[CR] ใครที่เป็นผื่นใช้ยาอะไรก็ไม่หายมาทางนี้ค่ะ มียาอยากแนะนำไม่ได้ขาย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อยากจะมาแนะนำและบอกต่อสิ่งดีดีที่เราได้ทดลองมากับตัวเอง 
คือเราอ่ะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากและ ผื่นขึ้นง่ายมากๆ สาเหตุเพราะเราเคยโดนสารเคมีกัดมือเมื่อ 6 ปีก่อน เป็นเวลานานกว่า 1 ปี (เราไม่จะเล่ารายละเอียดตรงนี้นะว่าโดนได้ยังไง เราอยากแนะนำยา) เมื่อก่อนเราใช้ยาทุกอย่างที่เขาว่าดีว่าหาย แต่ก็ไม่ได้ผล นอนร้องไห้คันมือ ทรมานมาก วันไหนที่นอนน้อย เครียดภูมิตก ผื่นขึ้นเลยจ่ะ คันแบบเกายังไงก็ไม่หายคัน แดงไปหมด เกาจนหนองแตก ตุ่มเล็กๆหัวใสๆที่เป็นหนองอ่ะ ขึ้นเต็มมือเราเลยทุกคน เป็นขนาดที่แบบล้างจานโดนน้ำยาล้างจานไม่ได้เลย ผื่นขึ้นตลอด ใช้ชีวิตยากมาก ทรมานมาก เราไปหาหมอที่คลินิก หมอให้ยาสเตียรอยมาทา ก็ดีขึ้นตอนแรกๆ พอใช้ไปนานๆ ดื้อยาค่ะ ความซวยมาถึง ใช้ยาอะไรก็ไม่หาย จนวันนึงเราเปลี่ยนอาชีพโดนน้ำยาล้างจานน้อยลง ไม่โดนสารเคมีเหมือนเดิมแล้วแต่ว่า ชีวิตประจำวันก็หลีกเลี่ยง การล้างจานไม่ได้อะเนาะ ผื่นก็ขึ้นบ้าง นอนน้อยภูมิตก ผื่นก็ขึ้นตลอดแต่ไม่ทรมานเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ทำให้ชีวิตเราไม่ปกติเพราะมันคันมาก มือเราก็ไม่สวยเพราะเหมือนพวกตุ่มเวลามันขึ้นมันเป็นเหมือนโรคผิวหนังที่ แผ่ขยายอณาเขตเป็นวงกว้าง และมันก็กว้างขึ้นเรื่อยๆ เราไม่รู้จะอธิบายยังไง เอาเป็นว่าทรมานละกัน 

จนวันนึงพี่ที่ทำงานกับเราเขาสงสารเราเขาก็ยื่นครีมหลอดนึงมาให้เรา เขาบอกว่าลองใช้อันนี้ดูเขาใช้มาตลอดมันดีมาก เอาอยู่ทุกผื่น เราบอกเขาว่าหนูใช้สเตียรอย ตอนนี้ก็ยังไม่เอาไม่อยู่เลยพี่ ชีวิตทรมานมากเวลาตุ่มขึ้น เขาบอกลองใช้ก่อนแล้วค่อยมาคุยกัน เราก็โอเคก็ดีกว่าไม่ได้ลอง 
สรุป ทาตอนกลางคืนตื่นเช้ามาตุ่มยุบค่ะท่านผู้ชม ไม่คันเลย ใช้ชีวิตปกติ แต่ว่าผิวหนังเราอ่ะมันเป็นรอยโรคแล้วอะเนาะ มันเป็นผื่นอยู่แล้ว มันก็ยังมีขึ้นอยู่ตามประสา แต่ว่าทุกครั้งที่มันขึ้นเราก็จะเอา ยาหลอดนี้ทา เห้ย มันดีมาก ไม่ว่าจะตุ่มแพ้ตุ่มผื่นอะไรตอนนี้เราก็ไม่กลัวแล้ว เราใช้ชีวิตปกติเลย คือทาคืนนึงตื่นเช้ามามันหายอ่ะ ไม่คันเลย จนกว่าตุ่มจะขึ้นมาใหม่ เห้ยทุกคน เราใช้หมดไปแล้ว 1 หลอด ตอนนี้เราซื้อมาตุนเพิ่มอีก 2 หลอด ขอบคุณพี่คนนั้น ขอบคุณเจ้ากรรมนายเวรใดๆก็แล้วแต่ที่ทำให้เรามาเจอพี่คนนั้นและเขาแนะนำยาตัวนี้ให้เรา ขอบคุณเจ้าของบริษัท ขอบคุณคนคิดค้นยาตัวนี้มา มันเริสมาก แบบเหมือนมีชีวิตใหม่อีกครั้ง โอเควันนี้เราเลยอยากจะมาบอกต่อ ส่งต่อยาดีดีตัวนี้ ไม่ได้เงินในการรีวิวใดๆทั้งสิ้นนะคะ มีแค่ใจที่อยากจะแบ่งปันเผื่อคนที่เป็นผื่นเหมือนเราจะเจอ หนทางที่ใช้ชีวิตปกติ สาธุ 99 มาก ณ จุดนี้ 55555555555

ราคาเท่าไหร่เราไม่รู้เพราะว่าพ่อเราซื้อให้ ซื้อที่ไหนไม่รู้เพราะว่าเราไม่ได้เป็นคนไปซื้อเองและไม่ได้ถามเราคิดว่าร้านขายยาทั่วไปน่าจะมีนะ
ลองไปถามกันดู

และจะบอกว่าไม่ใช่แค่ผื่น หรือตุ่มขึ้นที่มือที่เป็นผลกระทยจากการโดนสารเคมีกัดมือนะที่เขารักษาได้ พี่รุ่นพี่เราเขาบอกว่า ตุ่มยุงกัด คนแพ้อาหารที่มีผื่นขึ้นตามตัวก็ช่วยได้ กาก เกลือน ก็ใช้ได้ เอ้อดีจริง ลองดูนะทุกคน บายยยยยยยยย .......

ลืมบอกว่าไม่ต้องทาเยอะก็ได้นะ ทาบางๆ บนบริเวณที่คันก็ได้ผลดีเหมือนกันเทอ เวลาทายาแล้วจะเย็นๆหน่อย สดชื่นดี 55 

หลอดบางๆอันนี้คืออันที่เราใช้ เองหมดละ ซื้ออีกสองหลอดมาตุนไว้ *-*
ชื่อสินค้า:   ยาครีทของจีนที่เราไม่รู้ยี่ห้อแต่เรามีรูปให้ดู
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่