นีน ชัชชญา กับบทร้ายเงียบ ขี้อิจฉา จอมลวงโลกในฟางเล่นไฟ

เป็นยังไงบ้างละจ๊ะกับซีรีส์ฟางเล่นไฟที่ตอนนี้กำลังเข้มข้น แซ่บยิ่งกว่าพริกสิบเม็ดสตรีมเเล้วทาง MONOMAX ไปแล้ว 7 ตอนบอกได้เลยว่าตัวละครอย่าง อ้อน ที่รับบทโดย นีน ชัชชญา สำเริงราชย์ ที่ต้องพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งเเรกบอกได้เลยว่าคนเกลียดทั้งประเทศกันไปเเล้วตอนนี้ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเธอกันดีกว่าจ้า 
นีน ชัชชญา สำเริงราชย์ หรือ อีอ้อน ในฟางเล่นไฟคาเเรกเตอร์ของเธอ เด็กสาวที่เติบโตมาท่ามกลางการคาดหวังของพ่อและแม่ ที่อยากให้ลูกสาวอยู่ในสังคมที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ มีคนรักที่ดีและร่ำรวย จะได้เหมาะสมและคู่ควรกับคนเก่งอย่างเธอ หนึ่งคนอาจดูร้าย เพราะภาพและตัวตนที่เป็น อีกหนึ่งดูเรียบร้อยอ่อนหวาน เพราะภาพที่อยากให้ทุกคนเห็น วังวนแห่งชีวิตที่เต็มไปด้วยกิเลสตัณหา ปล่อยตัวปล่อยใจให้เล่นอยู่กับไฟ โดยไม่มีใครคิดเลยว่าสุดท้ายแล้ว ฟางที่อยู่ใกล้ไฟ ก็มีแต่มอดไหม้และไม่มีอะไรเหลือเลย
หรือแกพอใจ ที่ “กี” ของแก มัน “กี” สาธารณะ! #ฟางเล่นไฟ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
การแสดงที่แฝงไปด้วยจิตวิญญาณจากซีรีส์ฟางเล่นไฟ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ทางเเอดเคยได้มีโอกาสคุยกับสาวนีนว่า เป็นการพลิกบทบาทครั้งเเรกเเละเเรงมาก ขี้อิจฉาที่หนึ่งไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งเเตกต่างจากตัวจริงมากๆ เพราะว่าตัวจริงของนีนเนี่ยเรียบร้อยสุดๆ ซึ่งนีนก็เเอบกลัวว่าคนจะเกลียดหรือเปล่านะ 555 เเต่ก็เต็มที่กับการเเสดงเรื่องนี้มากๆ ยังไงก็อยากให้ติดตามซีรีส์ฟางเล่นไฟด้วยนะคะ
บรรยากาศวัน Workshop ซีรีส์ฟางเล่นไฟ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
MONOSHOWกอง นิสัยแบบใด? ที่ ไม้ – มุก – นีน ไม่ปลื้ม! | ซีรีส์ฟางเล่นไฟ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เล่นไฟ Ost.ฟางเล่นไฟ | สมเบล ปิยนุช | Official MV
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เเอดเอามีมมาเเจกทุกคนโดยเฉพาะอ้อนใครอยากเซฟเอาไปไว้ใช้หรือโพสต์ในเเต่ละช่วงชีวิตเเอดก็มีให้นะคะ 
สำหรับซีรีส์ฟางเล่นไฟใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเข้าไปสมัคร MONOMAX เเบบด่วนๆ อัปเดตตอนใหม่ ทุกวันพฤหัส เวลา 10 โมงเช้า เพราะเดียวจะไม่รู้ว่าอีอ้อนกำลังวางเเผนหรือคิดร้ายกับใครอยู่นะจ๊ะเเละสามารถอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับฟางเล่นไฟทาง Facebook Mono Original
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่