊บปูเสื่อรอ เฉลยมาดีกว่าว่าติ่งวงไหน อยากตีกันแบบ non pc
ความคิดเห็นที่ 1
แต่ละค่ายเค้าก็มีคัลเจอร์มีเอกลักษณ์แตกต่างกันมั้ยอะ อย่างSMเน้นโวคอลเน้นเป๊ะมาตั้งแต่ไหนแต่ไร อย่างวายจีก็เน้นแรปเน้น Performance แนวทางค่ายมันต่างกัน อยู่ที่คนชอบ แล้วก็เลือกตาม ถ้าเหมือนกันหมดก็คงติ่งค่ายเดียวกันหมดแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่