
ชาติภพอาจเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อ บางทีก็เป็นเรื่องเพ้อเจ้อ ไร้สาระ แต่บางครั้งหากคนเราไม่เจอกับตัวก็คงไม่มีวันเชื่อ หรือบางคนเจอกับกตัวก็จำอดีตตัวเองไม่ได้ ว่าจริงๆแล้ว เขาเคยเจอ เคยรักกันมาก่อน เมื่อ....นั้นแหล่ะ😅
เอาล่ะค่ะ เราไปเจอเรื่องราวอดีตชาติของหมอปุริม กับ มาตลดา มา ว่าก่อนที่เขาจะมารักกันอย่างมีอุปสรรคขวากหนาม เขาเคยเจอกันและผูกพันกันมาก่อน ไปดูกัน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เขาเคยเรียนด้วยกันที่คณะวารสารศาสตร์ โดย เป็นหนึ่งมีชื่อในอดีตชาติว่า แทน, ส่วน มาตา มีชื่อในอดีตชาติว่า จูน
ตอนนั้นแทนมีอิสระมาก ได้ไปเที่ยว ไปชมนิทรรศการ ไปขี่จักรยาน และชอบวาดรูป แล้วทักษะกานวาดรูปนั้นก็ส่งผลมาถึงปัจจุบันที่เป็นหนึ่งก็ชอบวาดรูปเช่นกัน แล้วแทนกับจูนก็สนิทกันนับแต่นั้นมา
ทำไมนะ ไม่ว่าจะชาติภพไหน มาตาหรือจูน ต้องเป็นฝ่ายแอบชอบก่อนเสมอ
แต่ก็ไม่กล้าบอก และเป็นฝ่ายเสียสละ
แต่ชาตินี้ มาตาไม่ยอมเสียเป็นหนึ่งไปเหมือนจูนที่ยอมเอาตัวเองออกมา, แล้วไม่ว่าชาติภพไหนทั้งสองคนก็มีสุนัขตัวน้อยเป็นจุดเชื่อมต่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ อาจเป็นเพราะอดีตชาติจูนทิ้งเจ้าหมาไปไกลแสนไกล
ชาตินี้มาตาจึงต้องเป็นฝ่ายตามสุนัข เข้าหาสุนัขและเอ็นดูน้องหมามากๆเหมือนเดิม
จูนน่าสงสารมาก ชอบเขาแต่ก็ไม่รู้หาโอกาสบอกยังไง เก็บงำความรู้สึกจนถึงวันที่สายไป
จขกท.ชอบเต้ยลุคนี้มากกก มากๆๆๆ คือ สวย เท่ย์ แล้วก็น่ารัก มีความตาคมเบาๆให้ความเฟียซเล็กๆสุดท้าย ไม่ว่ายังไงเขาทั้งสองคนก็กลับมาเจอกันและรักกันอยู่ดี อาจเป็นการชดเชยที่อดีตชาติที่ผ่านมา เขาไม่ได้อยู่คู่กัน เป็นเพียงความทรงจำ ความรัก ความรู้สึกบอกถึงกันผ่านจดหมายและเฟสบุ๊ค
กลับไปย้อนดูเรื่องราวของพวกเขา ก็ทำให้จขกท.มีน้ำตานิดๆ ไม่น่าต้องให้จูนตายเลย🥺 แต่แทนก็สานต่อฝันของจูนสำเร็จ
ปล. เต้ยร้องเพลงเพราะมากกกกกค่ะ นุ่ม หวาน ละมุน ไม้ฝเหมือนตอนพูดธรรมดาเลย
🌌 เปิดอดีตชาติของ มาตา กับ เป็นหนึ่ง 🐕 จริงๆแล้วเขาเคยรักกันมาก่อน
เอาล่ะค่ะ เราไปเจอเรื่องราวอดีตชาติของหมอปุริม กับ มาตลดา มา ว่าก่อนที่เขาจะมารักกันอย่างมีอุปสรรคขวากหนาม เขาเคยเจอกันและผูกพันกันมาก่อน ไปดูกัน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ สุดท้าย ไม่ว่ายังไงเขาทั้งสองคนก็กลับมาเจอกันและรักกันอยู่ดี อาจเป็นการชดเชยที่อดีตชาติที่ผ่านมา เขาไม่ได้อยู่คู่กัน เป็นเพียงความทรงจำ ความรัก ความรู้สึกบอกถึงกันผ่านจดหมายและเฟสบุ๊ค
กลับไปย้อนดูเรื่องราวของพวกเขา ก็ทำให้จขกท.มีน้ำตานิดๆ ไม่น่าต้องให้จูนตายเลย🥺 แต่แทนก็สานต่อฝันของจูนสำเร็จ
ปล. เต้ยร้องเพลงเพราะมากกกกกค่ะ นุ่ม หวาน ละมุน ไม้ฝเหมือนตอนพูดธรรมดาเลย