✨✨ J-Hope BTS ได้แอบบริจาคเงินให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขที่ถูกทิ้งในเมืองปูซานและสร้างคอกสุนัขขึ้นใหม่ 🐕🐶


มีการเปิดเผยล่าสุดว่าสมาชิก BTS เจโฮปกำลังสนับสนุนสถานสงเคราะห์สุนัขที่ถูกทิ้งในอิมกก  เมืองปูซาน


เมื่อวันที่ 31 เดือนที่แล้ว บล็อก Naver 'Yeonsu Glass' ได้นำเสนอความดีของ BTS J-Hope  

"ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ภรรยาคนหนึ่งเห็นโพสต์ในบล็อกของฉัน จึงติดต่อฉันมาบอกว่าอยากช่วยเพราะสถานสงเคราะห์ดูแย่มาก พอรู้ทีหลังฉันก็แทบจะเป็นลม  ภรรยาคนนั้นคือแม่ของเจโฮป และสปอนเซอร์คือดาราระดับโลก BTS เจโฮป"

ในเวลานั้น Immok Shelter ไม่มีผู้สนับสนุน คุณ A จึงดูแลสุนัขที่ถูกทิ้งหลายตัวเพียงลำพัง    สุนัขแทบจะหลบฝนไม่ได้เลย แต่เมื่อพายุไต้ฝุ่นมา ที่พักก็พังทลายลง และสุนัขที่ถูกทิ้งต้องทนต่อลมหนาวที่กัดเซาะในฤดูหนาวที่หนาวเย็น

 เจโฮปและแม่ของเขารู้สึกเสียใจกับสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีในสถานสงเคราะห์ ได้แสดงความปรารถนาที่จะซ่อมแซมที่พักพิงใหม่ 

"ฉันได้รับโทรศัพท์จากผู้มีพระคุณนิรนามที่ต้องการช่วยซ่อมแซม"    “ตอนนั้นฉันไม่สามารถบอกคุณได้เพราะฉันไม่อยากให้เป็นข่าว แต่ผู้สนับสนุนคือเจโฮป”  ด้วยความช่วยเหลือจากเจโฮป สุนัขที่ถูกทิ้งในสถานสงเคราะห์อิมกกได้รับบ้านใหม่ที่สะอาดและแข็งแรง  กล่าวกันว่าเจโฮปไม่ลืมที่จะบริจาคอาหารแก่สุนัขอย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพก็ตาม

ในเวลาเดียวกัน “ฉันได้คุยกับแม่ของเจโฮปทางโทรศัพท์เป็นครั้งแรกในรอบระยะเวลาหนึ่ง และหลังจากการโน้มน้าวใจอยู่บ้าง ฉันก็พูดว่า 'ผ่านมาเกือบสองปีแล้ว   ฉันอยากจะแจ้งให้คนอื่นทราบว่าเจโฮปเป็นผู้สนับสนุนสถานที่แห่งนี้"   “ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะกลายเป็นอิทธิพลเชิงบวก และทำให้ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับสัตว์ที่ถูกทิ้งแม้เพียงเล็กน้อย” เขากล่าว

เจโฮปมอบบ้านใหม่สุนัขขนาดใหญ่ 10 หลังให้กับสถานสงเคราะห์ การก่อสร้างใช้เวลาประมาณหนึ่งเดือนโดยใช้รถขุด ตั้งแต่การรื้อไปจนถึงงานดามพื้น งานโครงไม้ งานแผงหลังคา และงานแผงกันเสียง

ภาพถ่ายที่เผยแพร่ออกมาน่าประทับใจ โดยแสดงให้เห็นสุนัขที่ถูกทิ้งซึ่งก่อนหน้านี้อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ กลัวคน    ได้มีความสดใสและมีสุขภาพดีหลังจากสร้างคอกสุนัขใหม่

"ถึงเจโฮปผู้ไม่เคยลืมส่งอาหารมาให้ฉัน  แม้ในระหว่างการรับราชการทหาร ฉันหวังว่าคุณจะออกมาโดยมีสุขภาพที่ดี”  ปัจจุบัน เจโฮปทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนที่กองพันฝึกทหารราบที่ 36 ในเมืองวอนจู คังวอนโด และวันที่คาดว่าจะปลดประจำการคือวันที่ 17 ตุลาคม 2024สภาพก่อนหน้านี้
หลังจากที่เจโฮปให้การสนับสนุน  


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่