งานเข้ายูไนเต็ดอีกแล้ว



Antony ถูกถอดจากทีมชาติบราซิลที่มีคิวเตรียมแข่งกับโบลิเวียและเปรูในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้

ทั้งนี้เนื่องจาก Antony กำลังถูกสอบสวนจากศาลกรุงเซาเปาโลในคดีทำร้ายร่างกานซึ่งอดีตแฟนสาว Gabriela Cavallin เป็นผู้แจ้งความ

ข้างล่างคือข้อมูลจากสื่อของบราซิลที่อ้างว่าสามารถเข้าถึงหลักฐานของคดีนี้แล้วนำมาเผยแพร่

UOL ระบุว่า Antony ได้ทำร้ายร่างกายแฟนสาวอย่างหนักในระหว่างที่ตั้งครรภ์ รุนแรงถึงขนาดหัวแตกและนิ้วหักจนถึงจุดหนึ่งแม่ของเจ้าตัวต้องขังแยก Antony เอาไว้เนื่องจากกลัวว่าจะซ้อมกันถึงตาย อีกทั้งในระหว่างนั้นเจ้าตัวยังได้ทำการยึดพาสปอร์ตของอดีตแฟนสาวเอาไว้เพื่อมิให้หลบหนี

https://www.uol.com.br/esporte/ultimas-noticias/2023/09/04/agressao-e-ameaca-de-morte-ex-conta-detalhes-das-violencias-de-antony.htm?utm_source=twitter&utm_medium=social-media&utm_content=geral&utm_campaign=esporte

ส่วนอันนี้คือที่ Antony ออกมาแถลงออนไลน์



สำหรับทางต้นสังกัดของเจ้าตัวยังไม่มีการออกมาให้ข่าวในกรณีนี้ว่าจะมีมาตรการต่อเจ้าตัวอย่างไรต่อไป

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่