ถามกันเล่นๆ สมมุติถ้าเกิดเฌอปรางจะมาร่วมงานการแสดงกับแบมแบมคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น (ถามในมุมมองของแฟนคลับและวง48)

ภายหลังจากที่ละครและซีรี่ส์ที่เฌอปรางแสดงทั้ง 3 เรื่องที่ได้ออนแอร์จบไปแล้วไม่ว่าจะเป็นละครบุษบาลุยไฟ ทางช่อง thaipbs ซีรี่ส์ไทยเรื่อง thank you teacher ออนแอร์ผ่านทาง trueid ซึ่งทั้ง2เรื่องนี้ได้ออนแอร์พร้อมๆกันและจบไปพร้อมๆกัน และล่าสุดกับละครซีรี่ส์แนวดราม่าเรื่องดังอย่าง club friday รักเธอไม่มีวันตาย ออกอากาศทางช่องone31 หลังจบรายการรู้ไหมใครโสด ซึ่งทั้ง3เรื่องนี้ก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีในหมู่แฟนคลับของเฌอปรางรวมไปถึงบรรดาคนที่ติดตามวงไอดอลชื่อดังอย่างbnk48ที่เฌอปรางได้แจ้งเกิดกับวงนี้มาตั้งแต่วงได้เปิดตัวมาใหม่ๆ ถึงแม้ว่ากระแสของละครของทั้ง 3 เรื่องนี้อาจจะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในบรรดาของfcของเฌอปรางและผู้ที่ติดตามวงของbnkเท่านั้น 
และแม้ว่าละครทั้ง 3 เรื่องที่จบไปแล้วนั้น ผมเองก็มีคำถามชวนมาเล่าให้fcของเฌอปรางและวงbnk cgm รวมไปถึงแฟนคลับอากาเซ่และพี่น้องแฟนคลับศิลปินดารานักร้องท่านอื่นๆ ทั้งไทยและต่างประเทศจะมาเล่าให้ฟังกัน 

แต่ก่อนที่จะเข้าเรื่องต้องกราบเรียนพี่น้องแฟนคลับด้วยความเคารพนะครับ คือต้องเรียนให้ทราบว่า ด้วยสาระสำคัญและเนื้อหาของกระทู้นี้ก็เพื่อจัดทำเพื่อความบันเทิงเท่านั้น แต่เพื่อทำความเข้าใจให้พี่น้องแฟนคลับทั้ง2วงให้ทราบว่าทางเราทราบดีว่าตัวผมเองก็ชื่นชอบดารานักร้องทุกคนไม่ใช่แค่วง48หรือแบมแบมเท่านั้นนะครับ และก็ไม่ได้เจตนาที่จะต้องการดราม่าหรือจะทำให้แฟนคลับของทั้ง2วงเกิดกระทบกระทั่งกันนะครับ หวังว่าแฟนคลับของทั้ง2วงคงจะเข้าใจตรงกันนะครับรวมไปถึงแฟนคลับวงอื่นด้วย และต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยหากกระทู้นี้อาจจะทำให้แฟนคลับไม่สบายใจ
และสัญญาว่าเราจะตั้งใจสรรหากระทู้ที่สนุกๆแบบไม่มีพิษภัยแบบนี้มาฝากอีกเช่นเคยครับ ขอบคุณจากใจจริงครับ

ทีนี้ก็กลับมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า อย่างที่ผมได้กล่าวไปข้างต้น
ซึ่งผมเองที่ติดตามเฌอปรางที่ตามมาตั้งแต่วงเปิดตัวมาใหม่ๆจนมาถึงช่วงหมดยุครุ่น1ของวง ซึ่งตอนนั้นในช่วงที่ผมกำลังเปิดดูทีวีผมก็ต้องไปเจอหนุ่มไอดอลเกาหลีชาวไทยหน้าตาหล่ออย่างแบมแบม ซึ่งล่าสุดแบมแบมก็ได้ไปออกรายการดังแทบจะทุกรายการเพราะว่าแบมแบมที่มาออกรายการในไทยก็เพื่อที่จะมาโปรโมททัวร์คอนเสิร์ต ด้วยความที่ผมเป็นแฟนคลับ(โอตะ)เฌอปราง และเป็นแฟนคลับ(ติ่ง)แบมแบม ด้วย ทำให้ผมเองด้วยความที่เป็นชื่นชอบของทั้ง2คน ทำให้ผมเลยพยายามเกิดตั้งคำถามกับตัวเองที่หลายคนอาจจะไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนว่า ถ้าเกิดเฌอปรางที่เป็นนักร้องไอดอลสาวชาวไทยน่ารักสดใสคาวาอี้สไตล์ญี่ปุ่น กับแบมแบมที่เป็นนักร้องศิลปินหนุ่มชาวไทยสไตล์อปป้าเกาหลี ต้องมาแสดงภาพยนตร์หรือซีรี่ส์หรือละครในอนาคต คิดว่าจะเป็นยังไง จะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน และเท่าที่ผมทราบข้อมูลประวัติในวิกิพีเดียซึ่งเป็นเรื่องด้วยความบังเอิญกันพอสมควร ซึ่งทั้ง2คนนี้ก็เกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกัน แต่ต่างกันแค่คนละปีในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน เฌอปรางนั้นเกิดปี 39 ในขณะที่แบมแบมนั้น เกิดปี 40 ก็คงไม่แปลกใจเหมือนกันว่าทำไมถึงต้องเกิดในเวลาที่ใกล้เคียงกัน ถึงแม้ว่าความโด่งดังของทั้ง2คนนี้มันเปรียบเสมือนราวกับฟ้ากับเหวเลยก็ว่าได้ เฌอปรางนั้นเป็นไอดอลไทยสายj ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่แฟนคลับวง48และวงjpopอื่นในไทยและบางส่วนของญี่ปุ่น (ไม่ได้ดังระดับอินเตอร์) แต่ในอีกด้านในส่วนของแบมแบมเอง ด้วยความที่เป็นศิลปินไอดอลเกาหลีชาวไทยที่มีชื่อเสียงจนโด่งดังและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้างทั้งในและนอกประเทศ เช่นเดียวกับ ลิซ่า นิชคุณ มินนี่ ฯลฯ ดังนั้น ผมก็เลยอยากเปิดโอกาสให้แฟนคลับของวงทุกท่านกันหน่อยครับว่า ถ้าเกิดเฌอปรางอยากจะเล่นหนังหรือซีรี่ส์กับแบมแบมคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะเป็นยังไง จะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน เพราะอะไร และถ้าอยากให้2คนแสดงหนังหรือละครร่วมกันอยากให้เล่นเป็นแนวไหน ถ้าเป็นหนังใหญ่ให้ระบุชื่อค่ายหนังที่อยากให้เล่นมากที่สุด แต่ถ้าเป็นละครหรือซีรี่ส์ให้ระบุค่ายละครและช่องทีวีที่อยากให้ไปร่วมแสดงมากที่สุดนะครับ

 (ยกตัวอย่าง ถ้าเป็นหนังใหญ่ อยากให้ไปร่วมงานกับ gdh มากที่สุดครับ เพราะทั้ง 2 คน ก็เคยร่วมงานกับค่ายนี้มาก่อน ) 

สำหรับครั้งหน้าจะมีเรื่องราวสนุกๆอะไรนั้น ก็ต้องรอในโอกาสต่อไปนะครับ ขอบพระคุณและสวัสดีครับ บ๊าย บาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่