หาการ์ตูนครับผม

มีอยู่สองเรื่องที่อยากรู้ชื่อแต่หายากมากกกกพราะไม่ดังแถมนานมากแล้วด้วย
   -เรื่องแรกเป็นการ์ตูน3D(น่าจะนะ) ไม่แน่ใจเรื่องสัญชาติการ์ตูนแต่ไม่ใช่ญี่ปุ่นแน่นอน ในเรื่องจะมีเพื่อนกลุ่มนึงที่สามารถดัวเองเข้าโลกของเกมได้(หรือโลกต่างมิติอะไรสักอย่าง)ด้วยแคปซูนสักอย่างในห้องทดลองลับ เข้าไปแล้วพวกเค้าก็จะมีชุดฮีโร่ของตัวเองพลังของตัวเองแล้วก็ต้องต่อสุ้กับสัตว์ประหลาดในโลกนั้นเพื่อไปหยุดอะไรสักอย่างไม่งั้นมันจะส่งผลต่อโลกจริงด้วย เหมือนจะจำได้ว่ามีตัวละครญ.คนนึงที่นางเหมือนไม่ใช่คนในโลกจริงตั้งแต่แรก นางคือคนที่มาจากโลกเกมนั้นแล้วพอไปสู้บางทีก็โดนล้างสมองโดยสัตว์ประหลาดหนวดหมึกบ่อยๆแล้วถ้าขัดขวางไม่ทันก็จะเกิดความยิ้มขึ้น

  -เรื่องที่สอง ภาพคล้ายๆstick man เป็นเรื่องการต่อสู้ปนฮาๆ ที่พระเอกเป็นตัวกระต่าย มีแฟนสาว(ใช่รึเปล่าจำไม่ได้)ที่เป็นกระต่ายเหมือนกัน พระเอกจะเป็นคนแน่วแน่แล้วหัวร้อนง่ายนางเอกก็สดใสร่าเริงเลยแม้กระทั่งตอนสู้ แล้วก็ตัวหลักอีกตัวที่จำได้ดีเลยคือตัวอะไรสักอย่างสีฟ้าๆน้ำเงินๆที่พูดได้อยู่ประโยคเดียวน่าจะเป้นภาษาฝรั่งเศสว่า "ฌอร์ฟรองซัว" ทั้งเรื่องทุกตอนพูดได้แต่ประโยคนี้จนมีตอนเฉพาะของตัวเองที่มีการทำเครื่องแปลภาษาคำพูดของตัวนี้ออกมาเลย

ใครหาให้ได้นี่สุดยอดมากจะเป็นพระคุณมาก เราเองก็หาจนจนปัญญาแล้วจริงๆ ไม่รู้ว่าสองเรื่องนี้มันเก่ามากเท่าไหร่ตอนดูก็เด็กมากจนไม่ค่อยจำอะไรมาเลยนอกจากภาพ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่