หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมวเราหาย ใครดูดวงแมวให้หน่อยได้ไหมคะเราทุกข์ใจมากจริงๆคะเราเป็นห่วงเค้ามากๆได้โปรดช่วยด้วยนะคะ
กระทู้คำถาม
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
แมวเราชื่อน้ำเงิน หายไปวันที่ 10 กันยายน 2566 ตอนประมาณสี่ทุ่มครึ่ง ปกติที่บ้านฝั่งตรงข้ามจะเป็นป่า ฝั่งซ้ายเจ้าของตัดพื้นที่เรียบหมดแล้วมีแต่หญ้าขึ้นส่วนฝั่งขวายังเป็นป่ารกๆอยู่คะ แมวเราชอบเดินไปเป็นประจำ วันที่เค้าหายเราเรียกตลอด เราเดินไปเจอปลอกคอกระดิ่งของเค้าตกอยู่ที่พื้นเราเป็นกังวลมาก เรียกอยู่หลายชั่วโมงจนดึกเค้าก็ไม่ออกมาคะ เราเครียดนอนไม่หลับร้องไห้จนตาบวมตื่นมาตอนสตีสี่เราก็ออกมาเรียก พอเช้าหกโมงกว่ามาเราก็ออกตามหาอีกเรียกตลอดทั้งวันก็ไม่มีหวี่แววใครก็ได้ ได้โปรดช่วยดูดวงให้แมวเราหน่อยได้ไหมคะ
แมวเราชื่อน้ำเงินเป็นสีส้มลายสลิดเพศผู้ทำหมันแล้ว อายุประมาณ 3 ปีกว่า น้ำหนักประมาณหกกิโล รบกวนได้โปรดช่วยดูดวงแมวให้เราด้วยเถอะนะคะ ว่าเค้าเป็นอย่างไรบ้าง เป็นตายร้ายดียังไงเราไม่รู้เลย เราพยายามตามหาเค้าเรียกมาตลอดทั้งวันก็ไม่มาเลยคะ ช่วยด้วยนะคะเราเป็นทุกข์มากจริงๆ😭😭😭
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงแมวหายให้ได้มั้ยคะ..คิดถึงน้องมากๆ..ขอความกรุณาคะ
แมวเราหายเมื่อวันที่ 28 ก.ย.66 เวลาประมาณบ่าย 3 กว่าๆ เอาแมวขึ้นรถไปด้วยแล้วน้องหลุดออกจากรถ คิดถึงน้องมากๆ พยายามตามหาไปเรียกตรงจุดที่คิดว่าน้องลงรถไป คิดถึงมา
สมาชิกหมายเลข 2805684
แมวหายออกจากบ้านอาทิตย์นึงแล้ว ทำยังไงดีคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ แมวเราหลุดออกจากบ้านตั้งแต่เย็นวันที่ 22 มี.ค. 67 ปกติเราจะให้เค้าออกมาดูนกหน้าบ้าน และเค้าไม่เคยไปไหนไกลค่ะ แต่รอบนี้หายไปแล้วยังไม่กลับมาเลย แ
สมาชิกหมายเลข 7663009
แมวหาย อยากให้ช่วยดูดวงให้หน่อยค่ะ
กระทู้แรกค่ะ ทำถูกหรือผิดต้องขออภัยด้วย ไร้หนทางมืดมิดจริงๆ อยากให้คุณสมาชิกหมายเลข 5942534 ผ่านมาเมตตาช่วยเหลือเราบ้าง ต้องทำยังไง มันเหนื่อย มันท้อ เคว้งคว้าง
สมาชิกหมายเลข 8659918
น้องแมวหายค่ะ เราสามารถดูดวงแมวหายได้ไหมค่ะ?
ตอนนี้เราเศร้าและจิตตกมากๆ น้องแมวที่บ้านหายค่ะ บ้านเราเลี้ยงแมวหนึ่งตัว น้องเป็นเพศผู้ เป็นแมวส้มขนสั้นแต่มีลายวิสกัส ใส้ปลอกคอสีแดงแต่เป็นลายผ้าพันคอเท่ๆ55555
สมาชิกหมายเลข 7392199
แมวป่วยแล้วหายออกจากบ้านทำยังไงดีคะ?
