หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสารชีเป็ดมากกก จะรอวันทวงความยุติธรรมให้นาง
กระทู้สนทนา
วอลเลย์บอล
นักวอลเลย์บอล
วอลเลย์บอลไทย
ก่อนอื่นฉันขอสงสารกับเป็ดก่อนหลังประกาศรายชื่อ ทัวนาเม้นท์สำคัญนางจะโดนตาด่านตัดชื่อออกก่อนคนแรกละเอาลิบอีกคนที่ยังไม่ได้เห็นฟอร์มมาแทน เพราะตลอดทัวร์ทั้งปีนางจะยืนคู่แป้น พอมาทัวร์ที่สำคัญนางจะโดนตัดออก ฉันเห็นใจนางนะ การโดนตัดชื่อ ตัดออก มีกจะส่งผลกระทบต่อจิตใจไม่มากก็น้อย พอถึงรายการล่าสุดฉันว่านางคงอยากเค้นฟอร์มให้ดีที่สุด แต่อาจจะทำให้กดดันจนผลงานอาจไม่ได้ดีมาก แล้ววันนี้หลายคนบอกว่านางฟอร์มดรอปแล้วน้องอีกคนควรมาแทนที่ เราเห็นนางเล่นมาหมดทั้ง อาเซียน เอเชีย ยุโรป ทำไมเราคิดว่านางติดไปอาจช่วยทีมได้ แต่ถ้าตัดนางแล้ว หลังจากนี้ก็อยากให้นางอำลาทีมชาติ แบบยุพาไปเลย
ลองย้อนดูกระทู้ชมเป็ดตอน ต้นปี ถึง มิถุนายนที่ผ่านมา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงสารฟิลิปปินส์มากกก
เหมือนประกาศได้มง แล้วโดนกระชากมงลงมาตบหน้ากลางสี่แยก แพ้แบบแรงมากกกก
สมาชิกหมายเลข 8893064
สงสารเฮอร์บอตนางปังแล้วแต่ทีมไม่นําพา😭😭😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 8306592
ชวนดูโปแลนด์-เบลเยั่ยม ถึงฎีกา5เซ็ตแล้ว มันส์มากกก
เบลเยี่ยมพัฒนาขึ้นมาก เมื่อก่อนนอกจากเฮอบอตจำใครไม่ได่เลย โยนเฮอบอต5ตำแหน่ง บีหลังมาร์เทน ไหลหลังแวนเอเวอร์แมต เฮอบอตทุบ ปังมาก โปลเปลี่ยนตัววุ่นวาย สูสีมาก ลิบก็ขุดดี แล้วทุกคนเสิร์ฟดีมาก
สมาชิกหมายเลข 5228662
เอ็นดูชีอยู่นะ มาเมืองไทยครั้งแรกก็มีน้ำตาเลยอ่ะ
กลับแล้วคะ เมืองไทยมันช้ำใจ รอสาย15-11กกท-เบลเกรด จะมากี่โมง????
สมาชิกหมายเลข 8888883
ขอถังอ๊อกด่วนๆ ชีไม่ไหวแล้วววว
โป๊ยเซียนหลบไป หงส์ไทยไม่รอด ต้องกอดถังอ๊อกเท่านั้นจังหวะนี้ วอนเพี่ยนๆพันทิปเป็นกำลังใจให้ยูสนั้นด้วยค่ะ ชีไม่ไหวแล้ว จากที่ทราบข่าวมาจากวงในหมอชันสูตรว่านางเป็นโรคหลอนเด็กสูง ซึ่งเป็นผลข้างเคียงมาจา
สมาชิกหมายเลข 7009111
แลงมากออมสิน เกินไปมากกก แผดเผาสุบๆ🔥🔥🔥🔥
🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥💦🚒 อดทนรอวันเวลา เพื่อขอทวงคืน หากมีวันใด ได้ยืนอยู่เหนือศัตรู วันนั้นคือวันที่นางเฝ้าดู อย่างผู้มีชัย ด้วยเพลิงภายในกายใจ ลึกล้ำ รุนแรง ร้อนร้าย ทำลายด้วยแค้น เปรียบกายร้อนดั่งเพล
สมาชิกหมายเลข 6440591
มีใครขำแพชชั่นยัยออมเวลาได้แต้มบ้างคะ???
สาวแพชชั่นไม่ซ้ำ วิ่งปลุกใจเอย เต้นส่ายตูดเอย ว๊ากจิกตาหน้าเน็ตเอย ฉันขำชีมาก หวังว่านางจะปลดล็อคตัวเองยิ่งๆขึ้นไป
สมาชิกหมายเลข 2707692
ตุรกี อิตาลี เคยทาบทามยัยฮาคให้โอนสัญชาติไหมคะ??
ถ้าชีเดบิวต์กับตุรกี หรือ อิต นางคงเป็นสตาร์ กวาดรางวัลบีหลังระดับโลกมาเก็บในคลัง สวีคุมกำเนิดชีมาก
สมาชิกหมายเลข 2707692
ชอบกัปตันแอนนาฮาค พี่สาวฮาคเบอร์17 มาก
ดูในสนาม ชีสมมงกัปตันมาก พยายามทำทุกอย่างให้ทีมดีขึ้น ชี้บอกเพื่อนตลอดให้บล็อกเสาไหน ฟ้องอะไรที่ดูฟาวล์ได้ทุกลูก จังหวะเซ็ต3 ที่กำลังจะแพ้ ชีบล็อกไปสองลูก จกแรงอีก1 เสิร์ฟเน้นๆ ทั้งที่ก็ไม่ได้เล่นเก่
สมาชิกหมายเลข 5228662
ตัดเกรดตัวเซ็ทตัวตีไปแล้ววันนี้ ลิบทั้ง 2 กี่คะแนนคะ??
นี่ให้ ยายนา2นะ พุ่งรับหลายลูก เห็นแพชชั่นที่อยากจะทำกว่าแมทซ์แรก รับได้หลายลูก ชีป้าแป้นไม่แย่ขุดได้อยู่ บอลแรกก็โอเค แต่อาจจะไม่ได้รับบอลแรกเยอะ เท่า ออมสินกับบบ ขอพุ่งๆละเอียดๆแบบนี้หรือได้กว่านี้อ
สมาชิกหมายเลข 6460423
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
นักวอลเลย์บอล
วอลเลย์บอลไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสารชีเป็ดมากกก จะรอวันทวงความยุติธรรมให้นาง
ลองย้อนดูกระทู้ชมเป็ดตอน ต้นปี ถึง มิถุนายนที่ผ่านมา