ุ6 เรื่องต้องรู้ก่อนดูฟางเล่นไฟเตรียมซี๊ดทาง Monomax ได้ 24 สิงหาคมนี้!

กระทู้สนทนา
ใกล้จะชมกันเเล้วกับซีรีส์ฟางเล่นไฟที่เปิดตัวไปอย่างร้อนเเรงเรียกได้ว่า ซีรีส์น้องใหม่ไฟเเรง ทาง Mono Original 
วันนี้เราจะพามาเตรียมความซี๊ด 6 เรื่องที่ต้องรู้!ไปดูกัน 
ไม่เพียง ‘ฟางเล่นไฟ’ จะเป็นซีรีส์ที่จี๊ด แซ่บ และร้อนที่สุด จน Mono Original ต้องเลือกมาเป็นออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรก ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ผิน เกรียงไกรสกุล ยังออกปากว่า นี่คือซีรีส์ที่ถือว่าแรงที่สุดที่เขากำกับมาเลยในชีวิตการทำงาน!
รอดูเลย! รสชาติซีรีส์ที่ครบเครื่องถึงพริกถึงขิง ทั้งประเด็นสะท้อนสังคม ความรัก ดราม่า แอ็กชัน ผ่านการเชือดเฉือนระหว่าง ‘เปรี้ยว’ และ ‘อ้อน’ สองสาวบุคลิกสุดขั้ว ที่จะเปลี่ยนจอสตรีมของคุณให้ลุกเป็นไฟ
เลิฟซีนแบบใจถึง เล่นถึง จนผู้ชมต้องอึ้ง ทึ่ง ว้าว เตรียมรอให้พิสูจน์เต็มๆ จะๆ ใน‘ฟางเล่นไฟ’ ที่ต้องขอบอกว่า ฉากฮอตเหล่านี้ไม่ได้มีดีแค่ร้อนแรงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีแง่คิดสอนใจสอดแทรกไว้อย่างที่คุณคิดไม่ถึง!
นอกจากเราจะได้เห็นการหยุมหัว เชือดเฉือน ระหว่างตัวละครรุ่นหนุ่มสาวแล้ว บรรดาตัวแม่ตัวพ่อที่คอละครคุ้นหน้า ก็จะมาฟาดฟันให้ซีรีส์ ‘ฟางเล่นไฟ’ ครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น ‘เฟรช อริศรา’ ในบท ปิ๋ว แม่เปรี้ยว,’หนึ่ง ชลัฏ’ กับบท โป้ง พ่อเปรี้ยว,’อรสา อิศรางกูร ในบท ยายเปรี้ยว,’เดือน ไปรมา’ รับบท ดารณี แม่ปรีดี,’กระดุม ธนายง’ ในบท อิฐ พ่ออ้อน, ‘ดี้ ชนานา’ กับบท โอ๋ แม่อ้อน, ‘แอน วาสนา ในบท คุณนายเข็มทราย, แม่มี๊ พิศมัย ฯลฯ ทีมนักแสดงมากความสามารถทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ครบจบที่นี่!
พบกับการรวมตัวของทีมนักแสดงรุ่นใหม่ ที่ฝีมือเปรี้ยวซี๊ดจัดจ้านยกทีม ไม่ว่าจะเป็น ‘มุก-พิชานา’ ใน บทเปรี้ยว, ‘นีน-ชัชชญา ใน บท อ้อน, ไม้-วฤธ กับบท ปรีดี, วิน-ธนัท ในบท ชิน,นนท์-ณนนท์ กับบท แทค,เอ-ภัทรบุตร ในบท เปอร์,วาโย-ภีรวัฒน์ กับบท เอก, ‘นัท-ณัชพล’ ในบท ดล, ‘แบงค์-จักรกฤช กับบท โก้,ต๊อด- ปนพงศ์ ในบท วิม, ‘แป้ง-สหัสยา’ ในบท ฝ้าย), ‘เนิส-พิชญ์สินี’ กับบท แนท รอดูความ MVP ของแต่ละคาแรกเตอร์ได้เลย!

คอละครต้องกรี๊ดดด เมื่อผู้กำกับละครในตำนานไม่ว่าจะเป็น ปี่เเก้วนางหงส์ , ดั่งดวงหฤทัย , รักซ่อนเเค้น , ปริศนา และอีกมากมาย
 อย่างผิน เกรียงไกรสกุล
มารับหน้าที่สร้างยูนิเวิร์สให้ ‘ฟางเล่นไฟ’
แรง เริด จนเป็นออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกจาก MONO ORIGINAL
พบกันทุกวันพฤหัส เวลา 10:00 น.
เริ่มตอนแรก 24 สิงหาคมนี้
ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่