อดีตไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่นขึ้นโรงพักสุทธิสารดำเนินคดีช่างภาพอิสระตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ


อดีตไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น ขึ้นโรงพักสุทธิสาร ดำเนินคดีช่างภาพอิสระ ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ ขณะที่ตำรวจนัดหนุ่มช่างภาพคู่กรณี มาเจรจาเบื้องต้น ยืนยันไม่เกี่ยวข้อง

วันที่ 15 ก.ย.66 เวลา 10.30 น. ที่ สน.สุทธิสาร นาย กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ "กัน จอมพลัง" พร้อมหญิงสาวอายุ 26 ปี อดีตวงไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น ปัจจุบันเป็นครีเอเตอร์ ทาง tiktok และ YouTube เล่าข่าวศิลปินจีน  ได้เดินทางมาที่ สน. เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย กับ ช่างภาพอิสระ รายหนึ่ง หลัง หญิงสาวผู้เสียหายลงบันทึกประจำวัน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ว่าถูกช่างภาพคู่กรณี ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ  เหตุเกิดที่ สตูดิโอแห่งหนึ่ง ย่านสุทธิสาร

ผู้เสียหายเล่าว่าวันที่ 17  สิงหาคมที่ผ่านมา ได้ นัดกับคู่กรณี ซึ่งเป็นช่างภาพอิสระ  และเคย เป็นช่างภาพให้วงไอดอลที่เคยสังกัด เมื่อครั้งๆที่ตนยังไม่หมดสัญญา ให้ถ่ายรูปเพื่อเป็นของขวัญที่ระลึกให้กับ FC ในวันแฟนมิตติ้ง  โดยคู่กรณีเป็นคนเลือกสตูดิโอย่านสุทธิสาร เป็นจุดถ่ายทำ 

วันเกิดเหตุ คู่กรณีเดินทางไปถึงสตูดิโอก่อน ตนรถติดไปถึงภายหลัง จากนั้นได้เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องแต่งตัวสังเกตเห็นนาฬิกาดิจิตอลตั้งอยู่ โดยหัน มุมมาทางที่ผู้เสียหายกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า เห็นว่าผิดสังเกตจึงเปิดไฟฉายในมือถือส่องดู และนำนาฬิกาดิจิตอลดังกล่าว ออกไปให้คู่กรณีช่วยตรวจสอบ
ซึ่งคู่กรณี  มีท่าทางนิ่งมาก และแกะตรวจสอบเฉพาะในส่วนใส่ถ่านให้ดู และยืนยันว่าไม่พบการซ่อนกล้องและนาฬิกาที่จะต้องดังกล่าวเป็นของทางสตูดิโอ ผู้เสียหายจึงกลับเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าและถ่ายภาพตามปกติ

ทั้งนี้ หลังจากกลับออกจากสตูดิโอไม่นานกลับพบการโพสต์เตือนภัยช่างภาพซ่อนกล้องในนาฬิกาดิจิตอลแอบถ่ายหญิงสาว จึงสงสัยว่า ตนเองอาจถูกแอบถ่าย เนื่องจากนาฬิกาดิจิตอลที่ใช้ซ่อนกล้องมีลักษณะเหมือนกับที่พบ และไปโพสต์หาข้อมูลทาง shopee ก็พบการลงขายมีกล้องแอบถ่าย แบบที่ตนพึ่งเผชิญมา จำนวนมาก จึง ไปขอดูวงจรปิดจากเจ้าของสตูดิโอ ก็พบพิรุธของช่างภาพคู่กรณี ว่าเป็นผู้นำ นาฬิกาดิจิตอลที่สงสัยซ่อนกล้องแอบถ่ายไปวางไว้ในห้องน้ำ ก่อนที่ตนจะเดินทางมาถึง จึงปักใจเชื่อว่าเป็นฝีมือคู่กรณีที่นำกล้องมาแอบถ่าย ตนในช่วงเปลี่ยนเสื้อผ้าแน่นอน แต่เมื่อสอบถามก็ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้อง จึงได้ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมยืนยัน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเนื่องจากมีผู้เสียหายให้ข้อมูลว่าเคยถูกคู่กรณีตั้งกล้องแอบถ่ายมาแล้ว

ด้านการจอมพลังระบุว่าหากในอนาคตมีภาพของผู้เสียหายหลุดลงโซเชียล เชื่อทันทีว่าเป็นฝีมือของคู่กรณีคนนี้ที่ปล่อยภาพแน่นอน อย่างไรก็ตาม วันนี้พนักงานสอบสวนได้ นัดให้ช่างภาพคู่กรณีของผู้เสียหายมาเจรจาที่ สน. โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจา
https://siamrath.co.th/n/477505
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่