สัญญาณเน็ตAISไม่เสถียร ทำอย่างไรดีครับ?

กระทู้คำถาม
คือเมื่อก่อนอะเราอะใช้เน็ตของAISมานานมาก ทีนี้เเต่ก่อนเราอะอยู่บ้านหลังเก่า เรื่องความเสถียรหรือความเร็วอะไรพวกนี้มันค่อนข้างใช้งานได้ดีมาก ไม่ค่อยมีปัญหาไร เน็ตวิ่ง4Gตลอด ตอนนั้นเราสมัครเเพ็ค200฿ ความเร็ว10mbไม่ลดสปีดนะ เล่นROV เล่นเกมทั่วๆไปที่ใช้เน็ตเล่นก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร เล่นได้ลื่นๆเลย
   เเต่คราวนี้ เราได้เปลี่ยนที่อยู่มาอีกที่นึง กลับกันเลยสัญญานเเย่มาก เราใช้เน็ตเเพ็ค250฿ ความเร็ว15mb เเต่กลับสัญญาณไม่เสถียรอยู่บ่อยครั้ง ประจำเลย ใครๆที่มาบ้านเราต่างก็สัญญานไม่เสถียรเหมือนกับเรา ทั้งๆที่เน็ตของเขาตอนที่อยู่บ้านของตัวเองก็เสถียรปกติ เเต่ดันมาไม่เสถียรที่บ้านเรา
เราสันนิษฐาณว่า สัญญานมันไม่ค่อยดี เพราะเเถวบ้านก็ไม่ค่อยมีเสาสัญญาณอะไรเลย บางครั้งที่เน็ตขึ้น4g มันก็พอเล่นได้เเรงอยู่ เเต่ปัญหาคือสัญญาณขึ้นเเต่H H+บ้าง  เเต่พอไปเที่ยว หรือ สถานที่ต่างๆ มันก็ขึ้น4g สัญญานเต็มตลอด พอกลับมาบ้าน ก็ขึ้น H H+ เหมือนเดิม   ผมเลยสันนิษฐานว่า เป็นที่สัญญาน อับสัญญานรึเปล่า เเต่สถานที่ที่อยู่ ก็อยู่เเถวเขตเมืองนะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับ ว่าที่เน็ต ขึ้นเเต่h h+ หรือนานๆจะขึ้น4g เเละไม่ค่อยเสถียร เกิดจากอะไรกันเเน่  เเละผมสามารถทำอะไรได้บ้าง         ขอบคุณมากครับครับ

      (อยู่กับเน็ตเเย่ๆมาตั้งเเต่อยู่บ้านใหม่ รักAISนะ ไม่ค่อยอยากย้ายค้ายสักเท่าไหร่)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่