ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกยังไง

คืองี้ครับ เป็นคนกรุงเทพ อายุ 22 ปี มาเรียนต่างจังหวัดที่ม.ดัง แถวภาคอีสาน ปัจจุบันยังอยู่ต่างจังหวัด เพิ่งจบป.ตรีปีนี้ ไม่มีแพนจะเรียนต่อไหน กำลังหางานประจำทำแต่ยังไม่ได้เลย เพราะอยู่ระหว่างผ่อนผันทหารถึงเมษาปีหน้า มีประสบการณ์ฝึกงานราชการมาแล้ว แต่รู้สึกว่าทำได้ไม่ดีพอและก็เหมือนไม่ใช่ตัวเรา ก็เลยอยากเฟดตัวเองมาทำอย่างอื่นก่อน เลยเริ่มต้นหางานพาร์ทไทม์ทำ ซึ่งมีที่เรียกไปสัมภาษณ์สองที่ คือ 1 ตำแหน่งประสานงานทั่วไป (ต่างจังหวัด) เป็นบริษัทติวเตอร์จัดแคมป์ติวทั่วประเทศ เงินเดือนดี+มีโอที เจ้าของเป็นวัยรุ่นราว 28-30ปี รมีคนเล่าให้ฟังว่างานค่อนข้างไม่เป็นระบบ โยนงานมั่วซั่ว กับ 2 ตำแหน่งพาร์ทไทม์ ได้เบี้ยเลี้ยงรายวัน ที่สำนักงานบัญชี (กรุงเทพ) เป็นงานคีย์ข้อมูลกับช่วยเป็นเลขาให้กับบริษัท(อาจต้องใช้ความรู้เรื่องบัญชี) ต้องเก่ง word excel ไม่แน่ใจว่าเนื้องานจริงๆมีนอกเหนือจากที่ประกาศรับสมัครหรือไม่ เจ้านายอายุราว40กว่า มีแนวความคิดที่ดีมีความเป็นผู้นำดูใจดี ซึ่งงานติวเตอร์ได้เงินดีกว่าบัญชี 2000-3000 ต่อเดือน ส่วนระยะทางที่ทำงานใกล้ที่พักทั้งคู่ ไม่เกิน 1.5 กม. บริษัทมีคนทำงาน ไม่เกิน 6 คน ทั้งสองบริษัท เพราะเพิ่งมาเปิดสาขาย่อยทั้งคู่ แต่จขกท. จบไม่ตรงสายกับงานดังกล่าวทั้งสอง
โดยจุดมุ่งหมายตอนนี้คืออยากหาประสบการณ์และมีเงินเลี้ยงตัวเองระหว่างผ่อนผัน แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนจะให้ประโยชน์ได้ดีกว่ากัน ขอความเห็นและคำแนะนำจริงๆ ปล.แท็กห้องมั่ว555
อมยิ้ม14 ปล.ข้อมูลเพิ่มเติมคือ จบนิติ ต้องไปทหารที่กรุงเทพ บ้านครอบครัวอยู่กรุงเทพ แต่ตอนนี้อยู่หอพักที่(ต่างจังหวัด)คนเดียว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่