จีพีเอสมรณะ พาหนุ่มหลงทาง รถตกข้างทางลงคูน้ำ ดับคาพวงมาลัย


18 ก.ย. 2566  -  00:35 น.
 
จีพีเอสมรณะ พาหนุ่มหลงทาง รถตกข้างทางลงคูน้ำ ดับคาพวงมาลัย คนพื้นที่เผยเป็นซอย หลงเข้ามาเป็นประจำ เพราะจีพีเอสนำทาง
เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 17 ก.ย.66 ร.ต.อ.พลาญชัย ชัยชนะ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะตกข้างทางมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ บริเวณท้ายซอย 22 เจ็ดเสมียน ม.4 ต.เจ็ดเสมียน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างราชบุรี
 
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บธ-1179 สุโขทัย สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ตกลงไปในคูน้ำข้างทาง เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำรถยกมาช่วยดึงขึ้นมา พบว่าด้านหลังรถมีอุปกรณ์ทำบ้านลมสำหรับให้เด็กๆ เล่นและอุปกรณ์ทาสีตุ๊กตาอยู่หลังรถ ส่วนในรถนั้นพบศพชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐวุฒิ สุวรรณประเสริฐ อายุ 59 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

จากการตรวจสอบภายในรถพบโทรศัพท์ของผู้ตายเปิดจีพีเอสนำทางค้างอยู่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าจีพีเอสน่าจะนำเข้ามาในซอยดังกล่าว ซึ่งเป็นซอยตันและข้างถนนจะมีหญ้าขึ้นรกมาก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่า นายณัฐวุฒิ นั้นรู้ว่าจีพีเอส พาหลงทางจึงได้จอดรถและล้อรถหน้าด้านขวานั้นอาจจะจอดหมิ่น เนื่องจากมองไม่เห็นเพราะมีหญ้าขึ้นปกคลุมถนนทำให้รถไหลลงข้างทาง ซึ่งมีความชันจึงทำให้พลิกคว่ำและ นายณัฐวุฒิ เสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่ นายเจี๊ยบ ที่ออกมาหาจับอึ่ง กล่าวว่า มีเพื่อนที่อยู่บ้านฝั่งตรงข้ามได้ยินเสียงดัง จึงได้ออกมาดูก็พบรถสภาพดังกล่าว จึงได้บอกให้ตนแจ้งเจ้าหน้าที่ ซึ่งเส้นทางสายนี้เป็นทางตัน และจะมีรถหลงเข้ามาบ่อยๆ ซึ่งจะเป็นคนพื้นที่อื่นและใช้จีพีเอสนำทางมา ก็จะหลงเป็นประจำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตร ก่อนติดต่อญาติมาสอบปากคำและรับศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7870984
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่