ชอบถอดเสื้อขับรถกันไหม?

กระทู้คำถาม
อยากถามว่าชอบถอดเสื้อขับรถไหม? เพราะผมเป็นคนที่ถอดเสื้อขับรถบ่อยมาก เป็นเรื่องปกติไปแล้ว คือขับไปไหนก็ถอดเสื้อขับ  ขับจากบ้านไปในตัวเมือง 50กม. ก็ถอดเสื้อขับตลอดทาง ใส่แค่กางเกงขาสั้นหรือไม่ก็บ็อกเซอร์ตัวเดียว เพราะมันโล่งตัว สบายๆ  ไปถึงจุดหมายค่อยใส่เสื้อ(เสื้อกล้าม)  หรือถ้าขับจากบ้านไปในตัวอำเภอสัก10กม.  ก็ถอดเสื้อขับชิวๆ ละก็ไม่เอาเสื้อติดไปเลย  
บางวันอากาศร้อนๆ หรือวันไหนที่ฝนตก  ก็ใส่แค่กางเกงในตัวเดียวขับ  หรือถ้าเป็นตอนกลางคืนงี้ ก็จะใส่แค่กางเกงในตัวเดียวขับรถเลยเหมือนกัน  
มีวันนึงอากาศร้อนมากๆ ซึ่งวันนั้นเป็นขากลับจากที่ผมไปเที่ยว  ผมเลยใส่แค่กางเกงในตัวเดียว ขับรถ จากจังหวัดนั้น ข้ามจังหวัดมาหลายจังหวัด จนถึงบ้าน โดยที่ไม่แตะเสื้อกับกางเกงเลย  ระยะทาง200กม.ได้มั้ง  
ไปกินปิ้งย่าง กินเสร็จ ขึ้นรถมาก็ถอดเสื้อถอดกางเกงออก  เหลือแค่กางเกงใน  เพื่อความสบาย และส่วนหนึ่งคือชุดมันติดกลิ่นควัน   ก็ขับกลับบ้าน  วันไหนกินปิ้งย่างหรืออะไรที่มันมีควัน ก็จะทำแบบนี้ตลอด  

ส่วนมอเตอร์ไซค์ อันนี้ก็ถอดเสื้อขับประจำ  ไม่เคยใส่เสื้อขับมอไซค์เลย ใส่แค่กางเกงขาสั้น บางครั้งก็บ็อกเซอร์  เพราะจะขับไปแค่ใกล้ๆบ้าน  ไกลสุดก็เข้าตัวอำเภอ10กม. ก็จะถอดเสื้อขับเป็นประจำ เพราะไปถึงก็แค่ไปซื้อของนิดๆหน่อยๆ  ก็ไปซื้อแบบถอดเสื้อไปอ่ะแหละ   เสร็จก็กลับบ้าน   เพราะมันสบาย

สำหรับผมก็เป็นแบบนี้แหละ มันอาจจะดูแปลกสำหรับบางคนอันนี้ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนอ่ะนะ
ทุกคนคิดเห็นยังไงก็ สามารถแลกเปลี่ยนได้นะครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่