“รองต่อ” ลงพื้นที่นครปฐม คุมคดียิงตำรวจทางหลวง ลั่นหากคนร้ายต่อสู้ให้ตำรวจวิสามัญได้ทันที .

วันที่ 7 ก.ย. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีคนร้ายยิงสารวัตรตำรวจทางหลวงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนทั้งในส่วนของตำรวจสอบสวนกลาง และตำรวจภูธรภาค 7 ลงพื้นที่ไล่ล่าคนร้ายตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ในเบื้องต้นพบว่าก่อนเกิดเหตุข้าราชการตำรวจได้ถูกเชิญไปร่วมงานเลี้ยงที่บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งมีเพียงแค่ 5 โต๊ะ และกลุ่มผู้มาร่วมงานก็รู้ดีว่าหนึ่งในโต๊ะที่เกิดเหตุเป็นโต๊ะของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่คนร้ายที่ถูกออกหมายจับก็ยังกล้าที่จะลงมือก่อเหตุ 

“ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่อุกอาจมากๆ ขนาดตำรวจยังกล้าลงมือทำขนาดนี้แล้วประชาชนจะได้รับความปลอดภัยได้อย่างไร ผมกำชับให้เร่งล่าคนร้ายอย่างเร่งด่วนและเชื่อว่าจะมีความคืบหน้าไม่เกินเช้าวันพรุ่งนี้ ขอบอกไว้เลยว่าถ้าคนร้ายต่อสู้ตำรวจก็จะจัดการขั้นเด็ดขาดทันที” พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าว 

รอง ผบ.ตร. กล่าวด้วยว่า จากแนวทางการสืบสวนพบว่าคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัวอยู่ตลอดเวลา และอาจจะมีปืนซ่อนอยู่ในจุดต่างๆในพื้นที่ด้วย จึงกำชับให้ตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างรอบคอบ ในส่วนของการขยายผลนั้น หากพบว่าใครเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ หรือมีผู้จ้างวานหรือบงการเบื้องหลัง ตนสั่งการให้จัดการออกหมายจับดำเนินคดีทุกคนอย่างเด็ดขาดและเข้มงวดต่อไปไม่ให้รอดพ้นกฎหมายไปได้ 

#NBT2HD #อาชญากรรม #ยิงตำรวจ #นครปฐม
https://www.facebook.com/photo?fbid=692273202939764&set=a.602940775206341&locale=th_TH
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่