ตากล้องอิสระรับแอบถ่ายอดีตไอดอลสาวจริง สารภาพในเวลา 1ปีทำมาแล้ว 6 ครั้งอ้างชอบท้าทายไม่เป็นโรคจิต


วันที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 12.00น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีอดีตไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น ขึ้นโรงพักสุทธิสาร ดำเนินคดีกับช่างภาพอิสระ ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ โดยทางตำรวจนัดหนุ่มช่างภาพคู่กรณี มาเจรจาตามที่เป็นข่าวนั้น

ล่าสุด ตากล้องผู้ก่อเหตุ  ออกมาขอโทษผู้เสียหาย และสังคมกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวขึ้นจริง  และเคยกระทำการณ์ในลักษณะนี้มาแล้ว 5-6 ครั้ง ในระยะเวลา1ปี ส่วนสาเหตุที่ทำเพราะชอบความท้าทาย ทำแล้วไม่มีใครจับได้ ส่วนเรื่องที่จะนำภาพไปสำเร็จความใคร่เป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น  และไม่ได้มีการนำภาพไปเผยแพร่หรือว่าขายแต่อย่างใด ซึ่งวันนี้ที่ตนเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ เพราะต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจ และอยากจะขอโทษ ว่าสำนึกผิดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ ส่วนเรื่องที่ไม่ยอมรับตั้งแต่แรกว่าเป็นผู้กระทำเพราะกลัวว่าจะมีความผิด 

หลังจากนี้ตนจะไม่ทำงานในวงการนางแบบอีก และอยากจะขอโทษเพื่อนร่วมอาชีพ ที่อาจจะได้รับผลกระทบจากสิ่งที่ตนได้ก่อขึ้น เรื่องนี้ถือเป็นบนเรียนให้กับตน และเป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อนร่วมอาชีพว่าควรมรจรรยาบรรณ ส่วนเรื่องที่ว่าตนมีอาการทางจิตหรือไม่ ตนได้ทำการติดต่อแพทย์เพื่อเข้ารับการตรวจแล้ว แต่ตนจะไม่ขอนำผลการตรวจมาเป็นแนวทางในการสู้คดีแต่อย่างใดเพื่อเป็นการแสดงความจริงใจและบริสุทธิ์ใจด้วย

ด้าน กันจอมพลัง เผยว่า หลังการพูดคุยเจรจา ผู้เสียหายยังเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนผู้ก่อเหตุก็รับสารภาพ ว่าทำมาแล้วกี่คน ทำที่ไหนมาแล้วบ้าง  และออกมาขอโทษสังคม  นอกจากนี้เจ้าตัวต้องปิดเพจ เลิกรับงาน และต้องมีการโพสต์ขอโทษผู้เสียหายผ่านทางเฟซบุ๊กด้วย  ส่วนเรื่องเยี่ยวยาผู้ก่อเหตุพร้อมเยี่ยวยา ก็ให้ไปคุยตกลงกับผู้เสียหายเอง  แต่หลังจากนี้หากมีภาพหลุดไปก็ต้องดำเนินคดีต่อเช่นเดียวกัน

ด้านสาวไอดอล เปิดเผยว่า หลังการเจรจา ตนยอมรับคำขอโทษ แต่ก็ยังโกรธอยู่ดี เพราะเป็นคนที่เราไว้เนื้อเชื่อใจมาก ไม่คิดด้วยซ้ำว่าเขาจะกระทำแบบนี้กับเรา อีกอย่างคือตนเป็น โรคแพนิค อยู่ในช่วงรักษาใกล้จะหายแล้ว ตัวคู่กรณีก็รู้ ยังมาทำแบบนี้กับเราอีก

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าหลังจากนี้ต้องระวัง หรือกลัว กังวลไหม ไอดอลสาวเผยว่า ถ้ามีงานถ่ายในสตูดิโอเข้ามาตนก็คงปฏิเสธ และขอพักงานถ่ายในลักษณะนี้ไปก่อน ส่วนเรื่องคดีถึงแม้รับคำขอโทษ แต่คดีก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย

หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ในฐานะผู้จัดการหนึ่งในนางแบบที่ได้รับความเสียหาย  เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนได้รวบรวมผู้เสียหายที่ติดต่อเข้ามาขอความช่วยเหลือแล้ว 5คน และยังมีนางแบบรายอื่นๆติดต่อเข้ามาอีก ซึ่งต้องมาดูว่าเป็นผู้เสียหายด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ด้านผู้ก่อเหตุก็ถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้ออกมาขอโทษต่อสังคมแล้ว ซึ่งส่วนตัวในฐานะของผู้ที่อยู่ในวงการนี้ มองว่า ทุกวงการมีทั้งคนดีและคนไม่ดี หากเจอคนที่ไม่ดีกระทำความผิด  เราก็ควรใช้กฎหมายจัดการคนเหล่านั้นให้ถึงที่สุด และเชื่อว่ายังมีคนในสังคมอีกมากที่ยังไม่กล้าออกมาเปิดเผย และปกป้องศักดิ์สีตัวเอง  ซึ่งตนมองว่านางแบบ หรือใครที่โดนกระทำแบบนี้ควรออกมาสู้เพื่อปกป้องตัวเองเช่นเดียวกัน

ด้าน พ.ต.ท.ชุติพนธ์กล่าวว่า เบื้องต้นมีหญิงสาวผู้เสียหาย5 ราย มี 4 ราย เจรจาพูดคุยกันแล้วยอมความและให้อภัยเนื่องจากคู่กรณีเป็นคนคุ้นเคยรู้จักกันมาก่อน ผู้ต้องหายอมรับสารภาพและจะทำลายคลิปฉาวทั้งหมด โดยมี 1 ราย ไม่ยอมความ แจ้งข้อหากระทำอนาจาร และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
https://siamrath.co.th/n/477546
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่