แฟนเราไม่ค่อยอวดเรา ไม่ลงรูปเราแต่กับคนเก่าเขาลงทุกอย่างในโซเชียล

แฟนเราไม่ค่อยลงรูปเราต้องพูดว่าไม่ลงเลยดีกว่าถ้าไม่พูด เราคบกันมาจะปีละ แต่เราเจอกันทุกวันอยู่ด้วยกันเกือบทุกวันพอเราถาม ทำไมเธอไม่แท็กบ้างไม่ลงรูปเราบ้าง เขาก็จะพูดว่า การแสดงออกความรักของเธอมันคืออะไร ต้องลงโซเชียล ไม่ได้ลงก็ไม่ได้แปลว่าไม่ได้รักนิ ส่วนในไอจีเขาไม่เคยลงรูปเราเลยแต่ทำไมกับแฟนเก่า เขาลง เขาแท็ก พอเราถามก็บอกว่าเขาไม่ได้ลงรูปนานแล้ว ไม่ได้อัพอะไรนานแล้วอัพแค่สตอรี่ มันเกี่ยวหรอคือเราน้อยใจเรื่องนี้มาก ทะเลาะกันเรื่องนี้ตลอดหรือว่าเป็นเพราะเราอยู่ด้วยกันเรื่องพวกนี้เลยไม่จำเป็นแต่เพราะแฟนเก่าเขาอยู่ไกลกันเลยโพสแท็กลงรูปกันงี้อ่อ คือเราน้อยใจได้ใช่มั้ยเรื่องแบบนี้หรือเราไม่ควรใส่ใจดี เราเป็นคนที่ชอบอวดแฟนนะ แต่พอเราเจอแบบนี้เราก็ไม่อยากลงเขาบ้างเลย ทำไมหรอในโลกโซเชียลของเขาจะไม่มีเราเลยไม่ได้หรอ :
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 19
1. คุณสวยไม่พอ หรือเขายังไม่ว้าวกับหน้าตาคุณเท่าแฟนเก่า
2. คุณเป็น placeholders คือ คบแก้ขัด เจอคนใหม่ที่ชอบมากกว่า ก็จะไปแน่ๆ

วิธีแก้
1. หันมาดูแลตัวเอง ผญ เราพอรัก ผช จะเอาความดูแลไปลงที่ ผช ให้ดึงกลับมารักตัวเอง ทำผม ทำหน้า แต่งหน้า กินคลีน ซื้อชุด ทำเล็บ ต่อขนตา เอาให้จึ่ง
2. เลิกทำตัวเป็นของตาย เจอตลอด 24/7 มันน่าเบื่อ ลองหายแว๊บๆไป shopping แฮงเอ้าท์กับเพื่อนสาวบ้าง
3. เลิกงอแงเอา ผช เป็นศูนย์กลางของชีวิต จะโพสไม่โพสก็แล้วแต่เลยค่ะ
4. ผช จะวิ่งตาม ผญ ที่เขาไม่มีวันได้เสมอ พวกเจอบ่อยๆ ของตาย โทรมๆ ไม่มีอะไรน่าอวดในโซเชียล

อาจฟังดูแรงแต่จริง
ความคิดเห็นที่ 10
ผมว่าคุณไม่สวย ไม่ถูกใจเขาครับ ขอโทษที่แรงครับ ความจริงที่เจ็บปวด ผู้ชายอย่างเราๆจะมีความภูมิใจครับ ถ้าได้แฟนสวยก็อยากอวดให้คนอื่นอิจฉาเล่นๆ ขนาดผู้หญิงยังอยากได้ผู้ชายรวยๆไว้อวดเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่