สอบถามระบบจ่ายบิลค่าน้ำของ lazada ครับ

เรื่องคือผมจ่ายบิลค่าน้ำของตัวเองผ่าน lazada โดยการตัดเงินจากบัตรเครดิต ปัญหาอยู่ตรงที่จ่ายเงินครับ บิลค่าน้ำผมเป็นของประปานครหลวงแต่ตอนจ่ายเงินใน lazada มือผมดันกดโดนประปาส่วนภูมิภาค แล้วมันก็สามารถจ่ายได้ปกติผมเลยไม่เอะใจอะไร ตอนนี้ติดต่อทาง lazada เงียบกริบ
สงสัยว่า บิลค่าน้ำจะตัดให้ไหมหากจ่ายสลับแบบนี้ครับ ตอนนี้ผ่านมา 6 ชั่วโมงบิลยังไม่ตัดเลยครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีครับ คุณ สมาชิกหมายเลข 3156136

  น้องลาซขออภัยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขออภัยที่ตอบกลับล่าช้าครับ น้องลาซขอรับเรื่องดูแลและทำการตรวจสอบให้นะครับ โดยรบกวนขอทราบหมายเลขคำสั่งซื้อ 15 หลัก อีเมลที่ลงทะเบียนบัญชีลาซาด้า และเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนบัญชีลาซาด้า  เข้ามาทางหลังไมค์นะครับ

วิธีส่งข้อความทางหลังไมค์  กดที่ชื่อ Lazada Thailand Official >> จากนั้นกด ส่งข้อความ >> กรอกข้อมูลเข้ามาทางหลังไมค์ได้เลยครับ

และสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมที่รวดเร็วยิ่งกว่า สามารถติดต่อเราได้ที่ Chat Service : [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
(ตลอด24ชั่วโมง) หรือ ติดต่อเรา เบอร์ 02-018-0000  (แผนกบริการลูกค้า) ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8:00 - 22:00 น.ครับ

Customer Care Team
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่