ทนคบแฟนที่ TOXIC มากๆ แค่นอนหลับให้พอแต่ละวันยังยาก!!

แชร์ประสบการ์ณแฟนที่ TOXIC มากๆ แค่นอนหลับให้พอแต่ละวันยังยาก!!
เราคบกับแฟนคนนี้มาได้ 1 ปี 6 เดือน แฟนอายุมากกว่าเรา 8 ปี
    ตอนแรกที่เขามาจีบดูเป็นคนใจเย็น ไม่โวยวาย เข้าใจและมีความเป็นผู้ใหญ่
แต่พอเริ่มคบไปเข้าเดือนที่ 3-4 เหมือนที่ผ่านมาเขาพยายามฝืนมาตลอด เขาเป็นคนดื่มตั้งแต่คบกันแรกๆเลยค่ะ เลยเข้าใจว่าจุดนี้อาจจะเปลี่ยนไม่ได้
เลยรับรู้มาแต่แรกว่าเขาก็เป็นคนดื่มแบบนี้ แต่ปัญหามันมาอยู่ตรงที่เขาเมามาก็จะกลับมากวนเราที่นอนอยู่ ตี3-4 ตลอด เราเลยพยายามบอกเขาว่าถ้าเมามาอย่ารบกวนเวลานอนเรา เขาก็ทำให้นะคะทำได้ 1 อาทิตย์แล้วก็เหมือนเดิมอีกแล้ว เขาชอบพาเราไปนั่งรอเขากินเหล้า เเต่เราต้องตื่นไปทำงานเช้าทุกวันเลยจะขอกลับก่อนไม่อยากไปนั่งรอ เราก็เป็นคนดื่มเหมือนกันค่ะ แต่อาทิตย์ละครั้งเท่านั้นและไม่ได้ดื่มหนักด้วย 
ทุกครั้งเวลาเขาเมา เขาจะชอบทำเหมือนหาเรื่อง โวยวาย เราก็นะโมพุทโธในใจตลอด บางครั้งมีไปโวยวายรบกวนบ้านอื่นตอนดึกๆ
ตื่นเช้ามาเราเล่าให้เขาฟัง เขาบอกว่า ทำไมเราไม่ห้ามพี่หละ พี่ก็โตแล้ว "ประโยคนี้ทำเราอึ้งเลย" เราเลยคุยกับเขาจริงจังว่า จะใช้ชีวิตแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่
ไม่อยากมีครอบครัวหรอ ถามหน่อยได้ไหมว่าทำไมพี่ถึงมีแฟนหรอคะ "เขาเงียบค่ะ ตอบเราไม่ได้" เเล้วหลังจากนั้นเขาก็โวยวายพูดว่า "ทุกวันนีเขาก็เหนื่อยพอแล้ว ทำไมต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้อีก " เจอประโยคนี้เราก็ออึ้งอีก แตต่ก็เงียบมาโดยตลอดเพราะ เวลาที่เขาโมโหหรือไม่พอใจเขาจะพูดจาแรงๆ
ทำพฤติกรรมน่ากลัว เช่น ทำร้ายตัวเอง ตะโกน พาลไปดวยวายที่แม่เขา หรือทำลายข้าวของ กลายเป็นว่าเวลามีปัญหาเราเองเริ่มไม่กล้าที่จะคุยกับเขาตรงๆ เพราะกลัวว่า เขาจะไปโวยวายใส่แม่เขา เราเลยเหมือนต้องโอเคกับสิ่งที่เขาทำตลอด อันนี้รู้สึกตัดสินใจผิดมาก 
วันนึงที่เราทนไม่ไหว เราระเบิด เพราะเราเห็นเขาพูดจาแรงๆกับแม่เขา เราเลยบอกเขาไปว่า "ด่าพ่อด่าแม่แล้วมันจะเจริญไหม เก่งจังเลยนะกับคนในครอบครัวเนี่ย" แล้วเราก็เดินหนีค่ะ ไม่เปิดโอกาสให้เขาได้พูดต่อ จากนั้นเขาก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำตัวปกติเหมือนเดิม พูดคุย ถามเรา พยายามชวนเราคุยเหมือนเดิม เราเองก็ปรับอารมณ์ไม่ทันค่ะ งงกับสถานณการ์ณเช่นกัน จะบอกก่อนว่าเราไม่เคยหยาบคายกับเขาเลยนะคะ เวลาหงุดหงิดเราจะจัดการตัวเอง
