ในช่วงเวลาที่อกหัก ผ่านกันมาอย่างไรได้บ้างครับ

เริ่มเรื่อง แอดเป็น  LGBT นะครับ 
มีคุยกับคนอิตาลีตั้งแต่เดือน เมษา ซึ่งคุยทุกวัน ซึ่งเขามีแพลนจะมาทำงานที่ไทย 3 เดือนช่วงกันยา ซึ่งคุยกันทุกวันบ่อยมากจนเมื่อเดือน มิถุนายน ถามว่าอยากเป็นแฟนมั้ย ซึ่งเราก็ตอบแน่นอน เพราะคุยกันทุกวันขนาดนี้ ซึ่งเขาก็บอกว่างั้นรอเจอกันก่อนแล้วค่อยดูกันอีกที 
ทีนี้เมื่อได้เจออาทิตย์ที่แล้ว ปรากฎว่ามันดีมากๆ ซึ่งเขาก็บอกเองหลังจากที่เจอวันแรกว่า รู้สึกดีมากๆและมีความสุข  ทุกๆการกระทำมันเหมือนแฟน เวลาก่อนไปทำงาน หรือกลับมาจากทำงานก็รายงานเสมอ
แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า อยู่ดีๆเซนตัวเองมันบอกให้ลองโหลดแอพหาคู่ lgbt ชื่อดังอันนึงแล้วปรากฎว่า เจอเขาในนั้น ทีนี้ แอดเลยลองถามตรงๆ ว่า ณ ตอนนี้เราเป็นอะไรกัน เดทอยู่หรือเปล่า หรือว่ายังไง ซึ่งคำตอบคือ I really like you, I love to spent time with you. but i don't want relationship.  not into date right now. but still want to spend time with you. ประมาณนี้ ครับ และหลังจากนั้น เขาก็เปลี่ยนไปเลย จากเดิมที่คอยพยายามสร้าง บทสนทนา ตอนนี้ คือเขาไม่ตอบแล้ว ซึ่งรู้อยู่แล้วว่าเขาคงไปแล้วล่ะ ก็ได้แต่แอบคิดนะ ถ้าเราไม่เห็นเขาเล่นแอ็บตอนนั้น มันก็คงไม่เป็นอย่างงี้ เพราะก่อนจาก คือดีมากๆ 

ทีนี้เลยอยากสอบถามว่าที่ผ่านมา เพื่อนๆ ทำอย่างไรเพื่อให้สามารถผ่านมันไปได้บ้างมั้ยครับ แอดเองก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อน มีแต่คนคุยบ้าง แต่ครั้งนี้ รู้สึกว่ามันดูจริงจังกว่าที่ผ่านมา แต่ลึกๆ ก็แอบขอบคุณตัวเองที่รู้เร็ว จะได้ตัดใจได้ง่ายกว่านี้  ยิ้ม 
 
ขอบคุณทุกๆคนมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่