Ψ ☀ ดวงวันนี้ 19 กันยายน​ พ.ศ. 2566 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐 ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓

กระทู้สนทนา


Ψ ☀ ดวงวันนี้  19 กันยายน พ.ศ. 2566 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐

           -​-==¦ ☯ลัคนา​☯ ¦==--
                    (เวลา​เกิด)​

: เมษ : ♈ พยายามแบ่งปันสิ่งดีให้แก่กัน โดยเฉพาะบุคคลสำคัญในครอบครัว ที่เรามีความตั้งใจในการทำหน้าที่ต่างๆ รวมถึงการทุ่มงบประมาณดูแลกันอย่างเต็มที่

: พฤษภ : ♉ ชอบมีคนมาขัดใจ หรือมีอุปสรรคเล็กๆ  น้อยๆ ทำให้เรารู้สึกต้องปรับเปลี่ยน​แผนตลอด​เวลา อาจจะดูหงุดหงิดอยู่บ้าง แต่ก็พอผ่านไปได้อยู่ครับ

: มิถุน : ♊ ชอบมีคนบอกผลประโยชน์มาล่อตาล่อใจ แต่สุดท้ายแล้วก็เหมือนเขาอยากให้เราช่วยอะไรบางอย่างด้วยเหมือน​กัน งานนี้ก็คงต้องชั่งใจกันแล้วว่าใครจะคุ้มกว่ากัน

: กรกฎ : ♋ ทุกปัญหาเราสามารถหาทางออกได้  เพียงแต่ว่ามันก็มีในหลากหลายวิธี แต่งานนี้เราต้องแคร์​กลุ่มคนทั้งสองฝ่าย จะทำอย่างไรเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบ​ในฝั่งใดฝั่งหนึ่ง อันนี้คือยากที่สุด

: สิงห์ : ♌ มีปัญหาให้เราต้องแก้เฉพาะหน้าตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นงานหลัก หรือเรื่องส่วนตัว ซึ่งก็พอรับมือได้อยู่บ้าง แต่งบประมาณก็บานปลายไปอยู่พอสมควร

: กันย์ : ♍ ต้องคิดจัดสรรบริหารการเงินไปในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว  การลงทุน หรือส่วนกลาง ซึ่งช่วงนี้รู้สึกมีความมะรุมมะตุ้มเสียเหลือเกิน

: ตุลย์ : ♎ ยังไม่จบง่ายๆ เพราะสิ่งที่เราคิดไว้มันมีกระบวนการที่ผิดแผนไปบางส่วน ทำให้เราต้องกลับไปเริ่มต้นหาหนทางกันใหม่ เพื่อปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

: พิจิก : ♏ มีความรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เพราะสถานการณ์หลายๆ อย่างมันไม่ค่อยชัดเจน ทำให้เราจับทางไม่ค่อยได้ ซึ่งงานนี้ก็คงต้องประคับประคองบรรยากาศในช่วงนี้กันไปก่อน

: ธนู : ♐ พยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ ถึงหน้านี้ก็จะมีมุมโดนเอาเปรียบ หรือเสียเปรียบอยู่บ้างก็ตาม แต่ถ้ามันจำเป็น และเป็นบันไดในการที่เราจะเติบโตต่อไป งานนี้ก็คงต้องยอมในช่วงแรกกันไปก่อน

: มังกร : ♑ พยายามสรรหา และเพิ่มโอกาสให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางใหญ่ หรือช่องทางเล็ก แต่ถ้ามีโอกาสที่จะทำให้เราสามารถที่จะสร้างผลประโยชน์ได้ ก็ควรที่จะลองเข้าไปทำดูก่อน

: กุมภ์ : ♒ บางอย่างคุมได้ แต่หลายๆอย่างก็คุมไม่ค่อยได้ ทำให้เรารู้สึกมีการเสียจังหวะอยู่เหมือนกัน ยิ่งทำงานร่วมกับคนหลายกลุ่มหลายฝ่าย ก็ยิ่งมีความเห็นที่หลากหลาย ทำให้ต้องปรับรายละเอียด​ไปมากอยู่พอสมควร

: มีน : ♓ เรื่องผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใคร ถึงเราจะพยายามจัดสรรให้เป็น​อย่าง​ดีแล้ว​ก็ตาม แต่ถ้าเจอคนที่ไม่รู้จักพอ อะไรๆมันก็ดูยากไปหมดครับ
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

: คนเกิดวันอาทิตย์ : เป็นจุดศูนย์กลางของทุกๆคน กลายเป็นว่าไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ทุกเรื่องต้องผ่านเรา ทำให้บางทีวันนี้ก็อาจจะต้องมีความเครียด และความเหน็ดเหนื่อยเข้ามามากหลายเท่าตัว

: คนเกิดวันจันทร์ : สามารถจัดสรรให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางได้ในแบบที่เราต้องการ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี จึงทำให้การบริหารจัดการในครั้งนี้มีความคืบหน้าเป็นไปตามลำดับ

: คนเกิดวันอังคาร : พยายามมองถึงความคุ้มค่าเป็นหลัก ซึ่งถ้าเราอยากจะเพิ่มอำนาจการต่อรอง เราก็อาจจะต้องเพิ่มวอลลุ่ม และเพิ่มเงินสด ในการเจรจาพูดคุยให้ทุกอย่าง มีความเป็นไปได้ในสิ่งที่เราต้องการมากที่สุด

: คนเกิดวันพุธกลางวัน : คิดเร็วทำเร็ว ยิ่งถ้าเรามีเครือข่ายหรือ Connection ในสิ่งที่เรากำลังบริหารจัดการอยู่ด้วยแล้ว อะไรๆ ก็ดูง่ายไปหมด

: คนเกิดวันพุธกลางคืน : ชอบมีคนมาตั้งแง่ หรือทำให้เรื่องที่เราคิดไว้ มีความเป็นไปได้ที่ยากขึ้นกว่าเดิม ทั้งๆที่เราก็คิดมาเป็นอย่างดีแล้ว แต่ไม่สนับสนุนอะไรเราเลยสักอย่าง

: คนเกิดวันพฤหัส : มีอำนาจสั่งการขั้นเด็ดขาด​ เพราะงานนี้เราได้ถือสิทธิ์ ที่สามารถควบคุมและบริหารจัดการต่างๆ ได้ในแบบของ​เราเองทุกรูปแบบ​

: คนเกิดวันศุกร์  : พยายามรักษาสิทธิ์ หรือป้องกันผลประโยชน์ในส่วนของเราให้ได้มากที่สุด เพราะไหนๆ ก็เป็นสิทธิประโยชน์ของเราแล้ว ก็คงต้องพูดคุยเจรจากันให้ชัดเจน ตกลงกันว่าจะเอากันอย่างไรกันต่อไป

: คนเกิดวันเสาร์ : ค่อยๆ หาทางรับมือกันไป เพราะช่วงนี้อยู่ในช่วงรอยต่อของการเปลี่ยนแปลงในหลายสิ่ง หลายอย่าง ที่ระบบมันจะค่อยๆ บังคับให้เราต้องทำตามในวิถีของมัน
=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

: แดง :  ชอบความท้าทาย​

: ขาว,เหลือง : มีปัญหากับของสีดำ

: ชมพู : รู้เท่าไม่ถึงการณ์

: เขียว : รู้ทางหนีทีไล่

: ม่วง : อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็ว

: ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  แสวงหาโอกาสใหม่ๆ

: ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ชิงความได้เปรียบ

: ฟ้า,น้ำเงิน : รักพวกพ้อง​
=============================

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่