เเล้วถ้าเรารู้สึกโอเคขึ้นถึงจะเริมคุยหรือใช้ชีวิตต่อไป 
                 หลังจากนั้นเขาก็ติดเพื่อนออกไปสังคมใช้เงินซื้อเหล้า จนตัวเองไม่มีเงินเลยไปขอยืมแม่ มาขอยืมเรา และมาโวยวายใส่เราว่ายังไม่ได้กินข้าว ตังจะซื้อข้าวยังไม่มี ตัดพ้อชีวิต แต่เราไม่ให้ยืมนะคะ เพราะนั่นคือปัญหาของเขาเขาต้องจัดการเอง เท่านั้นไม่พอเขายังเล่นการพนันจนต้องขายทรัพย์สิน 
ไปโดนมิจฉาชีพหลอก โทรมาเร่งเราให้โอนให้เพราะมิจฉาชีพหลอกนางว่าต้องโอนเงินทำกิจกรรมใน 5 นาที เราทำงานอยู่ตอนนั้นนางโทรมาจี้ให้เรารีบโอนบอกว่าจะเอาไปเติมน้ำมัน เราไม่ได้รับสาย แต่ก็มาโอนให้นางทีหลัง มารู้ตอนกลับถึงบ้าน เราเลยดึงสตินาง บอกให้หยุดเดี๋ยวนี้มีสติหน่อย
จากนั้นเราเลย แจ้งความออนไลน์ โทรไปอาญัติบัญชี โทรไปธนาคารแจ้งเรื่อง เเละขอหมายเลขเคสเพื่อนำไปแจ้งความ วันนั้นรารู้สึกหมดหวังมาก
เขาหมดตัว ไม่มีเงินตอนนั้นเงินเดือนเราก็ยังไม่ออก 2 วันสุดท้ายก่อนเงินออกเราประมาณไว้แล้วว่า 1000 บาทนี้จะพอใช้ ซึ่งมันเยอะเลยแหละค่ะสำหรับการใช้ 2 วัน เขามาขอยืมเงินเราไปใช้หนี้คนอื่นก่อนแล้วเขาจะมาใช้คืนเราทีหลัง เราไม่ให้ค่ะเพราะเราไม่มี เราเลยบอกเขาว่า 1000 บาทที่ให้ไปคือทั้งหมดที่มีแล้ว อีก2วันเงินจะออกรอหน่อยได้ไหม เขาโกรธค่ะที่เราช่วยเขาไม่ได้ สุดท้ายเขาก็ไปจัดการขายทรัพย์สินเขาอีกเหมือนเดิม 
ทุกครั้งที่เลาะกันเขาจะเอาแต่พูดว่าเออ "KUมันไม่มีอะไรดี KUHERE" แล้วไล่เราบอกว่าจะไปไหนก็ไป จบคำนี้เราเลยขนของออกมา พ่อแม่เราก็มาช่วยขนของ เขาร้องไห้ก้มลงมาไหว้เรา บอกเขาไม่เคยไม่รักเรา แต่เขาไม่โวยวายไม่เสียงดัง เพราะอยู่ต่อหน้าพ่อแม่เรา
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ออกมาเลยครับ อย่าอยู่กับคนแบบนี้ ออกไปใช้ชีวิตตัวเองดีๆ ดูแล้วคุณดีกว่าเค้าเยอะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
ชอบตอนจบค่ะ โล่งอกมาก นึกว่าจะเจอแบบถาม ทำไงดีคะ ไม่อยากทนแต่รักเขามาก ไรงี้จะหยุมหัวให้555

ยินดีด้วยที่หลุดพ้น ผชที่ด่าแม่ตัวเองนี่ทุเรศเกินคน พฤติกรรมอื่นยิ่งไม่ต้องพูดถึง ทิ้งได้รีบทิ้ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่