หรือเพราะโค้ชสั่งให้ทำแบบนี้ก็ไม่รู้ แบบไม่กล้าเสี่ยงกับน่อล แทนที่จะหาพื้นที่เล่นก็ดันวิ่งเยาะๆ เดินตามหลังทีมตรงข้าม เพื่อนก็ทำอะไรไม่ได้ก็ต้องส่งคืนหลังไปบ้าง คืนกันไปกันมา แล้วเวลาบอลอยู่กับคู่แข่ง จะเข้าบอลไปแย่งยังไงก็ไม่ได้หรอกสภาพนี้ วิ่งเหนื่อยเปล่าๆ เพราะเขามีช่องจ่ายๆ เยอะแยะไปหมด แค่โยกนิดโยกหน่อย ทีมตรงข้ามเขาก็มีคนวิ่งมาหาช่องให้เพื่อนส่งสบายๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความมั่นใจหรือขี้เกียจไม่รู้ ถ้าจะไม่เข้าไปแย่งหลายๆคน ไอ้คนที่เหลือก็ช่วยทำตัวให้เป็นประโยชน์ได้มั้ย วิ่งไปดักหรือบังฝ่ายตรงข้ามก็ยังดี ถ้าเพรสสูงแล้ว ลีลาตัดสินใจช้า ส่งเรื่อยเปื่อยให้ทีมตรงข้ามกลับมาเติมแผงหน้าโกลได้แล้ว จะมีประโยชน์อะไร จะสร้างความกดดันขคู่แข่งยังไง รูปเกมแบบนี้อย่าไปหวังผลกับการหาช่องยิง หรือรอให้คู่แข่งเผลอให้มันมาก ต้องสร้างโอกาสยิงให้มากกว่านี้ ถึงจะยิงเสียยิงทิ้งยิงขว้าง แต่ก็แต่กว่าเก็บบอลไว้นานๆ แล้วไม่ได้สร้างประโยชน์อะไร เพราะฝ่ายตรงข้าม แค่วิ่งมาไล่กดดันให้ส่งบอล พอส่งกันไปกันมาสักพัก ก็ส่งพลาด บอลเสียอีกแล้ว ถ้าเพรชสูงขนาดนั้นแล้วหาโอกาสยิงไม่ได้ หรือไปก็ทำให้ทีมตรงข้ามเสียจุดโทษบ่อยๆ ไม่ได้
ก็คงต้องกลับมาเล่นเกมอุดแล้วละครับ แผนจะได้เข้ากับนักเตะขี้เกียจๆ มึนๆ แบบนัดที่แล้ว ไม่ต้องวิ่งเยอะด้วย กลับมาเขี่ยบอลเล่นเกมรับรอให้เสียประตูแบบเมื่อก่อน จะได้โทษโค้ช แล้วเปลี่ยนโค้ชไปเรื่อยๆ
ผมว่ามีนักเตะแมนยูบางคนเริ่มอู้งานแล้ว นั่งดูไปด่าไป
ก็คงต้องกลับมาเล่นเกมอุดแล้วละครับ แผนจะได้เข้ากับนักเตะขี้เกียจๆ มึนๆ แบบนัดที่แล้ว ไม่ต้องวิ่งเยอะด้วย กลับมาเขี่ยบอลเล่นเกมรับรอให้เสียประตูแบบเมื่อก่อน จะได้โทษโค้ช แล้วเปลี่ยนโค้ชไปเรื่อยๆ