ผมผิดรึป่าวที่เกรียดป้าที่เลี้ยงผมมา ?

ตอนผมเด็ก ๆ ผมไม่ชอบป้าผมเลย แกด่า ตี ทำร้ายร่างกาย จิตใจ ตั้งแต่ที่ผมไปอยู่กับแก ปี2556 - 2562 ช่วงปีแรก ๆ ผมไม่มีปัญหากับแกเท่าไหร่
แต่พอผมอายุ9ขวบ ผมเริ่มไม่มีอิสระ แกบังคับผมทุกอย่าง ตีผมบ้างผมเคยบอกพ่อรอบนึงว่าผมโดนป้าตีเพราะหนีไปเล่นน้ำ พ่อผมเลยเข้าไปคุยกับป้า
แล้วเกิดทะเลาะกันขึ้นมา ผัวแกเลยเข้ามาช่วงป้า ไม่เชิงช่วยอะสิ เข้ามาต่อยพ่อผมต่อหน้าผมแล้วลากแขนพ่อผมเหวี่ยงเข้ากับเสาบ้านจนพ่อจมูกแตก
ตอนนั้นผมอยากเข้าไปช่วยพ่อแต่ผมเป็นคนตัวเล็กและอายุแค่ 9ขวบ ทำไรไม่ได้เผลอ ๆ โดนเตะอีก นับตั้งแต่วันนั้นผมไม่ชอบป้าผมเลยรวมถึงผัวแกด้วย
ผมถามพ่อหลายครั้งว่าพ่อรู่สึกยังไงกับป้าพ่อแกไม่พูดอะไร แต่พอกลับถามผมว่า ผมโอเคมั้ย ชอบมั้ยที่อยู่กับพ่อ พ่อไม่มีตังให้ผมไปโรงเรียน ไม่มีตังค่าขนมให้ อยากกลับไปอยู่กับแม่มั้ย ผมได้ยินคำนี้ผมร้องไห้เลยและไม่บ่นเรื่องพ่อเรื่ยงเงินสักบาท ป้าให้ตังผมไปโรงเรียน 20บาท ตั้งแต่ ป1-ป5 ผมไม่กล้าขอแกเพิ่ม ผมอยู่กับน้อง น้องผมได้เงินไปโรงเรียนแค่ 10บาท ตั้งแต่ อ1-ป3 แกด่าผมทุกครั้งที่ผมไม่เหลือเงินกลับบ้าน บ้านผมไปโรงเรียนประมาณ 5กิโล ผมไปโรงเรีบนซื้อได้แค่น้ำขวดละ10 เพราะค่ารถ 5บาท ไปกลับ พึ่งคิดได้ทำไมไม่ห่อน้ำไป ผมทนแกด่ามา 5ปี จนมาอยู่กับแม่ แม่ผมบอก แกส่งเงินให้ป้า 7000ต่อเดือน เป็นค่าขนมผมน้อง กับค่ากับข้าว พ่อผมให้ตังป้าเดือนละ 5000 ค่าชุดนักเรียน เครื่องใช้ พอผมรู้ผมโกรธมาก เด็ก 2 คน จะใช้เงินเกิน 5000 ต่อเดือนหรอ ผมได้เงินไปเรียนแค่20 1เดือนก็600 น้องผมวันละ10 1เดือนก็แค่300 ค่าข้าวแกไม่เคยซื้อเกิน100 100 1เดือนก็ 3000 ผมกับน้องใช้แค่เดือนละ 3900 วันเกิดผมได้แค่เค้ก ก้อนละ 200 พ่อให้ตัง ใครให้ตังก็อยู่ที่แก ผมไม่เข้าใจทำไมแกมีอิทพลกับผมนัก 
อยากรู้ว่าเป็นทุกคนจะชอบป้าคนนี้มั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่