ฝากถึงสาวไทย วันนี้ที่จะเจออิตาลี

กระทู้สนทนา
> สาวแอนโทโพว่า OPP
นางชอบตีมุมตรง เป็นมุมตีที่ถนัดของนางเลย นางไม่ค่อยตีฉีก นานๆจะมีสักทีถ้าตีมุมตรงแล้วไปเจอบล็อกบ่อยๆก็จะหาตีฉีกอยู่บ้าง
เล่นกับยัยแอนโทซื้อบล็อกยกแขนโดดขึ้นไปแบบตรงๆ ให้ตรงกับตำแหน่งที่นางกระโดดตบเลยค่ะ เอาอยู่แน่ถ้าไม่เหนือบล็อกจริงๆ แต่ส่วนใหญ่เหนือบล็อกแดนหลังเตรียมเก็บมุมตรง ตรงเส้นสามเมตรนั่แหละ

> สาวชีล่า OH 
นางสายพลังอยู่แล้วถ้าบล็อกแน่น นางตีไม่ผ่าน 2-3 ลูกนางจะหาหยอดให้ระวัง ลูกตบนาง ถ้าตีผ่านบล็อกไปได้ ยืนรอดักตรงกลาง ระหว่างเส้น 3 เมตร กับเส้นหลังเลยค่ะ ลูกตบนางส่วนใหญ่ 99.99% จะไปอยู่โซนนั้น นางเหมือนจะโดดสูงแต่บอลนางจะเป็นลักษณะตีสาดแต่แรงไปหลังเส้น 3 เมตรมากกว่า

> สาวเพีย OH
สาวกำลังมั่น นางตีฉีกเลิศบอลส่วนใหญ่ตกที่เส้นสามเมตร ถ้าเห็นว่านางจะได้โดดตี รีบขยับมารอเส้นสามเมตรเลยจ้า เกี่ยวลูกนางติดแน่นอน
ยัยนี่อดัแรง 100% ไม่มีเบา

> เดเนสซี่ MB รวมถึงอีกคนด้วยลืมชื่อ
ถ้าบอลแรกเข้าไม่ต้องสืบค่ะ เซ็ตเตอร์นางแทบจะจ่าย MB ก่อนเลย บอลเร็วพวกนางถ้าไหลหรือสั้นหน้า ก็ตกอยู่ ระหว่างเส้นสามเมตรและตาข่ายนั่นแหละ 

> บอลเสิร์แรงเร็วหนักแทบทุกคนยกเว้นเซ็ตเตอร์เบอร์ 4 สาวลูกโปร่งคือกัน

> อิตาลีเป็นทีมที่ยืนแบบดันสูง ปล่อยหลังว่างบ่อใหญ่มาก ถ้าจะหยอดไม่แนะนำ ผลักบอลไปด้านหลังใกล้ๆเส้นหลังดูจะเข้าท่ากว่า เพราะพวกนางชอบยืนดันสูง หยอดไปนี่เกี่ยวได้หมดแน่

> ส่วนคนอื่นก็ทั่วไปเพราะ 4-5 คนนี้ยืนเป็นหลักอยู่แล้ว

***มาที่สาวไทย
> 3 คนที่ควรลงเลย บิ๋ม เพียว บีม
โดยเฉพาะบีม เพราะบีมชอบตีวาง เหมาะมากที่จะเจออิตยิ่งตีสาดไปข้างหลังได้นะ มีแต้มแน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มด้วยจะมามั้ยก๊ะวันนี้?

> บิ๋ม แนน เตย เตรียมดักยัยเพียตินี่ มุมฉีกจ้าาาา ...โล้แขนเข้าข้างในได้เลย ส่วนคนที่รอรับอยู่ด้านหลังก็ดักมุมตรงไว้ ตรงเส้นสามเมตรนั่นแหละ

> เวลาทำแต้ม ระวังยัยดาเนสซีกับยัยแอนโท บล็อกอลังมาก นางเล่นกับไทยนางซื้อมุมฉีกนิดๆแน่นอน ฉันบอกไม่ถูก แต่คือตัวตบไทยไม่ได้ตีฉีก 100%แล้วก็ไม่ได้ตีมุมตรง100% มัมเป็นมุมถนัดของวงแขนอ่ะ พวกนางจะไม่ยืนตรงกับตัวตบนางจะยืนขยับเข้าด้านในนิดนึง เวลาตี 2-3 ลูกต้องคอยเปลี่ยนมุมตีเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้พวกนางจับได้ ถ้าตีมุมเดิมประจำหวานหมูพวกนาง

> บล็อกอลังนีถ้าตีไม่ผ่าน เคาะจ้าแล้วเอากลับมาเล่นใหม่ ไม่ต้องเสี่ยงอัด พวกนางกดมิดแน่นอน เคาะเอากลับมาเล่นใหม่เท่านั้น

> เกมส์เสิร์ฟบอกตามตรงนะ ถ้าไม่หนักและแรงจริงพวกนางไม่ค่อยแหกอ่ะ ก็เสิร์ฟให้ดีที่สุดละกัน

**คนอื่นเสริมได้ฉันเกลามาประมาณนี้ อันไหนไม่ใช่แย้งได้เลย ไม่ติด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่