[CR] รีวิวทำ Dual yellow Laser ฝ้ากระ รอยดำแดงจางลง!! Dermistique Clinic

วันนี้เรามาแชร์ประสบการณ์ทำเลเซอร์ครั้งแรกในชีวิตเราเลือกทำโปรแกรม Dual yellow Laser เพราะเราเป็นคนมีฝ้า กระ แถมยังมี รอยดำ รอยแดง จากสิวอีก เป็นมานานแล้ว ซื้อยารักษารอยสิวก็ไม่หายT^T เราใช้เวลาหาข้อมูลพอสมควรว่าควรรักษาด้วยวิธีไหนดี จนเรามาเจอตัวเลเซอร์นี้ที่ Dermistique Clinic เป็นคลินิกแถวบ้านเราพอดี เลยรีบหาข้อมูลคลินิกเพิ่มเติม แล้วรีบไปเลยจ้า (อดใจรอไม่ไหว555)
คลินิกอยู่ที่ Food Villa ราชพฤกษ์ เข้าไปข้างในแล้วคืออึ้งเลย สภาพแวดล้อมภายในคลินิกคือดี ห้องรับแขกกว้างมากก พี่ๆพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี มีเอารองเท้ามาให้ใส่ด้วย แอบเกรงใจ พอกรอกประวัติเสร็จเราก็มารอที่ห้องรับแขก รอไม่นานก็ได้ทำแล้ว
เราบอกนิดนึงละกันนะ ก่อนจะเริ่มทำกัน Dual yellow คือเลเซอร์ที่ใช้รักษาปัญหาผิวแบบเฉพาะเจาะจงในบริเวณผิวที่มีปัญหา เช่น ฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำ  โดยไม่ทำลายผิวรอบข้าง ซึ่งนั่นแหละ คือปัญหาที่เราเป็นอยู่ตอนนี้
ก่อนทำก็จะมีการคลีนหน้าแล้วก็ทาตัวเจลไว้สำหรับป้องกันผิว Burn ด้วยนะ ส่วนใครที่กลัวเจ็บ! บอกเลยว่าไม่เจ็บ ตอนทำคือผ่อนคลายมาก คุณหมอเป็นกันเอง พูดคุยสบายๆ สบายจนแทบจะเผลอหลับ ส่วนตัวเลเซอร์แสงสีเขียวและสีเหลือง จะช่วยทำให้ ฝ้า กระ รอยดำรอยแดง ที่มีอยู่บนใบหน้าของเราจางลงแล้วยังทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย
คือ ตัวนี้เขาเน้นการรักษาเฉพาะเจาะจงในบริเวณที่มีปัญหาชอบนะ และระยะเวลที่เขาใช้ในการรักษาไม่มากหากรักษา อย่างต่อเนื่องประมาณ 2-6 ครั้งนะ (ต้องขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวของผู้รักษา) ก็จะเริ่มเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง เขาลดปริมาณเม็ดสีเมลานิน ทำให้กระฝ้า ให้จางลง
คือดีเกินคาดทุกคนรอยดำแดงจากสิวของเราจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย จะกลับไปทำอีกแน่นอน ปลื้มมากกก หวังว่าทุกคนนจะได้ประโยชน์จากการทำ Dual yellowLaser ของเรากันนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนนะบายยยย หัวเราะ


ชื่อสินค้า:   Dual yellow Laser ฝ้ากระ รอยดำแดงจางลง!! Dermistique Clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่