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราเลี้ยงแมวแบบอิสระมาตลอด3ปี(ตัวเมีย) ถึงเวลาก็ร้องขออาหาร เรารักแมวตัวนี้มากๆเพราเค้าคือเพื่อนคนนึงของเราเลย แล้วมาวันที่13/12/61 เค้าป่วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5006286
อาการหลังแมวทำหมัน
อยากขอคำปรึกษาค่ะ พาแมวเพศเมียไปทำหมันมาโดยดมยาสลบ ไปรับกลับตอน13.30 ตอนหลับกลับฟื้นแล้วรู้สึกตัวแล้ว กลับถึงบ้าน 14.00 ปูผ้าใส่กรงไว้ให้นอนในกรง ก็หลับแล้วก็นอ
สมาชิกหมายเลข 9029593
แมวกลัวทำไงดีค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่าเราพาแมวไปทำหมันแล้วคราวนี้เราต้องป้อนยาแมวทุกวันเช้าเย็นปกติแล้วแมวเราเป็นแมวที่ขี้กลัวไม่ค่อยให้อุ้มชอบวิ่งหนี(แมวตัวนี้อยู่กับเราตั้งแต่เกิด)
สมาชิกหมายเลข 3826988
แมวตัวเมียทำหมันมา6เดือนแล้ว ยังติดสัด
แมวผมทำหมันเข้าเดือน ที่6 จู่ๆก้อร้องหง่าว เอามือลองจับที่ก้นก้อเด้งหางรับ ร้องทั้งคืน ผมไม่รู้จะทำยังไง สอบถามหมอที่ผ่าให้ก้อบอกว่า อาจจะตัดรังไข่ออกไม่หมด แต่
สมาชิกหมายเลข 6519603
อาหารแมวแพงขึ้น เสียเงินให้กับน้อง ๆ ลูก ๆ ต่ออาทิตย์เท่าไรกันแล้วคะ
อาหารเปียกจากที่เคยซื้อราคาเพิ่มขึ้นมาเป็นร้อย อาหารแมวทุกประเภท + ทรายแมว เราจ่ายอาทิตย์นึงประมาณเกือบสองพัน จะลดตรงไหนก็ไม่ได้ เพราะเป็น bare minimum จากที่เค
Cedile
ทำไมสมัยนี้ เจอคนเลี้ยงสัตว์เยอะจัง พวกคุณเลี้ยงกันมั๊ย
ตามหัว กท เลย . . ตอนย้ายบ้านมาใหม่ๆ อยู่คนแรกๆ ยังไม่มีอะไร อยู่ไปสักพัก บ้านตรงข้ามเลี้ยงแมว หลังบ้านเลี้ยงหมาตัวเล็ก บ้านข้างซ้ายเลี้ยงหมาตัวเล็ก (อันนี้เห่า
เด็กกรุ้มกริ่ม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมวเราหาย ใครดูดวงแมวให้หน่อยได้ไหมคะเราทุกข์ใจมากจริงๆคะเราเป็นห่วงเค้ามากๆได้โปรดช่วยด้วยนะคะ
แมวเราชื่อน้ำเงินเป็นสีส้มลายสลิดเพศผู้ทำหมันแล้ว อายุประมาณ 3 ปีกว่า น้ำหนักประมาณหกกิโล รบกวนได้โปรดช่วยดูดวงแมวให้เราด้วยเถอะนะคะ ว่าเค้าเป็นอย่างไรบ้าง เป็นตายร้ายดียังไงเราไม่รู้เลย เราพยายามตามหาเค้าเรียกมาตลอดทั้งวันก็ไม่มาเลยคะ ช่วยด้วยนะคะเราเป็นทุกข์มากจริงๆ😭😭😭