เป็นคนแต่งตัวแรง(ในสายตาคนอื่น)แล้วโดนมองว่าแก่แดด

หนูต้องบอกก่อนนะคะ ว่าหนูยังเรียนมัธยมต้นอยู่ เมื่อช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา เป็นการปิดเทอมที่นาน แล้วหนูก็พึ่งเข้าวัยรุ่นเป็นช่วงแรกๆ หนูเลยลองซื้อคสอ.จากแอปต่างๆมาลองแต่งเล่น ช่วงแรกหนูหมดไฟเรื่องการแต่งหน้าไปนานมาก หลังจากนั้นหนูก็ลองอีกรอบ ไปๆมาๆ หนูก็เริ่มชอบแล้ว หนูชอบแต่งตาจัดๆ เช่นกรีดอายไลน์เนอร์ยาวๆ ทาตาเข้มๆ ขนตาสะพรึงหน่อยๆ แต่ใครๆก็บอกว่าหนูเวอร์ แค่มัธยมเอง แล้วหนูเป็นคนที่โครงสร้างเล็กพันธุกรรม แม่หนูก็รูปร่างเหมือนหนูตอนแกอายุเท่าหนู(29-22-32) หนูเป็นคนตัวเล็กมากๆ พอหนูรู้ข้อดีของหนู ว่าหนูเป็นคนหุ่นดี(มั้งคะ) หนูก็เลยชอบใส่เอวลอย,สายเดี่ยว(แค่ตอนอยู่ในบ้านเพราะร้อน),กางเกงขาสั้น(ร้อนค่ะ แล้วหนูก็เต้นด้วย) เอาง่ายๆคือ หนูชอบหุ่นตัวเอง หนูก็เลยชอบถ่ายคลิปเต้นสตอรี่ลงบ่อยๆ แต่หนูไม่ได้มีเจตนาอื่นเลยนอกจากเจตนาที่ว่าหนูมั่นใจในแบบของหนู แต่เมื่อไม่นานมานี้ที่กระทู้ก่อนหน้าที่หนูเล่าไปว่ามีการเลิกคบกับเพื่อนกลุ่มเก่า(ไปหาอ่านได้ค่ะ) เขาก็เลยชอบขุดเอาป้มด้อยของหนูไปนินทากันในกลุ่มเขาที่มีอยู่3-4คน(หนูรู้เพราะมีเพื่อนคนนึงที่เขาให้อภัยแล้ว เขามาบอกผ่านๆเพราะหนูถามไป) หนูไม่เคยรู้สึกเสียความมั่นใจขนาดนี้จนกระทั่ง หนูไปโรงเรียน พอเขามองหน้าหนูแล้วก็ขำ เขาเห็นสตอรี่หนูจากโทรศัพท์เพื่อน แล้วก็พากันขำ(2ใน4คนนั้น) ทั้งๆที่หนูไม่เคยไปขำอะไรในร่างกายเขาเลย
สรุปง่ายๆคือ หนูชอบแต่งตัวแรง คนอื่นๆเลยมองว่าแรด อยากได้ผู้ชาย มั่นหน้า(ส่วนตัวตรงนี้โดนตั้งแต่เด็กๆที่หนูหน้าอกเล็ก,คิ้วน้อย,ผิวเข้ม,ผมหยักศก)  หนูไม่ใช่ว่าไม่ใส่ใจเลยไม่พูดกลับ แต่หนูแค่มองในมุมกันและกันว่า เมื่อก่อนหนูอาจจะกระทำกลับไป แต่ตอนนี้ไม่ หนูเข้าใจว่าคงไม่มีใครอยากโดนบูลลี่เหมือนกัน


หนูแค่อยากรู้ว่าเพื่อนกลุ่มนั้นทำไปทำไมTT
เขาทั้งเอาความลับที่หนูเคยบอก ไปเล่าให้คนอื่นฟัง แคปนู่นนี่นั่นไปบูลลี่ ถ้าจะด่าสันดานนิสัยเก่าๆ วีรกรรมแย่ๆ หนูfineมาก แต่ถ้าการมาบูลลี่ก่อนทั้งที่หนูไม่เคยว่าอะไรเขา หนูไม่โอเคจริงๆ แต่คงไม่ทำอะไรเขาหรอกค่ะ ทำไปก็เท่านั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่