หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยครับผม😥
กระทู้คำถาม
คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป
คือโน็ตบ็คผมมันเข้าโฟล์เดอร์ดาวโหลดไม่ได้ครับมันขึ้นWorking on it ตามรูปเลยครับ หลอดสีเขียวๆโหลดไม่เต็มซักที่ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โน็ตบุตร้อนมาก ครับเป็นเมื่อไม่กี่วันก่อนช่วยหน่อยครับขอร้องเลยทำทุกอย่างแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!
คือโน็ตบุ็คซื้อมาได้ปีครึ่งครึ่งครับ samsung คือผมก็ใช้โน็ตบุ็คปกติเนี่ยครับทำงานเล่นเกมส์ปกติ(เกมส์ในเครื่องก็มีไม่กี่เกมครับ moba ทั่วไป แล้วก้ fm) ที่นี้เมื่อสอนวันที่ผ่านมาอยู่ดีๆมันก็ดับผมจับดูข้
สมาชิกหมายเลข 1166935
โน็ตบุ๊คเกมมิ่งสามารถเสียบแบตเล่นได้ไหม
ตามหัวข้อเลยครับเคยใช้แต่คอมพึ่งได้โน็ตบุ็คเกมมิ่ง Acer Nitro AN515-57-58LR/T002 มาเลยอยากทราบว่าถ้าใช้เป็นเวลานานและอยู่บ้านควรเสียบเล่นตลอดรึทำยังไงบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 5208330
ตามหาอะไหล่ Notebook Toshiba
ตามหาอะไหล่โน็ตบุ็ค Toshiba ครับ เป็น ปุ่ม Power ของรุ่น L40A ครับ หายากมากใครมี หรือ แนะแนวทางร้าน ก็ทักมาได้นะครับ
สมาชิกหมายเลข 1730826
Gaming Notebook
ใครรู้บ้างว่า เกมมิ่งโน็ตบุ็คตัวไหนเเรงๆ ขอcorei7 ราคาไม่เกิน45000 ครับ
สมาชิกหมายเลข 5114618
AMD Ryzen 7 2700U ดีไหม
AMD Ryzen 7 2700U ที่เป็นรุ่นที่อยู่ในโน็ตบุ็ค ใช้งานได้ดีไหมครับ มีปัญหาอะไรรึป่าว
สมาชิกหมายเลข 3108767
ช่างที่ลงวินโดว์แล้วมีแต่ไดร์ฟc อยากให้ลงวินโดว์ให้แต่ต้องเก็บข้อมูลไดร์ฟd ไว้แต่เขาไม่รับลงวินโดว์เขาลงแบบแยกไม่เป็นหรอ
คือมีร้านขายโน็ตบุ็คมือสอง จะซื้อโน็ตบุ็คแต่ก่อนซื้อเขาจะให้ลองเครื่องก่อนว่าเล่นเกมนี้ได้ไมคือรอมาครึ่งวานก็ไม่เห็นมีคนมาจะให้ช่างทำอะไรเลย จะเอาโน๊ตบุ๊คที่มีอยู่ไปให้ช่างร้านมือสองลงวินโดให้แต
สมาชิกหมายเลข 5129818
โน็ตบ็ค
ถามเพื่อนสมาชิกครับว่า มือถือกับโน็ตบุ็คมีความปตกต่างกันแบบไหนครับ ในการใช้งาน พอดีว่าผมจะใช้ในการเขียนเอกสารหรือใช้เขียนนิยาย?? ผมคงใช้แบบไหนดี แต่มือถือก็ทำได้ เพราะผมใช้อยู่ตอนนี้ แต่ใจก็อยากได้โน็
สมาชิกหมายเลข 1858532
Asus F16 ยังมีปัญหา wifi หรือ Blurtooth หลุดไหมครับ
พอดีจะซื้อโน็ตบุ็คใหม่ครับ ดูตัว Asus F16 ไว้ แต่พอดูรีวิวไปเรื่อยๆเห็นคนเคยใช้ตระกูล Tuf ตัว wifi ชอบหลุด ชอบหาย เลยยังไม่มั่นใจครับ ว่าจะซื้อดีไหม อยากรู้ว่าเค้าแก้ปัญหาหรือยัง หรือใครใช้อยู่เป็นยัง
สมาชิกหมายเลข 4925482
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยครับผม😥