อิตาลีทุบไทย 3-1 ฟอร์มสาวไทยวันนี้ถือว่าน่าพอใจมั้ยคะ ?????

กระทู้คำถาม
อิตาลีชนะไทย 3-1 เซต ( 25-19, 21-25, 25-22, 25-18 )

เอาดีดีสาวบีมฟอร์มนี้จะมีโอกาสได้เป็นตัวจริงอีกมั้ย สาวเพียวจะยึดตำแหน่งบีหลังยาวเลยรึเปล่า

ทำไมด่วนชอบหวงเวลานอก เซต 4 ต้องโดนนำ 3 คะแนนก่อนถึงจะเบรค ทั้งๆที่ไทยนำมาก่อนด้วย งงมากกก

ทีมไทยได้ 1 เซตจากอิตาลี ฟอร์มสาวไทยวันนี้ถือว่าน่าพอใจมั้ย ให้กี่คะแนน ?????

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
แป้นทัวร์นี้ไม่รู้นางมึนอะไร ยืนตำแหน่ง6ข้างบิ๋ม มองบิ๋มตำแหน่ง1รับบอลแรก แล้วตัวเองวิ่งไปแย่งพู่เซตบอลคืองง ไหนจะลูกที่บิ๋มถอยรอไปตี แป้นนางก็ไม่ขยับไปรับบอลเลย สรุปโดนเค้าเสิร์ฟเอซจุกๆ

หน้าที่ของตัวเองคืออะไรไม่รู้เลย เป็นมาหลายแมทช์แล้วด้วย ตัวเองยืนใกล้ตัวตี แต่มองตัวตีรับบอล แล้วตัวเองไปรอเซต เอเชี่ยนเกมส์ตัดเอ้ออกแล้วเอานางเป็นเซตแทนไหม ให้แบมยืนเดี่ยว จบๆ

นี้ยังไม่รวมกับการรองบอล หรือรับตบนะ แล้วใครที่ว่าไทยขาดบอลแรกแป้นไม่ได้ มาดูทัวร์นี้นะ นางยืนมองตัวตีรับบอลเกือบตลอด แทบจะไม่ขยับไปช่วยตัวตีรับบอลแรกเลย
ความคิดเห็นที่ 16
วันนี้ทีมไทยเล่นดีขึ้นมากๆ ครับ ดูมีความกระหายชัยชนะมากขึ้น ดูมีทรงมีระบบมากขึ้น วันที่เจออเมริการวนมากไม่มีทรงเลยจริงๆ อย่างน้อยก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าเรายังสามารถเล่นกับระดับโลกได้อยู่ ไม่ได้แพ้ไม่เป็นท่าเหมือนวันก่อน วันนี้ขอชื่นชมน้องๆ ทุกคนครับทำได้ดีเลยทีเดียว เห็นแววตาความมุ่งมั่นของทุกคนอยากจะพิสูจน์ตัวเองจริงๆ ว่าฉันก็ทำได้ เยี่ยมมากๆครับ วันนี้บอลโครงสร้างก็ทำได้ดีบอลสูตรก็เล่นได้ดีคือพอบอลแรกดีอะไรก็ดีไปหมด ทีนี้ลองมาดูเป็นรายบุคคลบ้าง

คนแรกคือชมพู่เลยวันนี้ผมอยากให้ MVP ชมพู่เลยครับเซตดีมากๆจังหวะและสปีดพอดีมากหลอกบล็อกจนอิตาลีหัวหมุนหลายลูกลูกสูบก็จ่ายดีบอล x นี่คือจ่ายจุกๆไปเลยจริงๆเกมรับก็เหนียวขึ้นคือดีจริงๆครับวันนี้

คนที่ 2 คือวิภาวีตัวเปลี่ยนเกมเลยจริงๆ ลงมาแทนบีมคือบอลแรกดีขึ้นมากๆ บุกก็ได้ดีมากๆ บอลสูตรคือตีฉ่ำๆ แถมยังบล็อกได้ด้วยคือดีเลยครับวันนี้

แนนกับเตยวันนี้คือดีมากๆ ครับ น่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะ บอล x นี่แทบจะทุบได้ 100% เลยมั้งทไม่เคยเห็นฟอร์มนี้มานานเท่าไหร่แล้ว ช่วยทีมได้เยอะเลยครับ อิตาลีพะวงบอลสั้นหน้าเรามากเป็นจังหวะให้หัวเสาของเราตีสบายขึ้น ขอให้รักษาฟอร์มไว้นะครับ

เพียวกับบิ๋มวันนี้ยังรักษามาตรฐานของตัวเองได้ดี บิ๋มมีออฟชั่นเสิร์ฟทำลายคู่ต่อสู้ได้มากขึ้นนิดนึง เพียวก็บุกได้เรื่อยๆ คือยังเป็นสมดุลของทีมยังไงก็ยังขาดไม่ได้ 2 คนนี้

แป้นกับแบม....แป้นฟอร์มไม่ค่อยดีนะครับืบอลแรกไม่ค่อยได้หลายลูก บอลตบหนักๆ ก็รับไม่ค่อยได้ แต่บทจะดีก็ดีเลย ส่วนแบมแบมด้วยประสบการณ์บางทีบอลหนักๆ ดึงไม่ได้หลายลูก แต่ต่อบอลและรองบอลดีมาก ลูกหนักบางลูกก็ช่วยรับได้ด้วย คือไปต่อได้เลยครับ

ส่วนบีมไม่มาเลยจริงๆ เป็นคนเดียวที่ไม่มาครับ แต่ตอนเพื่อนทำแต้มได้เห็นกล้องแพลนไปที่น้องเห็นแววตาน้องดีใจแต่เหมือนน้ำตาคลอก็สงสารน้องเหมือนกัน คือคงไม่พอใจฟอร์มตัวเองแหละเห็นเพื่อนๆ เล่นได้แต่ตัวเองทำไม่ได้ ขอให้น้องรีบๆ เค้นฟอร์มตัวเองมาให้ได้นะครับ

ส่วนโค้ชด่วนวันนี้แก้เกมดีขึ้นนะครับ แต่ยังดีไม่เพียงพอที่จะสนับสนุนให้เป็นหัวหน้าโค้ชทีมชาติต่อ....ลาออกเถอะครับ โค้ชที่ดีต้องสามารถเปลี่ยนเกมได้ในขณะที่นักกีฬาใจพร้อมและมีความกระหายชัยชนะและฟอร์มกำลังดีขึ้นแบบนี้ แต่ถ้าฉวยโอกาสไม่ได้ลองเปลี่ยนให้คนอื่นมาทำดีกว่าเนาะ แล้วตัวเองก็ไปเป็นทีมสถิติเหมือนเดิมก็ได้
ความคิดเห็นที่ 10
เซตสี่ เขาตามมา 5-5 แล้วให้เขานำไป 8-5 ถึงขอเวลานอก โค้ชควรไปเปลี่ยนชื่อเป็นหอยทากครับ

เซ็ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่