อยากหาข่องทางขายกำไล จะขายยังไงดีคะ

ขออนุญาตินะคะ คือหนูอายุ 20 ปี อยากลองหารายได้เสริม แล้วเลยสั่งลูกปัดกับเส้นเอ็นมา สองสามพันบาทเลยค่ะ
แล้วหนูมีไอเดียว่าจะทำกำไล ขาย เพราะหนูชอบของน่ารักๆของสวยงาม เลยคิดว่าจะทำได้ดี หนูใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ร้อยมาได้ประมาณ 200-300 เส้น แล้วตั้งใจลองไปเช่าแผงตลาด 1 วัน 200 บาท
ขายแบบถูกๆกำไลขายเด็กตอนแรกนึกว่าจะขยาได้ ก็ขายเส้นละ 25 บาท 30 บาทอะค่ะ สรุปคือ ทั้งวันขายได้ 3 เส้น หนูรู้สึกว่าที่ทำมามันเสียเปล่ามากเลย
ตอนนี้ของเหลือ ตั้ง 200 กว่าเส้นที่หนูนั่งร้อยมาทั้งเดือน ใครพอจะมีช่องทางหรือคำแนะนำมั้ยคะ ว่าหนูสามารถนำสร้อยกำไลที่หนูทำไปขายช่องทางไหนดีเท่าที่พอคิดออก
1.ไปหาร้าน gift shop ฝากขาย (แต่หนูไม่รู้ว่าจะหาร้านจากไหน หนูตัวคนเดียวไม่รู้จักใครเลย ใครพอจะมีร้านแนะนำไหม หรือใครเปิดร้านจะพอเอาไปขายให้ได้มั้ย )
2.เปิดไอจีหรือขายใน Shopee ก็คิดว่าสู้ค่าส่งไม่ไหว เพราะกำไลแค่อะนละ 25 บาทเอง
หรือใครพอยะมีช่องทางอื่นๆในการขายของที่หนูทำมาแล้วรบกวนช่วยหน่อยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่