หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
PTTGC IVL IRPC กอดคอร่วงยับ
กระทู้คำถาม
หุ้น
PTTGC ลงไม่พอไม่มีปันผลให้ชาวดอยด้วย น่าเสียใจจริงๆ
ใครยังถืออยู่บ้าง?กลุ่มปิโตร
PTTGC รอซื้อ 30-31
IVL รอซื้อ 25-26
IRPC งดซื้อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
..วันที่ช้างน้อยหลุดดอยปิโตร..!! !! (มีรูป ไม่มีคลำ)
รถขับมารับเราไม่ลง แต่ขอนั่งไปต่อก่อนละกันฮะ..!! ค่อยๆสะสมมาเรื่อยๆฮะ.. เคยติดลบเยอะก็ไม่หวั่น เพราะเราใช้หลักการลงทุนและมั่นใจในบริษัท และ ขอกล่าวอะไรอีกเล็กน้อย.. ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณช้างใหญ่มา
สมาชิกหมายเลข 4589310
ปตท จะลดสัดส่วนถือหุ้นบริษัทลูก irpc top pttgc จะมีผลต่อบริษัทลูกยังไงต่อครับ ในระยะยาวบริษัทลูกจะมั่นคงอยู่ไหม
เห็นว่าจะไปหาหุ้นส่วนดึงนักลงทุนใหม่เข้ามาถือด้วยเพื่อช่วยปรับการดำเนินงานของบริษัทในช่วงวิกฤติ ช่วงหลายปีมานี้บริษัทปิโตรเคมียอดขายซบเซามาก จากที่เคยขายได้ในจีน แต่จีนขึ้นโรงงานผลิตเอง ทำให้ปิโตรเคม
เซ็นคู
IVL สุดยอดหุ้นปันผล new low ขนาดนี้ ช้อนเลยไหม?
ปัจจุบัน 27.75-28.00 บาท น่าซื้อจริงๆ แต่คาดว่าจะมีถูกกว่านี้
สมาชิกหมายเลข 5386649
น้ำมันร่วงยับ จับตัวไหนใส่พอร์ตดี PTT PTTEP TOP BCP IRPC SPRC
สมาชิกหมายเลข 8249808
PTT ดัน EBITDA ปีนี้เพิ่ม 2 หมื่นลบ. ลุยแปลงสินทรัพย์-ลดต้นทุน คาดสรุปดีลร่วมทุนโรงกลั่น-ปิโตรฯปีนี้
PTT ดัน EBITDA ปีนี้เพิ่ม 2 หมื่นลบ. ลุยแปลงสินทรัพย์-ลดต้นทุน คาดสรุปดีลร่วมทุนโรงกลั่น-ปิโตรฯปีนี้ PTT ดัน EBITDA ปีนี้เพิ่ม 2 หมื่นลบ. ลุยแปลงสินทรัพย์-ลดต้นทุน คาดสรุปดีลร่วมทุนโรงกลั่น-ปิโตรฯ
สมาชิกหมายเลข 2933266
ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนัก กังวลหนี้สาธารณะสหรัฐฯ พุ่งไม่หยุด และ PTT รัดเข็มขัด! ลดรายจ่าย-แปลงสินทรัพย์ ปั้มอีบิทดา 2 หมื่น
นักลงทุนยังคงวิตกปัจจัยหนี้สาธารณะที่จะเพิ่มขึ้นจากนโยบายของรัฐบาล กดดันดัชนีหุ้นร่วงแรง ขณะราคาทองคำพุ่งจากเงินดอลลาร์อ่อนตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดตลาดวันพุธ (ตามเวลาท้องถิ่น) ด้วยการร่วงลงครั้งใหญ่ที่สุดใน
parn 256
พึ่งรับไปเมื่อวาน วันนี้โดนรับน้องซะแล้ว IVL ยับสุด
ใครโดนตัวไหนกันบ้างครับ?
สมาชิกหมายเลข 7666121
จะลงทุนกลุ่มปิโตเคมีระหว่างpttgc กับIVL เลือกตัวไหน
จะลงทุนกลุ่มปิโตเคมีระหว่างpttgc กับIVL เลือกตัวไหน Pttgc. กราฟแย่พื้นฐานดี Ivl. กราฟดีพื้นฐานแย่
somsak_P
PTTGC ทำใมถึงร่วงหนักครับ
สมาชิกหมายเลข 2251929
CEO ของ PTTGC คนปัจจุบัน ที่ราคาหุ้น ลงมาแตะ 45 กับเมื่อปีก่อนๆ ที่วิ่งไปแตะ 82 บาท คนเดียวกันหรือเปล่า
คน ปัจจุบัน ฝีไม้ลายมือ เป็นอย่างไร ทำไม หุ้นลงมาถึง 45บาทได้ ใน ขณะ ที่บริษัท โรงกลั่น-ปิโตรเคมี อื่นๆ ตอนนี้ ดูดีกว่า เช่น TOP, BCP , IRPC , หรือ แม้แต่ SPRC น้องหน้าใหม่ ยังดูดีกว่า PTTGC บท วิเคร
นักลงทุนยาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
PTTGC IVL IRPC กอดคอร่วงยับ
ใครยังถืออยู่บ้าง?กลุ่มปิโตร
PTTGC รอซื้อ 30-31
IVL รอซื้อ 25-26
IRPC งดซื้อ