หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
BLACKPINK ร่วมกับ Lady Gaga และ Beyoncé ในฐานะศิลปินหญิงที่จัดคอนเสิร์ตที่ Dodger Stadium บัตร SOLD OUT !!
กระทู้สนทนา
BLACKPINK (นักร้องนักดนตรี)
คอนเสิร์ต
K-POP
Lady Gaga
Beyoncé
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ENHYPEN คอนเสิร์ตอังกอร์ WORLD TOUR 'WALK THE LINE' ที่ KSPO Dome ประกาศ SOLD OUT แล้ว ทั้ง 3 รอบการแสดง
ENHYPEN คอนเสิร์ตอังกอร์ WORLD TOUR 'WALK THE LINE' ที่ KSPO Dome ประกาศ SOLD OUT แล้ว ทั้ง 3 รอบการแสดง จากรายงานของ Belift Lab เมื่อวันที่ 30 ที่ผ่านมา บัตรคอนเสิร์ต ENHYPEN WORLD TOUR 'WALK THE L
สมาชิกหมายเลข 6655448
คอนเสิร์ต BORN PINK ที่ DODGER STADIUM คือคอนเสิร์ตศิลปินเคป๊อปที่ทียอดขายบัตรสูงที่สุดในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมเคป๊อป
คอนเสิร์ต BORN PINK ที่ DODGER STADIUM คือคอนเสิร์ตศิลปินเคป๊อปที่มียอดขายบัตร สูงที่สุดในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมเคป๊อป อยู่ที่ 13.813 ล้านเหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทย ประมาณ 450 ล้านบาทตอนนี้ค่าเงินไทย
สมาชิกหมายเลข 8796194
BLACKPINK มีชื่อร่วมกับ Taylor Swift และ Beyoncé ที่เป็นศิลปินหญิงที่จัดคอนเสิร์ต Sold Out ได้ 2 วันติดที่ SoFi Stadium
BLACKPINK มีชื่อร่วมกับ Taylor Swift และ Beyoncé ในประวัติศาสตร์วงการเพลงของโลก ที่เป็นศิลปินหญิงที่สามารถจัดคอนเสิร์ต Sold Out ได้ 2 วันติดที่ SoFi Stadium และเป็นศิลปินกลุ่มหญิงวงแรกของโลก
สมาชิกหมายเลข 8769609
SUPER JUNIOR ประกาศเพิ่มที่นั่งรอบ Taipei และรอบ Singapore SOLD OUT แล้ว!
SUPER JUNIOR ประกาศ "เพิ่มที่นั่ง" คอนเสิร์ตรอบไทเป หลังจากโลดแล่นมา 20 ปี ในที่สุด SUPER JUNIOR กับ E.L.F. ก็ได้มาพบกันครั้งแรกที่ Taipei Dome เพื่อต้อนรับการฉลองครบรอบ 20 ปีของพวกเขา แม้
สมาชิกหมายเลข 905141
LISA เป็นศิลปินที่ได้ค่าตัวในการแสดงในเทศกาล Coachella สูงสุดในประวัติศาสตร์เป็นอันดับ 5 อยู่ที่ประมาณ 7 ล้านเหรียญสหรัฐ
LISA เป็นศิลปินที่ได้ค่าตัวในการแสดงใน เทศกาล Coachella สูงสุดในประวัติศาสตร์เป็นอันดับ 5 อยู่ที่ประมาณ 7 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 220 ล้านบาท ตามหลังแค่เพียงตัวระดับท็อปของโลก อย่าง B
สมาชิกหมายเลข 8796194
คนที่บอกว่ากลยุทธการตลาดแบบพรีเซนเตอร์หรือbrandambassadorไม่มีผลต่อยอดขายทำไมลิซ่าหรือศิลปินหลายคนถึงทำสินค้าsold outได้
เห็นหลายคนบอกว่ากลยุทธ์การตลาดแบบพรีเซนเตอร์หรือ brand ambassadorและinfluencers ไม่มีผลต่อยอดขายหรือการตัดสินใจซื้อทำไมศิลปินหลายคนทั้งลิซ่าทั้งวงbts หรือexo หรือพี่จองคัลแลนถึงทำให้สินค้าsold outได้ไ
สมาชิกหมายเลข 9024633
LE SSERAFIM บัตรหมดเกลี้ยง! ไม่ใช่แค่ Sold Out 7 เมืองในอเมริกา 🇺🇸 แต่สื่อยังอวยยศให้เป็นวงที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ที่สุด
LE SSERAFIM ส่องประกายความนิยมระดับโลกด้วยการแสดงใน 7 เมืองของสหรัฐฯ ที่บัตรขายหมดเกลี้ยงเลอ เซราฟิม (LE SSERAFIM) ได้พิสูจน์ความสำเร็จระดับโลกด้วยการแสดงคอนเสิร์ตใน 7 เมืองของสหรัฐอเมริกาที่บัตรถูกขา
สมาชิกหมายเลข 6902593
BLACKPINK Deadline World Tour เพิ่มรอบการแสดง 2 เมืองด้วยกันคือ Singapore และ Hong Kong โดยสรุปเป็น 3 รอบการแสดงทั้งคู่
BLACKPINK Deadline World Tour เพิ่มรอบการแสดง 2 เมืองด้วยกันคือ Singapore และ Hong Kong โดยสรุปเป็น 3 รอบการแสดง ทั้ง 2 เมือง โดยที่ สิงคโปร์เป็นวันที่ 28, 29 และ 30 พฤศจิกายน 2025 จัดที่ Singapore N
สมาชิกหมายเลข 8774819
Stray Kids ทำสถิติ Sold Out ทุก Stadium ทั้ง 5 เมืองในยุโรปแทบทันทีหลังเปิดขายจนต้องเพิ่มรอบ และมีผู้ชมสูงสุดในหลายเมือง
✨World Tour dominATE Europe&UK✨ ความจุของแต่ละสเตเดี้ยม(โดยประมาณ) เนเธอร์แลนด์ - amsterdam: 68.000 -- เป็นคอนเสิร์ต KPOP ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด เยอรมันนี - frankfurt: 44.000 -- เป็นคอนเสิร์
สมาชิกหมายเลข 7091352
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
BLACKPINK (นักร้องนักดนตรี)
คอนเสิร์ต
K-POP
Lady Gaga
Beyoncé
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
BLACKPINK ร่วมกับ Lady Gaga และ Beyoncé ในฐานะศิลปินหญิงที่จัดคอนเสิร์ตที่ Dodger Stadium บัตร SOLD OUT !!