หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช่พนักงานในกรุงไทยมั้ย?รหัสพนักงาน 568473
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
ธนาคารกรุงไทย
สมุดบัญชี
เมื่อช่วงสาย ๆ ของวันนี้มีเบอร์ 0626204423 โทรมาแจ้งว่ามีการเปิดบัญชีเพื่อทำธุรกรรม อยู่ที่สาขาเซ็นทรัลในจังหวัดภาคตะวันออก มีการแจ้งชื่อ และเลขประจำประชาชน ถูกต้องหมด เจ้าหน้าที่พนักงานกรุงไทยที่โทรมาแจ้งชื่อ นายอดิศร เดชไทยสง(ไม่แน่ใจว่าพิมพ์ถูกมั้ยนะคะ) รหัสพนักงาน 568473 ตอนแรกพูดคุยกันบอกว่ามีการระงับบัญชีไปแล้ว พอใกล้จะวางสายบอกเหมือนยังมีการใช้งานอยู่ ควรเชื่อหรือควรทำยังไงดีคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
KT118658 เป็นรหัสพนักงานธ.กรุงไทย ไหมคะ
มีพนักงานกรุงไทย สาขาในเมืองโคราช รหัสพนักงาน KT118658 ชื่อ น.ส. สุภาพร เมธากูล แจ้งเรื่องมีคนเอาบัตรประชาชนไปทำธุรกรรม การเบิกถอนเงิน ด้วยเบอร์โทร 0626801618 ไ
สมาชิกหมายเลข 7895446
เจ้าหน้าที่ AIS โทรหาลูกค้า แจ้งรหัสพนักงาน ชื่อและนามสกุล ปกติคือมิจฉาชีพหรือเปล่าคะ
มีสายเข้ามาเบอร์ 0638036577 โทรเข้ามา แจ้งรหัสพนักงาน 544301 ชื่อธีรภัทร บุญนาค โทรมาสอบถามว่า (ชื่อจริงเรา) ได้ลงทะเบียนเบอร์ xxx ไว้ มีการแจ้งเลขบัตรประชาชน 4
junkgirl
มีพนักงานชื่อดังกล่าวไหมค่ะ
มีพนักงานกรุงไทยโทรมาบอก รหัสบัตรประชาชนเราถูกทุกตัว บอกว่ามีการเปิดบัตร KTC พราว แล้วก็บอกเลขบัญ มีวงเงิน 200,000 บาท ให้ไปแล้ว 98,000บาท เมื่อวันที่ 15 มกราคม
สมาชิกหมายเลข 8164271
เบอร์ 0627522916 เป็นเจ้าหน้าที่กรุงไทยหรือไม่
สวัสดีค่ะ มีเบอร์ไม่รู้จักโทรมา เป็นเบอร์ 0627522916 ไม่มีข้อมูลใน whoscall ด้วย โทรมาแจ้งว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของ ธ.กรุงไทย บอกว่ามีคนนำบัตรปชช. เรา และหน้าบัญชี
สมาชิกหมายเลข 7879856
มีสายโทรเข้าเป็นเบอร์0816381265 อ้างติดต่อจากบัตรเคทีซี แพลตตินั่ม จากธ.กรุงไทย มิฉาชีพใช่ไหม????
วันนี้ช่วง12.20น.มีเบอร์0816381265 ติดต่อเข้ามาแจ้งว่าเป็นพนักงานจากบัตรเครดิตเคทีซี แพลทตินั่ม ของธนาคารกรุงไทยแจ้งชื่อพนักงาน ศศินา ทองกุล และอีกคนชื่อฐานิดา
สมาชิกหมายเลข 7715923
ลืมรหัสผ่าน รหัส Pin แอพเป๋าตังค์ ไม่มีปุ่ม ลืม Pin ทำอย่างไรดีค่ะ เพราะจำไม่ได้นานแล้ว แต่มีบัญชีกรุงไทยค่ะ
แอปเป๋าตังค์ ธนาคารกรุงไทย
สมาชิกหมายเลข 8514843
รอผลยืนยันตัวตน แอพเป๋าตัง
ระบบห่วยมาก ใส่รหัส pin ถูกต้อง แล้วแจ้งว่าผิด ทั้งๆ ที่ใช้แอพได้ตลอด รหัสเดิมตลอด พอกดลืมรหัส pin ยืนยันตัวตนแล้วขึ้นแบบนี้ ต้องรอนานแค่ไหน 5 ชมแล้วยังไม่แก้ไข
สมาชิกหมายเลข 3468880
ต้องการเปลี่ยนเบอร์แอพเป๋าตังแต่ไม่สะดวกไปธนาคาร
พอจะมีวิธีอื่นที่ไม่ต้องไปธนาคารมั้ยคะ พอดีทำงาน ลาไม่ได้เลยค่ะ ต้องทำยังไงได้บ้าง พอดีเบอร์เก่าหาย แล้วเปลี่ยนเครื่อง พอจะเข้าก็เข้าไม่ได้แล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4905433
App กรุงศรีล่มหรือเปล่า มีคนโอนเข้าแล้วไม่ได้เงิน ล่าสุดเข้าไม่ได้แล้ว
เป็นที่ผมคนเดียวหรือเป็นกันหมดเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 4387777
แอปธนาคารกรุงไทยโอนเงินไม่ได้ ต้องสแกนหน้าอย่างเดียว
มีลิมิตแอปอยู่ 500,000 แต่ยังโอนยอดไม่ถึงลิมิต ทำไมไม่ให้โอนและต้องสแกนหน้าทุกครั้ง #KTB #ธนาคารกรุงไทย
สมาชิกหมายเลข 8714999
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
ธนาคารกรุงไทย
สมุดบัญชี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช่พนักงานในกรุงไทยมั้ย?รหัสพนักงาน 568473